Ghế karaoke

Xưởng sản xuất cung cấp ghế sofa karaoke chuyên nghiệp toàn quốc

HM Design chuyên cung cấp các loại ghế karaoke, sofa karaoke uy tín chất lượng, giá thành rẻ nhất trên toàn quốc. Với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng sản phẩm miễn chê với chế độ bảo hành 05 năm trên mọi sản phẩm sẽ giúp các chủ đầu tư kinh doanh karaoke thoải mái mà không sợ ghế phòng karaoke cả bạn bị hỏng. Vớ tiêu chí " Phòng hỏng... ghế chưa hỏng"... chúng tôi cam kết sẽ tạo ra những sản phẩm ghế sopha karaoke đảm bảo với chất liệu da và nệm mút tốt nhất.

Đa dạng mẫu ghế karaoke chỉ có tại sưởng sản xuất ghế sofa karaoke HM Design

Hiện nay HM Design cung cấp rất nhiều mẫu ghế sofa cho phòng hát karaoke... từ ghế karaoke tân cổ điển, ghế sopha hiện đại, ghế karaoke Luxury đến những mẫu ghế sofa karaoke do khách hàng tự đặt hàng theo mẫu chúng tôi đều có thể sản xuất và đáp ứng. Về cơ bản chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng...

Với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách đặt hàng ghế sofa karaoke với số lượng lớn như: Miễn phí vận chuyển, giảm 5% tổng đơn hàng, tặng đôn... và nhiều phần quà tặng khác... Hy vọng khi các bạn có nhu cầu đặt ghế sofa " làm mới hoặc bọc lại sửa chữa " ghế karaoke cho phòng hát của mình các bạn hãy nhớ ra chúng tôi và gọi điện. HM Design sẽ cho bộ phận chuyên trách gọi điện tư vấn cũng như phục vụ mọi nhu câu mong muốn của bạn.

Một lần nữa chúng tôi cam kết mọi sản phẩm ghế sopha karaoke do HM Design sản xuất và cung cấp ra thị trường là những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, phù hợp với giá thành rẻ nhất. Chính sánh khuyến mãi, hậu mãi, bảo hành, bảo trì... tuyệt vời mà bạn sẽ yên tâm nhất.

 

Ghế sofa karaoke 04

( Giá bán: 3,500,000 Vnđ / m dài )

Ghe Karaoke 04

Ghế sofa karaoke 03

( Giá bán: 2,650,000 Vnđ / m dài )

Ghe Karaoke 03

Ghế sofa karaoke 02

( Giá bán: 1,350,000 Vnđ / m dài )

Ghe Karaoke 02

Ghế sofa karaoke 01

( Giá bán: 1,150,000 Vnđ / m dài )

Ghe Karaoke 001

Hotline: 0988.0505.86