Tư vấn dàn âm thanh

Giá đầu tư âm thanh cho phòng karaoke từ 20 đến 25 m2 sàn?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng loa âm thanh xâm nhập vào thị trường Việt nam và nhiều hãng tập trung đánh mạnh vào mảng âm thanh phòng karaoke chuyên nghiệp. Cũng chính vì lẽ đó thị trường âm thanh dành cho phòng hát karaoke cạnh tranh rất khốc liệt cũng như mỗi hãng lại có những chính sách, những ưu nhược điểm làm lợi thế cho mình để cạnh tranh khách hàng. Về giá đầu tư cho âm thanh một phòng karaoke từ đó cũng có nhiều mức giá khác nhau...

Tóm lược bài viết[Ẩn]

Ở đây chúng tôi chỉ phân tích giá đầu tư âm thanh cho 1 phòng hát karaoke mà trọng tâm bài viết này là [ giá đầu tư âm thanh cho phòng karaoke 20 đến 25 m2 sàn hết bao nhiêu? ] với những hãng loa chuyên nghiệp có uy tín lâu năm và đã khẳng định vị thế trên thị trường như các hãng loa JBL, BMB, Martin, Tanoy...

Những hạng mục âm thanh phải đầu tư cho phòng karaoke 20 đến 25 m2 sàn

giá đầu tư âm thanh cho một phòng karaoke

🎶🎶🎶 Với phòng karaoke bất kỳ ta đều phải đầu tư âm thanh với các hạng mục cần đầu tư như sau: Loa + sub + cục đẩy + amply + micro + đầu chọn bài + dây, tủ thiết bị...

Tùy vào từng loại diện tích và mức độ đầu tư của chủ đầu tư mà chúng tôi sẽ lựa chọn đưa ra các cấu hình âm thanh karaoke hợp lý cho từng hãng. Tuy nhiên ở đây tôi sẽ lấy cấu hình âm thanh cơ bản của các hãng nổi tiếng để lên cấu hình báo giá cho phòng karaoke 20 đến 25 m2 sàn.

Vậy với phòng karaoke 20 đến 25 m2 sàn giá đầu tư âm thanh hết bao nhiêu?

Loa karaoke

Với phòng karaoke từ 20 đến 25 m2 sàn thì chắc chắn bạn phải sử dụng 2 đôi loa, thường được treo 4 góc phòng karaoke của bạn. Với giá loa của những hãng như JBL, Nova, Tanoy, BMB... thì giá 1 đôi loa Bass 30 dùng được cho phòng karaoke diện tích này dao động khoảng 17 đến 36 triệu đồng /  1 đôi. Như vậy bạn phải sử dụng 2 đôi nên giá loa cho phòng karaoke 20 đến 25 m2 sàn sẽ dao động từ 17 x 2 = 34 triệu đến 36 x 2 = 72 triệu đồng. ( A )

Giới thiệu dòng loa karaoke đẳng cấp bậc nhất... [ Loa CF Audio ]

Amply karaoke

Amply dùng cho phòng karaoke hiện nay có nhiều hãng nhưng theo hai hệ sử dụng. Loại dùng amply cơ truyền thống sử dụng núm vặn chỉnh cơ học và loại dùng amply số điều khiển trên phần mềm. Tùy vào sở thích hoặc yêu cầu của khách hàng chúng ta sẽ setup âm thanh phòng karaoke đó theo dòng amply loại nào.

Với phòng karaoke để kinh doanh hiện nay đa phần các chủ đầu tư ưu tiên dùng amply số với những ưu điểm vượt trội như cắt được hoàn toàn hiện tượng Larsen rú rít, bền cho loa hơn, nếu biết tinh chỉnh thì amply số sẽ vượt trội về chất lượng âm thanh hơn amply cơ. Tuy nhiên nếu nói về tính tiện dụng và sở thích trải nghiệm thì amply cơ sẽ có lợi thế hơn.

Với giá của 1 chiếc amply dùng chất lượng tốt sẽ dao động từ 12 đến 17 triệu đồng. ( B )

Cục đẩy karaoke

Cục đẩy nếu ai không trong nghề âm thanh karaoke thì nghe có vẻ " xa lạ"... tuy nhiên đây là thành phần rất quan trọng để loa karaoke của bạn phát huy đúng đủ sức mạnh và giá trị vốn có của chất âm. Nếu cục đẩy thiết công xuất hoặc người tư vấn setup không biết cách phối kết hợp giữa loa - micro - cục đẩy thì dù bạn có dùng loa tốt đến mấy thì cũng không thể có chất lượng âm thanh tốt nhất được.

Với phòng karaoke 20 đến 25 m2 sẽ dùng 01 amply 4 kênh giá khoảng 17 triệu đồng. ( C )

Sub bass

Sub Bass sử dụng 01 cái loại công xuất khoảng 1000 W. Giá khoảng 16 triệu đồng. ( D )

Micro karaoke

Micro sử dụng 2 cái, thông thường hiện nay đa phần với phòng karaoke chúng ta dùng micro không dây và phải sử dụng loại micro chất lượng tốt để có chất lượng tiếng hát được tốt nhất. Giá cho 1 bộ micro không dây khoảng từ 4 đến 8 triệu đồng. ( E )

Đầu chọn bài KTV

Hiện nay đầu chọn bài được khách hàng ưa chuộng và thông dụng nhất là Việt KTV, Hanet KTV. Sử dụng 01 bộ đầu hát karaoke gồm cả màn chọn bài giá khoảng 15 triệu đồng. ( F )

Tủ thiết bị, dây tín hiệu...

Tủ tổng âm thanh và các dây giắc tín hiệu để có thể setup âm thanh cho 01 phòng karaoke hoàn chỉnh khoảng 5 triệu đồng. (G )

💥💥💥 Vậy với phòng karaoke có diện tích từ 20 đến 25 m2 sàn sẽ phải đầu tư âm thanh với mức giá giao động = (A)+(B)+(C)+(D)+(E)+(F)+(G)

👉 Tương đương từ 34+12+17+16+4+15+5 = 103 triệu đồng.

👉 Đến 72+17+17+16+8+15+5 = 150 triệu đồng.

🌸🌸🌸 Như vậy giá đầu tư âm thanh cho 1 phòng karaoke diện tích từ 20 đến 25 m2 sàn dao động từ 103 triệu đến 150 triệu đồng.

>>Xem thêm bài viết: Giá đầu tư 1 phòng karaoke - Phần 1

Hotline: 0988.0505.86