Karaoke phong cách Hàn Quốc

Phòng karaoke dành cho khách Hàn Quốc

Khác với những phòng karaoke dành cho khách Việt, phòng hát karaoke phong cách Hàn Quốc hay còn gọi là những phòng karaoke dùng để tiếp khách hàng Hàn Quốc được trang trí không chạy theo xu hướng hoa mỹ cầu kỳ. Những phòng karaoke Hàn Quốc được HM Design thiết kế thi công dựa trên những hình khối đơn giản nhưng sang trọng đẳng cấp. Bản thân các khách hàng Hàn Quốc thích hát ở những phòng hát karaoke được trang trí nhẹ nhàng, sáng sủa, nhưng tinh tế...

phòng karaoke phong cách Hàn Quốc

Giá thành thi công những phòng karaoke cho khách hàng Hàn Quốc không hề cao, chủ yếu dao động trong khoảng từ 4 triệu đến 5,5 triệu trên 1 m2 sàn. Tùy từng yêu cầu về chất liệu, sự tỉ mỉ và mức độ cách âm của chủ đầu tư mà giá thành của phòng karaoke phong cách này sẽ là cao hay thấp. Tuy nhiên xét trên mặt bằng chung thì bạn yên tâm là phòng karaoke phong cách Hàn Quốc sẽ rất rẻ so với những phòng karaoke phong cách khác.

HM Design là đơn vị hàng đầu tại việt Nam về thiết kế thi công phòng hát karaoke chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tư vấn cho các chủ đầu tư những phong cách hay mức độ giá thành phù hợp nhất cho từng công trình. Khi các bạn có nhu cầu mở quán karaoke để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng Hàn Quốc chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và thi công trọn gói cho bạn những phòng karaoke đẹp nhất. Đảm bảo bạn sẽ có được cho cơ sở kinh doanh karaoke của mình những phòng karaoke tốt nhất, chất lượng nhất nhưng giá thành rẻ nhất.

Mẫu phòng karaoke Hàn QuốcHM Design giới thiệu đến các bạn một số mẫu phòng karaoke dành cho khách hàng Hàn Quốc (phòng karaoke thiết kế theo phong cách Hàn Quốc). Với mỗi mẫu phòng karaoke theo phong cách này chúng tôi có đính kèm theo giá để các bạn có thể hình dung rõ hơn về mức độ chi phí đầu tư. Các bạn có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về chất liệu vật liệu, phương pháp thi công... các bạn có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn. 

Hotline: 0988.0505.86