Tư vấn thiết kế karaoke

Thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp uy tín #1 ✅

Bạn muốn sở hữu cho quán karaoke của mình những phòng hát karaoke đẳng cấp theo Model mới nhất... nhưng chưa biết phải làm cách nào, chưa biết tìm công ty nào thực sự uy tín để thực hiện. Chuyên mục này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về lĩnh vực nội thất phòng hát karaoke, hiểu rõ hơn về quy trình thiết kế karaoke và giới thiệu đến các bạn những mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp, mới nhất.

Thiết kế phòng hát karaoke

Một phòng karaoke đẹp là phòng karaoke được thiết kế đảm bảo các tiêu chí " Công năng sử dụng hài hòa, không gian ánh sáng phù hợp, mầu sắc chất liệu vật liệu độc đáo" để tạo nên sự sang trọng đẳng cấp cho phòng karaoke của bạn... Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh karaoke và mỗi cơ sở lại có những phòng hát với đa dạng đủ loại phong cách, mầu sắc... Và khi quán karaoke của bạn mở ra với những mẫu phòng karaoke thiết kế cũng chỉ như họ, cũng lòe loẹt không kém... thì khẳng định rằng bạn chẳng thể khẳng định mình, chẳng thể tạo nên sự khác biệt... và chắc chắn rằng kết quả kinh doanh của bạn sẽ không thể hơn được họ.

Chính vì sự quan trọng của yếu tế thết kế, yếu tố định hướng phong cách cho phòng karaoke của bạn... chúng tôi tạo ra chuyên mục này để từng bài viết, từng bài tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ, cặn kẽ hơn về thiết kế nội thất phòng hát karaoke... từ đó bạn sẽ có được những kiến thức bổ ích, những quyết định đúng đắn nhất để lựa chọn mẫu phòng, phong cách phòng karaoke cho quán của mình. Khi các bạn tin tưởng HM Design là đơn vị thiết kế nội thất quán karaoke của bạn... HM Design luôn biết cách tạo nên những phòng karaoke đẹp, ấn tượng, khác biệt, đẳng cấp nhưng với giá thành luôn rẻ nhất. 

Những phòng karaoke do HM Design thực hiện cho bạn sẽ luôn đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật tiêu âm, tán âm chuẩn nhất cho một phòng hát karaoke chuyên nghiệp... Về yếu tố thẩm mỹ thì những phòng karaoke chúng tôi thiết kế thi công cho bạn sẽ luôn có cảm giác hoàn toàn khác biệt, mới lạ, đẳng cấp, tinh tế, hoàn hảo nhất. Bạn hãy tuyệt đối yên tâm khi lựa chọn HM Design là bạn đồng hành tạo nên những phòng karaoke đẹp nhất cho công trình của bạn.

Nên thiết kế phòng karaoke theo những phong cách nào?

Hiện nay đối với những phòng karaoke chuyên nghiệp để kinh doanh hoặc phòng hát gia đình... có nhiều phương án và phong cách để thiết kế phòng karaoke đó cho bạn... Về cơ bản chủ yếu là bạn thích phòng karaoke đó của bạn được định hướng thiết kế theo phong cách nào thuộc sở thích của bạn mà thôi.

Có những phong cách thiết kế phòng karaoke như: Phong cách Hiện đại, hoàng gia, cổ điển, tân cổ điển, sang trọng, Ấn Độ, Hylap, Nhật Bản, Hàn Quốc... nhiều khi có thể thiết kế karaoke theo chủ đề như " chủ đề bóng đá, chủ đề về Hà Nội, kinh đô ánh sáng Paris, mùa thu, phi thuyền, robos, chiến tranh giữa các vì sao..." tóm lại là bạn có thể nghĩ ra rất nhiều ý tưởng để có thể đưa vào thiết kế cho một phòng hát karaoke.

Bạn thích phòng karaoke của bạn thiết kế theo phong cách nào thì tùy bạn!... nhưng theo tôi dù thiết kế phòng karaoke theo phong cách nào thì yếu tố phục vụ khách hàng mới là quan trọng nhất. Tức là sở thích của khách hàng của bạn mới là quan trọng chứ không phải sở thích của bạn!

KTS. Hồng Minh

Giới thiệu một số phong cách thiết kế trang trí nội thất phòng karaoke

 
Xem thêm mẫu thiết kế phòng karaoke Hoàng Gia Xem thêm mẫu thiết kế phòng karaoke hiện đại Xem thêm mẫu phòng karaoke thiết kế sang trọng
Phòng karaoke thiết kế theo phong cách bar Mẫu phòng hát karaoke theo thiết kế dạng Pub Phòng karaoke độc đáo phong cách gỗ mộc

HM Design dẫn đầu xu thế thiết kế karaoke theo phong cách mới

HM Design là doanh nghiệp với thâm niên hơn 12 năm trong ngành chuyên về lĩnh vực thiết kế thi công nội thất karaoke trên toàn quốc... Hiện nay trụ sở văn phòng của chúng tôi đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM... đảm bảo kết nối khách hàng và tiếp nhận thi công công trình cũng như bảo hành công trình cho tất cả các khác hàng trên cả 3 miền Bắc -Trung - Nam.

Áp dụng vật liệu, công nghệ mới nhất vào sản xuất - trang trí nội thất karaoke

Với phong cách kiến trúc trong thiết kế phòng hát karaoke. Chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi những vật liệu mới... nghiên cứu áp dụng những công nghệ, ý tưởng khác biệt vào trang trí nội thất phòng hát karaoke. Nhiệm vụ của HM Design là không ngừng sáng tạo, thiết kế, tạo ra những sản phẩm nội thất phòng karaoke đẳng cấp, ấn tượng nhưng mới mẻ... theo phong cách, trào lưu, xu thế mới nhất.

Nếu HM Design là đơn vị thiết kế nội thất karaoke cho bạn... bạn hãy yên tâm rằng!... khi đó bạn đang được sở hữu những mẫu phòng karaoke theo phong cách, xu thế mới nhất 

Khẳng định là đơn vị thiết kế karaoke uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. HM Design đã thực hiện hàng trăm công trình karaoke với hàng ngàn phòng karaoke trên cả nước. Luôn được các chủ đầu tư tôn trọng và quý mến... Khi các bạn có ý định mở quán karaoke để kinh doanh và cần tìm đơn vị thiết kế nội thất karaoke chuyên nghiệp... Các bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi... HM Design biết cách để tạo nên cho bạn cơ sở kinh doanh karaoke hoàn hảo, đẳng cấp nhưng với chi phí giá thành tiết kiệm nhất.

Một số công trình karaoke tiêu biểu HM Design đã thiết kế và thi công.

Công trình karaoke HM đã thiết kế và thi công

⭐ Những công trình karaoke tại Hà Nội HM Design đã thực hiện như: Karaoke Royal - Xã Đàn, Karaoke Dragon - Nguyễn Khang, Pattaya, Xmen, Diamond Club, MaGic - Thái Thịnh, Lake side - Linh Đàm, Paris Club - Cầu Dậu...

⭐ Những công trình karaoke HM Design đã thực hiện tại TP HCM như: Karaoke Oscar - Thủ Đức, Karaoke King - Quận 2, New King - Quận 1,Karaoke Eyes Hotel KTV - Quận 1, King Kong - Quận 12, Royal Club - Quận Thủ Đức, Karaoke Mi Mi 6 - Quận 7, Họa My -Quận 9, Zero KTV - Quận Tân Bình, Diamond - Quận Gò Vấp... 

⭐ Các công trình karaoke tại tỉnh khác HM Design đã thực hiện như: Karaoke Xmen TP Việt Trì, Karaoke Paradise TP Gia Lai, Karaoke Luxury TP Bà Rịa, Karaoke Crown Nha Trang, Karaoke Họa Mi Bến Cát, Paris By Night TP Yên Bái, No9 Ninh Binh, Karaoke Deluxe Hải Phòng, Karaoke Ruby Ninh Bình, Karaoke Lan Anh Club - Hà Tĩnh, Karaoke Thiêng Đường - Đông Hà, Quảng Trị... 

Báo giá thiết kế trọn gói các hạng mục công trình karaoke

HM Design với những kiến trúc sư tài năng và kinh nghiệm, chúng tôi tạo nên những công trình karaoke đẹp hoàn hảo từ nội thất đến ngoại thất.  hợp xu thế... Những mẫu thiết kế của chúng tôi theo tiêu chí chính xác, tinh tế, tỉ mỉ, độc đáo, tuyệt đối không rườm rà diêm dúa... Ngoài ra sản phẩm thiết kế của chúng tôi tạo ra mục tiêu là đẹp, sang trọng, đẳng cấp... nhưng chi phí giá thành đầu tư phải luôn tiết kiệm nhất...

thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệpHM Design Thiết kế phòng karaoke uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Báo giá gói thiết kế nội thất phòng hát karaoke.

Báo giá thiết kế nội thất karaoke

Báo giá thiết kế sảnh lễ tân, hành lang cho quán karaoke

Báo giá thiết kế sảnh, lễ tân, hành lang karaoke

Báo giá thiết kế mặt tiền cho quán karaoke

Báo giá thiết kế mặt tiền quán karaoke

Miễn phí 100% phí thiết kế karaoke khi khách hàng thi công với HM Design

Miễn phí thiết kế karaokeThật tuyệt vời!... vì khi thi công karaoke với chúng tôi các bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn mọi phí thiết kế.

Với chính sách nhằm hỗ trợ tuyệt đối cho khách hàng đã và đang thi công karaoke với chúng tôi. HM Design sẽ miễn phí toàn bộ phí thiết kế... điều đó đồng nghĩa với việc: Bạn sẽ được chúng tôi thiết kế chi tiết từ móng đến mái, từ trong ra ngoài... thiết kế đẳng cấp hoàn hảo cho toàn bộ công trình với chi phí 0 đồng.

Các tiêu chí của chúng tôi về thiết kế phòng karaoke

Phòng karaoke do HM Design thiết kế luôn đảm bảo đủ các tiêu chí: (1) Đẳng Cấp - Sang trọng, (2) Khác biệt - Độc đáo, (3) Xu thế mới - Bền theo thời gian... và đặc biệt là " Chi phí đầu tư phải là thấp nhất". Các tiêu chí đó tưởng chừng đơn giản nhưng thực chất không hề đơn giản.

1- Nội thất phòng karaoke nên thiết kế đẳng cấp sang trọng 

Đẳng cấp - sang trọng ở đây thể hiện phòng karaoke đó phải thể hiện được sự tinh tế, cao cấp, những vật liệu tối ưu không được rẻ tiền " nhôm nhựa"... Đường nét thiết kế cho phòng karaoke đó phải thể hiện được sự phóng khoáng, sang trọng...

2- Thiết kế phòng karaoke phải tạo được sự độc đáo khác biệt

Độc đáo - khác biệt ở đây là sự khác hoàn toàn với những phòng karaoke phong cách đại trà của thị trường. Chúng tôi tạo ra cho bạn không gian nội thất phòng karaoke chắc chắn sẽ thực sự ấn tượng, khác biệt. Khách hàng đến với quán của bạn sẽ có cảm giác như chưa từng đến nơi nào được trang hoàng lỗng lẫy như cơ sở kinh doanh karaoke của bạn.

3- Lựa chọn xu hướng thiết kế karaoke phải lâu lỗi mode và bền theo thời gian

"Bền" ở đây có nghĩa là... nếu những đơn vị tư vấn thiết kế phòng karaoke cho bạn thật đẹp nhưng sử dụng toàn những vật liệu không bền, kém chất lượng... thì đương nhiên dù phòng karaoke của bạn có đẹp tới đâu, hào nhoáng tới đâu cũng rất nhanh xuống cấp. Như vậy chỉ một thời gian ngắn sau khi thi công bạn lại phải tái đầu tư hoặc phải tiếp tục nâng cấp. Bạn cần lựa chọn xu hướng thiết kế karaoke mới nhất hiện nay thường sử dụng những vật liệu bền vững, bền, đẹp... như đồ nhập, Inox, kính phun cát, epoxi, đá xuyên sáng, exilic... Hạn chế vật liệu như alu, mdf, xi mạ, mạ crome hay sơn phun... vì sẽ rất nhanh "xuống cấp".

4- Thiết kế karaoke phải tính toán để tiết kiệm, giảm chi phí đầu tư thấp nhất

Tất nhiên rồi... bạn làm phòng karaoke là để kinh doanh.... kinh doanh là để thu hồi vốn... và tất nhiên muốn thu hồi vốn thì bạn phải biết cách đầu tư cho phòng karaoke đó của bạn ở mức độ chi phí hợp lý... tránh lãng phí, tránh đầu tư quá cao để khó thu hồi vốn hay cũng tránh đầu tư quá thấp thì phòng karaoke của bạn không đạt chất lượng.

>>> Bài viết tư vấn: Làm thế nào để tạo nên phòng karaoke đẳng cấp với giá rẻ nhất

12 năm kinh nghiệm thiết kế karaoke

Bạn đang tìm đơn vị thiết kế phòng karaoke uy tín chất lượng? HM Design chính là đơn vị mà bạn cần tìm!...

"Hơn 12+ năm kinh nghiệm, triển khai thành công hơn +600 dự án karaoke với hàng ngàn phòng hát karaoke trên cả nước, HM DESIGN thấu hiểu những nỗi lo của Quý khách hàng khi quyết định mở quán karaoke để kinh doanh, và chúng tôi biết cách để tạo nên thành công cho từng công trình, từng chủ đầu tư..."

✅ HM design miễn phí 100% phí thiết kế cho mọi công trình karaoke... Các bạn sẽ được chúng tôi thiết kế từ "Móng đến Mái", từ A đến Z cho công trình mà không cần phải bỏ ra bất kể một khoản chi phí nào.

✅ Chúng tôi giúp bạn lên ý tưởng thiết kế tổng thể cho quán karaoke của bạn... Giúp bạn hoạch định tài chính, dự trù chi phí đầu tư, khởi tạo quy trình kinh doanh, giúp bạn tạo nên một cơ sở kinh doanh bài bản, hoành tráng và chuyên nghiệp nhất...

✅ Lên bản vẽ thiết kế 3d và bản vẽ thiết kế kỹ thuật chi tiết cho từng hạng mục công trình. Thiết kế mặt tiền, thiết kế sảnh hành lang, thiết kế từng phòng karaoke theo từng diện tích, bố trí công năng hoàn hảo nhất cho công trình của bạn.

kinh nghiệm thiết kế phòng hát karaoke tại HM Design

>>> Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi với khách hàng thiết kế thi công nội thất karaoke

Kiến tạo những ý tưởng thiết kế độc đáo nhất cho phòng hát karaoke

HM Design nhìn nhận mỗi không gian nội thất phòng karaoke là nơi những trải nghiệm về giải trí diễn ra. Vì vậy, thiết kế nội thất cho phòng hát karaoke chính là kiến tạo một không gian giải trí đẹp, tinh tế, phù hợp với mong muốn và phong cách của chủ đầu tư, để những khoảnh khắc trong không gian đó luôn là những khoảnh khắc đáng nhớ với mỗi khách hàng.

Vì vậy thiết kế karaoke đẹp có vai trò vô cùng quan trọng với một quán hát karaoke muốn xây dựng chỗ đứng và hình ảnh của mình trên thị trường. Với một quán karaoke mới chuẩn bị ra mắt thị trường, việc thiết kế nội thất cho phòng hát karaoke của bạn phải chất lượng, độc đáo, đẳng cấp, khác biệt... sẽ là bước khởi đầu để tạo nên sự thành công cho quán karaoke của bạn.

Mẫu thiết kế phòng karaoke mới nhất theo xu thế mới năm 2020

1000 mẫu phòng karaoke tại HM Design

Đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm thiết kế karaoke tại HM Design

Nói đến phong cách phòng karaoke, xu hướng thiết kế phòng karaoke... hay mẫu mã phòng karaoke. Tất cả đều từ "bàn tay" "Khối óc" của những kiến trúc sư đang miệt mài ngày đêm tạo nên những ý tưởng mới cho thiết kế phòng karaoke. Chúng tôi tự hào được cống hiến của những nhà thiết kế tâm huyết với nhiều năm trong nghế. Sự tìm tòi về vật liệu, khai thác tối đa công năng sử dụng trên từng sản phẩm vật liệu, phối kết hợp các loại công nghệ về ánh sáng, về gia công... để ngày càng tạo ra cho thị trường giải trí karaoke tại Việt Nam những mẫu phòng karaoke ngày càng đẳng cấp.

>>> Giới thiệu về HM Design | Đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất karaoke chuyên nghiệp uy tín nhất.

Đội ngũ thiết kế karaoke tại HM luôn biết cách nắm bắt xu thế thị trường, đi trước thời đại... để tạo ra những bản vẽ thiết kế nội thất karaoke thời thượng nhất... tránh lỗi thời... và đặc biệt ngày càng mang đến cho thị trường karaoke những điều mới mẻ nhất.

 

Đội ngũ thiết kế phòng karaoke tài năng

Lựa chọn HM Design làm đối tác thiết kế karaoke | Bạn nhận được gì?

Khi các bạn lựa chọn HM DESIGN tư vấn thiết kế nội thất karaoke từ A tới Z cho bạn. Khi đó việc của bạn cần làm những việc còn lại là tập trung vào các giải pháp kinh doanh, giải pháp quản lý nhân sự, tuyển nhân sự... và tính chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng cho quán karaoke của bạn sau này. Xem thêm: Quy trình thi công phòng hát karaoke từ A đến Z

Tất cả mọi việc từ thiết kế đến thi công tổng thể từ A đến Z quán karaoke. Tạo nên cho bạn một quán karaoke ĐẲNG CẤP!... chuyên nghiệp và HOÀN HẢO NHẤT là việc của chúng tôi.

10 điều khác biệt khi lựa chọ HM Design thiết kế nội thất karaoke cho bạn

✅ Uy tín của HM Design được khẳng định với hơn +800 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

✅ Chất lượng sản phẩm vượt trội: Hãy xem các dự án công trình karaoke của chúng tôi để kiểm chứng năng lực.

✅ Đội ngũ thiết kế tài năng: Hơn 20 kiến trúc sư thiết kế được đào tạo bài bản từ các trường Đại học danh tiếng.

✅ Ý tưởng phong phú: Luôn có ít nhất 4 kiến trúc sư và 01 giám đốc sáng tạo thực hiện trên dự án của bạn.

✅ Dịch vụ chỉ kết thúc khi bạn hài lòng: Không giới hạn số lần thiết kế hay hiệu chỉnh.

✅ Bạn có thể lựa chọn làm việc với chúng tôi tại văn phòng ở Hà Nội hay Tp. HCM miễn sao tiện lợi cho bạn.

✅ Chúng tôi không thiết kế cho quán karaoke thứ 2 cách khu vực bạn kinh doanh trong vòng bán kính 10km trong 2 năm.

✅ Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất.

✅ Miễn phí thiết kế: Chúng tôi miễn phí mọi chi phí thiết kế karaoke cho bạn.

✅ Cam kết 100% khách hàng hài lòng: HM Design cam kết đảm bảo phục vụ cho đến khi khách hàng tuyệt đối hài lòng.

Chúng tôi là đối tác của rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư lớn tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất quán karaoke. Với mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và có những đề xuất ý tưởng thiết kế khác nhau phù hợp với quy mô và lĩnh vực hoạt động của quán karaoke. Với mỗi Dự án, chúng tôi luôn chú ý đến sự hài lòng cùng hiệu quả của dịch vụ... kết quả cuối cùng là mang lại thành công cho từng chủ đầu tư.

>>>  Xem thêm: Những mẫu phòng karaoke bình dân chất lượng, hiệu quả nhưng giá thi công rẻ nhất

Chúng tôi hiểu sự hợp tác thành công còn là cơ hội tích lũy và tạo dựng quan hệ thân thiết giữa HM Design với Khách hàng. Khi tạo ra một công trình karaoke kinh doanh thành công là chúng tôi đang tạo ra uy tín, thương hiệu và chỗ đứng vững chắc của HM Design trong thị trường nội thất karaoke.

Bạn muốn xây dựng một cơ sở kinh doanh karaoke chuyên nghiệp, đẳng cấp... bạn muốn sở hữu những phòng karaoke đa dạng phong cách với những mẫu mã thiết kế đẹp nhất, hợp xu thế nhất?... HM Design là đơn vị thiết kế thi công trang trí nội thất karaoke khẳng định chuyên nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn được thị trường đánh giá là đơn vị tạo ra những bản vẽ thiết kế phòng karaoke độc đáo, ấn tượng... là đơn vị dẫn đầu về xu thế, phong cách khác biệt... tạo nên xu thế mới cho nội thất phòng hát karaoke tại thị trường Việt Nam. Chuyên mục này chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các vấn đề kiến thức, kinh nghiệm về thiết kế nội thất karaoke
 

Hotline: 0988.0505.86