BÁO GIÁ KARAOKE

Phòng hát karaoke giá từ 6 đến 7 triệu trên một m2 sàn

Với mức độ chi phí đầu tư trang trí cách âm phòng karaoke có giá từ 6 đến 7 triệu / 1m2 sàn bạn sẽ có cho mình phòng karaoke chuyên nghiệp đẳng cấp. Phòng karaoke phân khúc này được xếp vào hàng karaoke dạng " Khá Vip". Với phân khúc này bạn hoàn toàn có thể yên tâm triển khai kinh doanh mà sẽ không lo sợ khách hàng đánh giá gì về tính thẩm mỹ trong phòng hát của mình. Đối với những khu vực như các thành phố đang phát triển rất phù hợp đầu tư kinh doanh karaoke với những phòng karaoke được triển khai theo phân khúc này. 

HM Design luôn tư vấn giúp chủ đầu tư tạo ra cho công trình của mình những phòng karaoke chất lượng nhất, hiệu quả kinh doanh thu hồi vốn cao và đẳng cấp nhất tong từng khu vực nhưng giá thành hợp lý, thậm chí là rẻ nhất. Chúng tôi iết nhu cầu kinh doanh của bạn biết bạn nên đầu tư ở mức độ nào là tốt nhất. Chúng tôi tin bạn hoàn toàn có thể tạo ra mọt cơ sở kinh doanh hoàn hảo tố nhất với chi phí giá thành thấp nhất cho bạn.

Với phân khúc karaoke mức độ này bạn hãy yên tâm vì đã có cho mình được những phòng karaoke rất đẹp rồi. Có thể với mức độ chi phí này không thể so sánh được với những phòng karaoke phân khúc cao hơn do chúng tôi thi công. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm với mức độ này để trang trí phòng karaoke HM Design sẽ tạo ra cho bạn những phòng karaoke đẹp lung linh và không thể kém hơn những phòng karaoke khác do những đôi thợ thi công trong khu vực của bạn.