Karaoke phong cách Nhật Bản

Phòng karaoke phong cách Nhật Bản

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phong cách thiết kế cho một phòng karaoke. Và như các bạn đã biết... Nhật Bản chính là đất nước cuội nguồn sinh ra phong trào loại hình văn hóa hát karaoke trên toàn thế giới. 

Từ karaoke bắt nguồn từ sự kết hợp từ kara, có nghĩa là không (cũng như trong môn võ karate - từ kara có nghĩa là không) với từ oke (viết tắt của từ okesutora) và có nghĩa là dàn nhạc. Thay bằng việc có cả âm nhạc và xướng âm, các đĩa karaoke chỉ có âm nhạc thôi. Phần xướng âm dành cho người biểu diễn trực tiếp (và không phải là chuyên nghiệp), người sẽ cầm microphone và hát theo văn bản bài hát trên màn hình.

phòng karaoke phong cách Nhật Bản

Phòng karaoke thiết kế design theo phong cách Nhật Bản là một nét đặc trưng khác biệt rõ rệt, phong cách này không nhầm lẫn với bất kể một phong cách nào khác của phòng karaoke. Với những đường nét " caro", phong cách ghế ngồi bệt, biểu tượng núi Phú Sỹ hay cô gái mặc Kimono... thường được người thiết kế tận dụng đưa vào những họa tiết trang trí để tạo nên phòng karaoke phong cách Nhật Bản.

Đối với một quán karaoke mà người chủ đầu tư muốn cơ sở kinh doanh của mình có nhiều phòng karaoke với đa dạng phong cách thiết kế... thì bên cạnh những phong cách phòng karaoke truyền thống các bạn cụng có thể chọn một số phòng karaoke thiết kế theo phong cách Nhật Bản. Không bỗng dưng người Nhật lại có phong cách phòng karaoke riêng cho mình. Bởi lẽ quan điểm của người Nhật là phòng karaoke vừa có giá trị trải nghiệm âm thanh hát karaoke, trải nghiệm sự thoải mái... họ còn trải nghiệm nét văn hóa của chính đất nước mặt trời mọc vào từng phòng hát karaoke của họ.

Ở chuyên mục này HM Design sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu phòng karaoke đẹp nhất theo phong cách Nhật, nếu các bạn có nhu cầu tạo ra cho quán karaoke của bạn hay những phòng hát karaoke gia đình theo phong cách Nhật Bản... Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí nhé.

Giới thiệu một số mẫu phòng karaoke phong cách Nhật Bản

HM Design giới thiệu đến các quý chủ đầu tư một số mẫu phòng karaoke phong cách Nhật Bản do chúng tôi thiết kế, các bạn nếu có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn về karaoke phong cách này hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn.

Mẫu phòng Nhật Bản - HMJP 01

Mẫu phòng karaoke Nhật Bản 01

Mẫu phòng karaoke phong cách Nhật Bản 01

Mẫu phòng Nhật Bản - HMJP 02 - 03 - 04

mẫu phòng karaoke phong cách nhật

Mẫu phòng Nhật Bản - HMJP 05

karaoke phong cách nhật

phòng karaoke nhật bản 40 m2

 

Hotline: 0988.0505.86