Trang trí phòng karaoke

Trang trí phòng karaoke đep và đẳng cấp

Vệc sử dụng vật liệu karaoke trong trang trí nội thất phòng karaoke cần đòi hỏi đáp ứng được các yêu cầu: Thẩm mỹ, sang trọng, giá thành rẻ. Ngoài ra đáp ứng những vấn đề tiêu âm, cách âm cho phòng karaoke. Dưới đây HM Design xin giới thiệu một số sản phẩm thường hay được sử dụng trong trang trí phòng karaoke khá phổ biến và đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Trang trí phòng karaoke đẹp theo xu hướng 2018

Trang trí phòng karaoke là lĩnh vực không thể thiếu trong mỗi không gian giải trí hiện nay. Mỗi không gian giải trí đều được trang trí nội thất karaoke theo những phong cách khác nhau phù hợp với nhu cầu,  kinh phí của từng chủ đầu và những phong cách này được KTS vẽ nên theo những ý tưởng mà khách hàng và KTS thảo luận với nhau. Thiết kế nội thất karaoke HM Design là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế trang trí nội thất phòng karaoke trên toàn quốc.

Bạn có thể thấy trong mỗi mẫu thiết kế trang trí nội thất phòng karaoke của HM Design đều mang những luồng gió lạ nhưng lại rất đẹp mắt, sang trọng trong hàng nghìn mẫu thiết kế karaoke mà HM Design gửi đến quý khách. Bên cạnh đó HM Design luôn mong mỏi đáp ứng toàn bộ ý tưởng thiết kế phòng thành hiện thực, HM Design đã tập trung sản xuất đồ gỗ trang trí nội thất, gương trang trí, bàn karaoke, ghế karaoke,.. và mang đến cho Quý khách các sản phẩm trang trí nội thất karaoke mới nhất, đẹp nhất, sang trọng, cao cấp cho không gian giải trí.

Trang trí nội thất phòng karaoke gồm những vật liệu gì?

Vật liệu trang trí phòng karaoke vô cùng phong phú và đa dạng. Hơn nữa chất lượng của mỗi vật liệu lại khác nhau, đi kèm với đó là giá cả, giúp quá trình thi công phòng karaoke. Quý chủ đầu tư cần tham khảo và tìm hiểu những đơn vị cung cấp chất lượng và giá cả hợp lý.

Trong bài viết này, chúng tôi muốn đưa ra những vật liệu thường có trong trang trí nội thất phòng karaoke.

Gương kính

Gồm kính trang trí, kính quản quang, kính cường lực, ... Dùng quá nhiều kính trong phòng karaoke sẽ làm trượt âm. Vì thế nên sử dụng cùng với da, nỉ, nhung và sử dụng kính vừa phải.

Gương kính phòng karaoke

Nhung da nỉ

Là vật liệu chủ yếu trang trí và tiêu âm. Có rất nhiều mẫu mã đẹp mắt và chất lượng khác nhau. Các nhà thiết kế sẽ tạo hình khối và bọc nhung da nỉ bên ngoài cùng, ở giữa là lớp xốp giúp tiêu âm tốt hơn.

Nhung - Da - Nỉ phòng karaoke

Các loại alu

Là loại vật liệu dễ thi công, có thể thay thế cho gỗ. Tạo được những hình thù đẹp, cùng với đó là màu sắc khá bắt mắt. Trong phòng karaoke thường dùng alu gương, alu vàng xước, alu đen, ...

Tấm Alu phòng karaoke

Giấy dán tường

Nhằm che lấp phần gồ ghề, hoặc làm nền cho các vật liệu khác. Rất nhiều mẫu hoă văn đẹp để chọn lựa.

Mica hút nổi

Đây là vật liệu trang trí khá đẹp, có thể hút nổi tạo hình khổi theo ý thích

Mi ca hút nổi phòng karaoke


Tấm kim loại, 3d

Là những hình khối với kích thước nhỏ với mục đích trang trí, với nhiều mẫu mã đẹp rất dễ để lựa chọn


Hắt sâu vô tận

Thật là thiếu sót khi không nhắc đến nó. Đã từng rất được ưa chuộng từ năm 2012, cho đến nay nó vẫn được sử dụng nhưng với nhiều chi tiết tinh tế hơn.

Led hắt sâu vô tận phòng karaoke

Phip, tranh kinh 3d

Cùng thời với hắt sâu vô tận, nhưng trong tương lai trong phòng karaoke sẽ ít sử dụng đến nó

Trên đây là một số vật liệu trang trí hay được dùng trong trang trí nội thất phòng karaoke. Còn nhiều vật liệu khác như mạ crom,... Hi vọng qua bài viết này, quý chủ đầu tư có thể biết được trong phòng karaoke gồm những vật liệu trang trí gì.