Tư vấn dàn âm thanh

Âm thanh karaoke chuyên nghiệp cho phòng hát của bạn

HM Design nhận thi công âm thanh trên toàn quốc... với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực setup thi công âm thanh ánh sáng cho phòng hát karaoke kinh doanh và âm thanh phòng hát gia đình. Chúng tôi tự hào đã là đối tác tin cậy của nhiều công trình karaoke lớn, đẳng cấp trên cả nước. Với tiêu chí " Âm thanh đã hát là phải hay - Không hay --> tháo mang về" chúng tôi đã dần lấy được niềm tin tuyệt đối của các chủ đầu tư có nhu cầu setup âm thanh chuyên nghiệp. Ngoài việc được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng... chúng tôi luôn có chế độ khuyến mãi, hậu mãi, bảo hành sản phẩm tối ưu nhất. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng 100% khi HM cung cấp lắp đặt âm thanh cho bạn.

Tự hào là đơn vị uỷ quyền trực tiếp tại Việt Nam của các hãng âm thanh lớn như JBL, Tannoy, Nova, 4 Ascostic, DMX, Martin... chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm loa phòng hát, thiết bị âm thanh phòng karaoke do chúng tôi setup lắp đặt 100% là hàng chính hãng. Công ty chúng tôi với kinh nghiệm thực tế trải qua trên hàng trăm công trình phòng hát karaoke trên toàn quốc... chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những cấu hình âm thanh phù hợp cho từng diện tích phòng hát karaoke, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn hãng âm thanh phù hợp nhất cho từng công trình và túi tiền đầu tư của bạn. Với chi phí hợp lý cho từng cấu hình âm thanh theo các hãng và các loại thiết bị, chúng tôi sẽ giúp các chủ đầu tư có được những phòng karaoke chất lượng âm thanh tốt nhất với giá thành rẻ nhất, nhằm nhanh thu hồi vốn và mang lại sự thành công tối đa nhất cho cơ sở kinh doanh của bạn.

dàn âm thanh phòng karaokeĐối với khách hàng sử dụng dàn âm thanh cho mục đích kinh doanh hoặc âm thanh phòng hát gia đình chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn cách thức đầu tư thông minh, hiệu quả và phù hợp nhất. Bạn hãy hoàn toàn yên tâm giao công trình âm thanh của bạn cho HM Design setup lắp đặt... nếu bạn cảm thấy chúng tôi setup âm thanh cho phòng hát của bạn không hay... chúng tôi sẽ thu hồi sản phẩm mà bạn không phải trả bất kể một khoản chi phí nào... Với niềm tin và sự khẳng định về thương hiệu âm thanh karaoke HM Design, các bạn hãy để chúng tôi giúp bạn tạo nên công trình karaoke hoàn hảo, đẳng cấp, chất lượng nhất từ âm thanh, ánh sáng đến trang trí nội thất.

⭐ Xem thêm: Giới thiệu Max Sound đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh karaoke uy tín nhất.

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng loa âm thanh xâm nhập vào thị trường Việt nam và nhiều hãng tập trung đánh mạnh vào mảng âm thanh chuyên nghiệp dành cho phòng hát karaoke. Cũng chính vì lẽ đó thị trường âm thanh dành cho phòng hát karaoke cạnh tranh rất khốc liệt cũng như mỗi hãng lại có những chính sách, những ưu nhược điểm làm lợi thế cho mình để cạnh tranh khách hàng. Về giá đầu tư cho âm thanh một phòng karaoke từ đó cũng có nhiều mức giá khác nhau...

Ở đây chúng tôi chỉ phân tích giá đầu tư âm thanh cho 1 phòng hát karaoke mà trọng tâm bài viết này là giá đầu tư âm thanh cho phòng karaoke 20 đến 25 m2 sàn hết bao nhiêu? với những hãng loa chuyên nghiệp có uy tín lâu năm và đã khẳng định vị thế trên thị trường như các hãng loa JBL, BMB, Martin, Tanoy...

Đơn vị lắp đặt âm thanh phòng hát karaoke chuyên nghiệp

Hotline: 0988.0505.86