Tư vấn kinh doanh karaoke

Tư vấn kinh nghiệm kiến thức cho khách hàng mở quán đầu tư kinh doanh karaoke

Kinh doanh karaoke là một lĩnh vực kinh doanh dịch vụ giải trí cho tỉ xuất lợi nhuận cao. Nếu biết cách đầu tư thì kinh doanh karaoke sẽ rất hiệu quả, dễ dàng thu hồi vốn, quy trình hoạt động đơn giản, dễ điều hành... Chuyên mục này HM Design sẽ tư vấn mở quán karaoke kinh doanh, kinh nghiệm đầu tư karaoke hiệu quả, tư vấn các kiến thức SEO marketing, tư vấn kiến thức về kinh doanh karaoke dành cho chủ đầu tư.

Làm thế nào để quán karaoke của bạn kinh doanh thành công?

Bạn đã từng nghĩ… có bí quyết nào để kinh doanh karaoke luôn thành công? có bí quyết nào giúp bạn hiệu quả trong quá trình đầu tư karaoke rồi thu hồi vốn thật nhanh chóng. Khi đã thu hồi vốn nhanh chóng bạn lại tiếp tục đầu tư và rồi lại thu hồi nhanh chóng tiếp theo?... Và tất nhiện thật là tuyệt vời nếu mọi sự kinh doanh karaoke đi theo đúng ý bạn. Khi đó những cơ sở kinh doanh tiếp theo bạn sẽ lấy nguồn thu từ những cơ sở trước để đầu tư tiếp. Và rồi một ngày đẹp trời bạn nhìn xuốn và bạn đã có hơn +10 cơ sở kinh doanh karaoke cùng đồng thời hoạt động. Và tất nhiên khi đó bạn có thể nghỉ ngơi và tập trung vào việc “ Thu tiền” thôi !...

Liệu có bí quyết kinh doanh karaoke nào làm được điều thần kỳ đó không?

Tôi trả lời bạn rằng!... có bí quyết kinh doanh đó!... Có bí quyết đầu tư kinh doanh karaoke thành công… nhưng chẳng phải điều gì là thần kỳ cả!... Nó là những bí quyết tạo ra sự bình thường và hiển nhiên để thành công.

Trước khi nghĩ ra sự thành công trong kinh doanh karaoke thì bạn hãy nghĩ 1 câu đơn giản!... Người đi hát karaoke, tức khách hàng tới quán hát của bạn. Họ cần gì?... Họ cần gì thì bạn đáp ứng cho họ hơn cả những gì họ cần!... đó đơn giản là bí quyết kinh doanh karaoke hay bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào để đi tới thành công.

Vậy làm sao để làm hài lòng khách hàng đến hát tại quán karaoke của bạn?

Bạn hãy đặt mình vào phương diện những người đi hát karaoke. Những người đi hát karaoke được chia thành các loại khách như sau: Khách hát gia đình - Khách hát thanh niên ưa nhạc mạnh - Khách hát đẳng cấp, doanh nghiệp ( Dùng quán karaoke để tiếp khách, quan hệ đối tác) - Khách hát sinh viên hoặc học sinh - Khách hát công nhân, nhân viên văn phòng - Khách hát “ABC”.

Với mỗi loại khách hát sẽ thích những điều riêng biệt. Bạn chắc chắn phải làm hài lòng từng loại khách đó theo các cách khác nhau. Bởi lẽ ví dụ bạn phục vụ khách hàng doanh nghiệp đẳng cấp không lo tiếc tiền mà như phục vụ khách sinh viên hoạc sinh… và ngược lại thì tất nhiên là không ổn rồi!...

Vậy bạn phải nghiên cứu thật kỹ tính chất khách hát tại khu vực kinh doanh của bạn. Bạn phải nhắm đúng mục tiêu đến khách hàng sẽ đến thường xuyên với quán của bạn để có cách phục vụ và chính sách đầu tư hợp lý.

Để làm hài lòng khách hàng đến quán hát của bạn có rất nhiều những điểm khác nhau tùy vào từng loại đối tượng khách hàng. Tuy nhiên có những điểm chung để làm hài lòng tất cả các khách đến hát với quán karaoke của bạn đó là:

Quán hát của bạn âm thanh phải hay

Tất nhiên rồi… Âm thanh quán của bạn mà không hay thì mọi sự cố gắng đều vô nghĩa. Khách đến hát karaoke thì tất nhiên cần phải hát hay rồi.

Phòng hát của bạn thiết kế phải đẹp

Tùy từng đối tượng khách hàng sẽ có cách thức mức độ đầu tư khác nhau, cách thức thiết kế karaoke hay phong cách thiết kế khác nhau để phù hợp. Tuy nhiên dù đối tượng là đối tượng nào thì phòng hát karaoke sạch đẹp là điều rất cần thiết. Hiện nay khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn quán hát… và tất nhiên họ sẽ không chọn đến hát quán karaoke vừa bẩn vừa xấu rôi!...

>>Xem thêm bài viết: 10 mẫu thiết kế phòng karaoke được ưa chuộng nhất hiện nay

Phục vụ chuyên nghiệp:

Kinh doanh karaoke đương nhiên là 1 ngành kinh doanh dịch vụ. Và tất nhiên bất kể ngành dịch vụ nào đều phải chú trọng vào yếu tố phục vụ. Khi quán karaoke của bạn có tất cả… từ phòng đẹp, âm thanh hay… nhưng phục vụ không ra gì thì bạn chắc chắn sẽ mất khách dần theo thời gian. Khách hàng đến hát quán của bạn…” họ là thượng đế”... bạn phải biết phụ vụ các thượng đế đó. Mỗi loại thượng đế từ sinh viên đến doanh nhân cao cấp… sẽ yêu cầu tính phục vụ chuyên nghiệp cao hay thấp. Bạn phải biết được điều đó để căn chỉnh cho phù hợp cách phục vụ của mình.

Chính sách marketing hiệu quả:

Khi bạn đã có 1 quán karaoke đẹp, đẳng cấp và âm thanh oke… bạn có hệ thống nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Bạn cần thêm các chính sách marketing hiệu quả. Bạn phải có chính sách về giá phòng hát hay giá đồ ăn đồ uống thật sự hợp lý. Phải có các chính sách dành cho khách hàng như giảm giá, miễn phí, tặng quà… để thu hút khách mới. Bạn phải có chương trình cho khách hàng thường xuyên hát như tặng thẻ vip, kết nạp khách hàng thành viên… để giữ chân những khách hàng ruột của bạn. Chính sách marketing của bạn càng chính xác và hiệu quả thì kết quả kinh doanh của bạn càng cao.

Đó là những điểm chung để làm khách hát của bạn hài lòng. Bạn phải biết và phát huy những điểm chung trên và áp dụng hiệu quả đối với từng loại khách ở từng khu vực kinh doanh của bạn.

Vậy bạn muốn tạo ra quán karaoke và kinh doanh thành công…

Hãy áp dụng điều đầu tiên là tìm cách để khách hàng đến với quán của bạn ngày càng nhiều hơn. Điều thứ hai là phải giữ chân được những khách hàng đã từng đến với quán của bạn.... Muốn làm được điều đó bạn hãy đầu tư thật bài bản, thật chú trọng vào những tiểu tiết trong phục vụ để phục vụ thật tốt, hãy làm tất cả những gì để khách hàng đến với bạn cảm thấy hài lòng nhất. Hãy “ Cho đi thật nhiều - để nhận lại càng nhiều” Khi các bạn làm thật tốt những điều như chúng tôi đã phân tích ở trên tôi tin 99% các bạn sẽ thành công trong kinh doanh karaoke.

Tu Van Mo Quan KaraokeBạn muốn tạo ra một cơ sở kinh doanh karaoke nhưng chưa có kinh nghiệm gì, chưa biết phải chuẩn bị những gì và chưa biết bắt đầu từ đâu!...  Ở bài viết này HM Design sẽ tư vấn cho bạn những kiến thức cơ bản ban đầu để mở quán đầu tư kinh doanh karaoke. Để có ý định mở quán kinh doanh karaoke bạn cần phải chuẩn bị những vấn đề như sau: Tất cả những vấn đề sau đều rất quan trọng và không thể thiếu bất kể một vấn đề nào nề muốn tạo dựng ra một cơ sở kinh doanh karaoke ổn định.

Tu Van Nhan Su Quan KaraokeĐối với một cơ sở kinh doanh karaoke thì bộ máy quản lý vận hành chính là xương sống của sự thành công. Rất nhiều chủ đầu tư có thể biết cách tạo ra cho mình một cơ sở kinh doanh hoành tráng, có thể tạo ra cho mình những phòng karaoke đẹp hay những phòng đạt chuẩn chất lượng về âm thanh... nhưng điều quan trọng nhất đôi khi các chủ đầu tư lại quên hoặc bỏ qua hoặc xem thường nó... đó chính là không chú trọng xây dựng bộ máy quản lý cho quán karaoke đó được chuyên nghiệp và vận hành đúng cách.

Tu Van Kinh Doanh Karaoke

Bạn là chủ đầu tư của một cơ sở kinh doanh karaoke, bạn đã bỏ ra rất nhiều tiền bạc, tâm huyết, công sức để xây dựng và đưa cơ sở kinh doanh karaoke của mình đi vào hoạt động. Bạn đã nghiên cứu rất nhiều, áp dụng rất nhiều những cách thức về maketing, quảng bá thương hiệu với mục đích giới thiệu tên tuổi quán karaoke của mình với khách hàng trong khu vực… để mọi người biết đến bạn và đến với quán của bạn. Tất cả những điều bạn làm, mục đích và mong muốn sau cùng là quán bạn hút được lượng khách ổn định, lâu dài và làm thế nào để họ gắn bó, trung thành với bạn.
Nhưng cuộc sống không như là mơ!!! Nếu bạn đã có khách đến 1 lần và chờ mãi, chờ mãi chẳng thấy họ đến với mình lần thứ 2???... Hãy cận trọng, nghiêm túc nhìn nhận và đánh giá lý do tại sao họ lại không quay lại với mình? Hãy cùng chúng tôi điểm ra những kẻ thù đang là rào cản giữa bạn và những khách hàng của bạn để từ đó triệt tiêu nó, giúp bạn giữ chân được khách hàng, giúp bạn kinh doanh tốt hơn, hiệu quả hơn nhé!

Sau đây là những lý do mà tại sao khách hàng đến hát tại quán karaoke của bạn rồi " một đi không trở lại "...

Kinh Doanh Karaoke O Nong ThonKinh doanh dịch vụ Karaoke ở vùng nông thôn liệu có khả thi hay không? Làm thế nào để kinh doanh karaoke thành công ở quê?... Đây là những băn khoăn, trăn trở của không ít các chủ đầu tư khi định hướng và có ý tưởng khởi nghiệp, mang loại hình giải trí karaoke thời thượng về các vùng quê, ngoại thành. Ở bài viết này, hãy cùng HM Design “ngắm nghía” những khía cạnh, những đặc tính của loại hình giải trí này khi bạn muốn đem nó về phổ cập tại các vùng quê nhé!!! Và từ đó, hãy chọn cho mình những nước đi phù hợp để có thể gặt hái thành công ngay khi quyết định “rót vốn” nhé!

Hat Karaoke Moi Lua TuoiĐây cũng là câu hỏi, màn tranh luận vô cùng gay cấn giữa các chủ đầu tư. Nhiều người cho rằng nên mở quán vào dịp cuối năm do thời điểm cuối năm luôn là mỏ vàng để các ngành, các nghề chứ không chỉ riêng ngành dịch vụ karaoke hốt bạc, đó là quãng thời gian người người, nhà nhà đua nhau liên hoan, tổng kết, tất niên nên việc đi tăng 2, tăng 3 là điều dĩ nhiên. Nhưng cũng có nhiều nhà đầu tư cho rằng, mở vào dịp đầu năm hoặc giữa năm sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm chút sản phẩm con cưng của mình, có thời gian dài hơn để đào tạo, chạy đà cho sự phát triển bền vững, lâu dài của mình trong thời gian dài sắp tới. Vậy đâu là thời điểm thích hợp nhất trong 1 năm để mở quán kinh doanh karaoke?

Hotline: 0988.0505.86