Âm thanh phòng karaoke

Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh phòng hát karaoke chuyên nghiệp

HM Design nhận thi công âm thanh trên toàn quốc... với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực setup âm thanh chuyên nghiệp cho các cơ sở kinh doanh karaoke, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều các công trình âm thanh karaoke chuyên nghiệp và được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng, giá thành cũng như chế độ hậu mãi sau bán hàng.

âm thanh karaoke chuyên nghiệp

Tự hào là đơn vị uỷ quyền trực tiếp tại Việt Nam của các hãng âm thanh lớn như JBL, Tannoy, Nova, 4 Ascostic, DMX... chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm âm thanh phòng karaoke do chúng tôi setup lắp đặt 100% là hàng chính hãng. Công ty chúng tôi với kinh nghiệm thực tế trải qua trên hàng trăm công trình phòng hát karaoke trên toàn quốc... chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những cấu hình âm thanh, hãng âm thanh phù hợp nhất cho từng công trình. Với chi phí hợp lý cho từng cấu hình âm thanh, chúng tôi sẽ giúp các chủ đầu tư có được cho quán karaoke của mình những phòng karaoke chất lượng âm thanh tốt nhất nhằm mang lại sự thành công tối đa nhất cho cơ sở kinh doanh của bạn.

âm thanh karaokeĐối với khách hàng sử dụng dàn âm thanh cho mục đích kinh doanh hoặc âm thanh phòng hát gia đình chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn cách thức đầu tư thông minh, hiệu quả và phù hợp nhất. Bạn hãy hoàn toàn yên tâm giao công trình âm thanh của bạn cho HM Design setup lắp đặt... nếu bạn cảm thấy chúng tôi setup âm thanh cho phòng hát của bạn không hay... chúng tôi sẽ thu hồi sản phẩm mà bạn không phải trả bất kể một khoản chi phí nào... Với niềm tin và sự khẳng định về thương hiệu âm thanh karaoke HM Design, các bạn hãy để chúng tôi giúp bạn tạo nên công trình karaoke hoàn hảo, đẳng cấp, chất lượng nhất từ âm thanh, ánh sáng đến trang trí nội thất.

 

Giá đầu tư âm thanh cho phòng karaoke từ 20 đến 25 m2 sàn?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng loa xâm nhập vào thị trường Việt nam và nhiều hãng tập trung đánh mạnh vào mảng âm thanh phòng karaoke chuyên nghiệp. Cũng chính vì lẽ đó thị trường âm thanh karaoke cạnh tranh rất khốc liệt cũng như mỗi hãng lại có những chính sách, những ưu nhược điểm làm lợi thế cho mình để cạnh tranh khách hàng. Về giá đầu tư cho âm thanh một phòng karaoke từ đó cũng có nhiều mức giá khác nhau... Ở đây chúng tôi chỉ phân tích giá đầu tư âm thanh cho 1 phòng hát karaoke mà trọng tâm bài viết này là giá đầu tư âm thanh cho phòng karaoke 20 đến 25 m2 sàn hết bao nhiêu? với những hãng loa chuyên nghiệp có uy tín lâu năm và đã khẳng định vị thế trên thị trường như các hãng loa JBL, BMB, Martin, Tanoy...

Hotline: 0988 0505 86