Thiết kế phòng karaoke

Thiết kế phòng karaoke đẳng cấp, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất!

" Với niềm đam mê sáng tạo, khác biệt trong từng sản phẩm karaoke, HM DESIGN luôn là công ty thiết kế nội thất phòng karaoke Uy tín tại Việt Nam được khách hàng tín nhiệm trong nhiều năm qua. Đa dạng phong cách thiết kế cùng với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm chính là những yếu tố giúp dịch vụ thiết kế karaoke của HM DESIGN luôn là lựa chọn tin cậy của khách hàng."

HM Design tạo ra những phòng karaoke đẹp nhất, đẳng cấp nhất nhưng giá thành rẻ nhất... Nhằm tạo mục tiêu thu hồi vốn nhanh, hiệu quả đầu tư cao, thành công trong kinh doanh cho các chủ đầu tư karaoke. HM Design luôn nghiên cứu, phát triển vật liệu kết hợp những ý tưởng đơn giản nhưng độc đáo trong thiết kế phòng karaoke, áp dụng các công nghệ tân tiến trong sản xuất... nhằm giảm giá thành đầu tư nhưng vẫn tạo ra được những phòng karaoke vô cùng đẳng cấp.

tu van thiet ke phong karaoke

Một phòng karaoke thiết kế đạt tiêu chuẩn là phòng karaoke phải đảm bảo đủ các tiêu chí: Đẳng cấp, khác biệt, bền, đẹp & giá thành phù hợp. Các tiêu chí đó tưởng chừng đơn giản nhưng thực chất không hề đơn giản.

 • Đẳng cấp ở đây thể hiện phòng karaoke đó phải có sự tinh tế, những vật liệu sử dụng không thể dùng những vật liệu đại trà rẻ tiền... Đường nét thiết kế cho phòng karaoke đó phải thể hiện được sự phóng khoáng, sang trọng.
 • Khác biệt ở đây là sự khác nhau của phòng karaoke công trình của bạn với những phòng karaoke của các quán hát khác. Khi bạn làm phòng karaoke cho quán của mình mà học theo những thiết kế của những quán khác... thì đương nhiên mọi thứ thật bình thường... và quán karaoke của bạn sẽ mãi đi sau họ...
 • " Bền " ở đây có nghĩa là... nếu những đơn vị tư vấn thiết kế phòng karaoke cho bạn thật đẹp nhưng sử dụng toàn những vật liệu không bền, kém chất lượng... thì đương nhiên dù phòng karaoke của bạn có đẹp tới đâu, hào nhoáng tới đâu cũng rất nhanh xuống cấp. Như vậy chỉ một thời gian ngắn sau khi thi công bạn lại phải tái đầu tư hoặc phải tiếp tục nâng cấp. Bạn cần thiết kế karaoke dựa trên những vật liệu bền vững, bền, đẹp... như Inox, kính, mica, đá xuyên sáng, gỗ MHF, da cao cấp... Hạn chế xi mạ, mạ crome hay sơn phun... vì sẽ rất nhanh "xuống cấp".
 • Giá thành phù hợp: Tất nhiên rồi... bạn làm phòng karaoke là để kinh doanh.... kinh doanh là để thu hồi vốn... và tất nhiên muốn thu hồi vốn thì bạn phải biết cách đầu tư cho phòng karaoke đó của bạn ở mức độ chi phí hợp lý... tránh lãng phí, tránh đầu tư quá cao để khó thu hồi vốn hay cũng tránh đầu tư quá thấp thì phòng karaoke của bạn không đảm bảo đủ yếu tố cần thiết để kinh doanh thành công.

12+ năm kinh nghiệm thiết kế phòng karaoke

Tư vấn thiết kế phòng karaoke đẹp, chuyên nghiệp l HM Design

Bạn đang tìm đơn vị thiết kế phòng karaoke uy tín chất lượng ?

HM Design chính là đơn vị mà bạn cần tìm!...

Hơn 12+ năm kinh nghiệm, triển khai thành công hơn +600 dự án tư vấn & thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp, HM DESIGN thấu hiểu những nỗi lo của Quý khách hàng khi quyết định mở quán karaoke để kinh doanh

 • Lo lắng về kết quả dịch vụ tư vấn & thiết kế không đúng định hướng mong muốn.
 • Phải nghe quá nhiều lời hứa hẹn chung chung từ các công ty khác trong khi không có bất kỳ một cam kết nào.
 • Lo lắng chất lượng dịch vụ không tương xứng với chi phí đầu tư. ( Tìm hiểu thêm về chi phí đầu tư Karaoke )

tư vấn kinh nghiệm thiết kế karaokeHM Design nhìn nhận mỗi không gian phòng karaoke là nơi những trải nghiệm về giải trí diễn ra. Vì vậy, thiết kế nội thất karaoke chính là kiến tạo một không gian giải trí đẹp, tinh tế, phù hợp với mong muốn và phong cách của chủ đầu tư, để những khoảnh khắc trong không gian đó luôn là những khoảnh khắc đáng nhớ với mỗi khách hàng. Vì vậy thiết kế Karaoke đẹp có vai trò vô cùng quan trọng với một quán hát karaoke muốn xây dựng chỗ đứng và hình ảnh của mình trên thị trường. Với một quán karaoke mới chuẩn bị ra mắt thị trường, việc phòng hát karaoke của bạn phải đẹp, đẳng cấp sẽ là bước khởi đầu để tạo nên sự thành công cho quán karaoke của bạn.

Có dễ để tìm được một đơn vị thiết kế karaoke thực sự chuyên nghiệp để bạn có thể yên tâm?

Hiện nay, chúng ta thấy rất nhiều những thông tin, những đơn vị thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp, miễn phí, đẳng cấp, nhiều năm kinh nghiệm... rồi đơn vị nào cũng tự cho mình là đơn vị làm phòng karaoke rẻ nhất... Tuy nhiên đâu mới là đơn vị thật sự có năng lực? thật sự đúng với những lời mình nói? đúng với những lời hứa của họ?... Đó là hàng chuỗi những nhiều cần giải đáp mà không dễ để bạn biết chắc chắn được câu trả lời.

thiết kế karaoke đẹp ấn tượng tại HM Design

Bạn có thể sở hữu những phòng karaoke vô cùng đẹp, rất chất lượng nhưng giá rẻ???...

Tôi có thể nói với bạn rằng!... tại HM Design chúng tôi thi công phòng karaoke giá rất rẻ... Có thể bạn không tin điều đó... bởi lẽ bạn cũng từng nghe rất nhiều đơn vị nói y nguyên điều đó. Và tất nhiên trên xã hội này chẳng có điều gì là hoàn toàn miễn phí, cái gì giá rẻ cũng nên đặt ra câu hỏi về chất lượng, về điều kiện xung quanh sản phẩm ấy, và bao nhiêu là rẻ cho một quá trình tạo nên một phòng hát karaoke hoàn chỉnh?

Đội ngũ thiết kế karaoke tài năng+ Tại HM Design chúng tôi miễn phí 100% phí thiết kế karaoke

Đúng như vậy chúng tôi miễn phí 100% phí thiết kế karaoke cho bạn nhưng sẽ không hoàn toàn 100%. Bởi lẽ cái chúng tối lấy được từ sự miễn phí đấy đó là thương hiệu, là sự quảng cáo, là niềm tin cho tương lai công trình của bạn... Bạn có thể để chúng tôi thiết kế miễn phí và thi công karaoke với đơn vị khác... nhưng tôi tin một ngày không xa chúng tôi sẽ vẫn có thể lại được hợp tác với bạn.

+ HM Design khẳng định là đơn vị thi công karaoke đẳng cấp nhưng giá rẻ nhất.

Chúng tôi cam kết về điều đó. Chúng tôi bằng những kiến trúc sư giỏi nhất và nhiều năm kinh nghiệm sẽ tạo ra cho bạn những mẫu  phòng karaoke vô cùng tinh tế, chất lượng, độc đáo nhưng không quá cầu kỳ... điều đó sẽ làm cho phòng hát của bạn rẻ đi nhiều do chúng ta biết cách tiết kiệm những điều không cần thiết.

Bên cạnh đó hệ thống nhà máy của chúng tôi trang bị hiện đại bậc nhất trên thị trường. Những dàn máy gia công của chúng tôi sẽ giúp thi công rút gọn được thời gian, giảm chi phí nhân công, giảm phát sinh vật liệu và trên hết bạn sẽ có chất lượng sản phẩm vô cùng chính xác và đẳng cấp.

Đó chính là những điều tại sao HM Design có thể tạo ra cho bạn những phòng karaoke đẹp, đẳng cấp nhưng giá rẻ bất ngờ!... Các bạn hãy tin và trải nghiệp xưởng sản xuất của chúng tôi hoặc những công trình chúng tôi đã thi công để hiểu rõ hơn về điều đó.

Chúng tôi sẽ tạo ra cho bạn những phòng karaoke với thiết kế ưng ý hoàn hảo nhất.

Tại HM Design chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế phòng karaoke hoàn hảo nhất... Chúng tôi có trách nhiệm tạo nên những quán karaoke tốt nhất về mọi mặt để khách hàng kinh doanh thành công. Những tiêu chí cơ bản khi chúng tôi mang đến dịch vụ cho khách hàng là quy trình làm việc "đơn giản – nhanh chóng – sáng tạo – thân thiện" dựa trên sự đặc biệt về sản phẩm và dịch vụ của chính mình. Thông qua việc nghiên cứu, phân tích và sáng tạo để hiểu rõ nhu cầu và cơ hội liên quan khách hàng hoặc thị trường để tạo ra giá trị tốt nhất cho quán karaoke của bạn. Chúng tôi xây dựng những trải nghiệm độc đáo, toàn diện kết nối mọi người và thương hiệu theo cách của của chính mình.

Tham khảo bài viết: Top những mẫu phòng karaoke được ưa chuộngý tưởng thiết kế karaoke độc đáo

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ? KHI LỰA CHỌN HM DESIGN LÀM ĐỐI TÁC THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE

Khi các bạn lựa chọn HM DESIGN tư vấn thiết kế phòng karaoke và thi công cho bạn từ A tới Z - Khi đó việc của bạn cần làm còn lại là tập trung vào các giải pháp kinh doanh, giải pháp quản lý nhân sự... và tính chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng - Tất cả mọi việc tạo dựng nên một quán karaoke ĐẲNG CẤP nhất!... chuyên nghiệp và hoàn hảo là việc của chúng tôi. 

10 điều khác biệt khi lựa chọ HM thiết kế karaoke cho bạn

 • 01Uy tín của HM Design được khẳng định với hơn +600 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.
 • 02Chất lượng sản phẩm vượt trội: Hãy xem các dự án công trình karaoke của chúng tôi để kiểm chứng năng lực.
 • 03Đội ngũ thiết kế tài năng: Hơn 20 kiến trúc sư thiết kế được đào tạo bài bản từ các trường Đại học danh tiếng.
 • 04Ý tưởng phong phú: Luôn có ít nhất 4 kiến trúc sư và 01 giám đốc sáng tạo thực hiện trên dự án của bạn.
 • 05Dịch vụ chỉ kết thúc khi bạn hài lòng: Không giới hạn số lần thiết kế hay hiệu chỉnh.
 • 06Bạn có thể lựa chọn làm việc với chúng tôi tại văn phòng ở Hà Nội hay TP.HCM miễn sao tiện lợi cho bạn.
 • 07Chúng tôi không thiết kế cho quán karaoke thứ 2 cách khu vực bạn kinh doanh trong vòng bán kính 10km trong 2 năm.
 • 08Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất.
 • 09Miến phí thiết kế: Chúng tôi miễn phí thiết kế phòng karaoke cho bạn. Nếu các bạn hài lòng... hy vọng bạn có thể chọn chúng tôi là đơn vị thi công karaoke cho bạn.
 • Cam kết 100% khách hàng hài lòng: HM Design, cam kết đảm bảo phục vụ cho đến khi khách hàng tuyệt đối hài lòng.

hm thiet ke karaoke dang cap

CHIA SẺ CÁC KIẾN THỨC VỀ THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE CỦA HM DESIGN

Các kiến thức về thiết kế phòng karaoke dành cho các chủ đầu tư có ý định mở quán karaoke để kinh doanh...

Trước khi bắt đầu kinh doanh quán Karaoke, nhiều chủ đầu tư đã và đang gặp khó khăn trong việc quyết định lựa chọn đơn vị thiết kế thi công quán Karaoke uy tín. Thấu hiểu được những khó khăn đó của chủ đầu tư. HM Design đã có những bài viết về tư vấn kinh nghiệm thiết kế Karaoke cũng như chi phí đầu tư 1 phòng Karaoke. Bạn hãy tiếp tục tìm hiểu những bài viết về thiết kế Karaoke ở phía dưới để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

tư vấn thiết kế karaoke uy tín hàng đầu

Bạn muốn sở hữu cho mình những phòng karaoke đẹp nhất!...
Bạn đã có ý tưởng gì chưa?...

HM Design đã hợp tác thành công và thực hiện thiết kế hàng trăm công trình karaoke trên cả nước


Chúng tôi là đối tác của rất nhiều khách hàng tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế thi công quán Karaoke. Với mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và có những đề xuất thiết kế phòng Karaoke khác nhau phù hợp với quy mô và lĩnh vực hoạt động của quán Karaoke. Với mỗi Dự án, chúng tôi luôn chú ý đến sự hài lòng cùng hiệu quả của dịch vụ, chúng tôi hiểu sự hợp tác thành công còn là cơ hội tích lũy và tạo dựng quan hệ thân thiết giữa HM Design với Khách hàng. Giới thiệu đến các bạn những công trình karaoke tiêu biểu chúng tôi đã thực hiện Tại đây
HM Design tạo ra những kiệt tác về thiết kế cho những phòng karaoke của bạn

Những phòng karaoke đẳng cấp sẽ tạo thành một quán karaoke đẳng cấp... một quán karaoke đẳng cấp sẽ thu hút và phục vụ được những khác hàng đẳng cấp... và điều đó sẽ tạo nên thanh công lớn vang dội cho quán karaoke của bạn. Hiểu rõ điều đó chúng tôi với những kiến trúc sư thộc top đầu của Việt Nam về thiết kế karaoke sẽ tạo ra cho bạn những kiệt tác thiết kế về phòng karaoke. Những ý tưởng độc đáo, khác biệt, siêu đẳng cấp sẽ giúp bạn thỏa mãn khi sở hữu những phòng karaoke tuyệt vời nhất cho quán của bạn. 
 

Những mẫu thiết kế phòng karaoke mới nhất theo xu hướng 2020

nhung mau thiet ke phong karaoke moi nhat theo xu huong 2020Hiện nay xu hướng thiết kế karaoke đã dần thay đổi... phòng karaoke năm 2020 chạy theo xu hướng mới lạ, đẳng cấp, bền vững... và sử dụng nhiều vật liệu có sẵn chuyên về trang trí phòng karaoke nhập khẩu từ Trung Quốc.

Thiết kế phòng karaoke bình dân

mau phong binh danKhông thể phủ nhận sức hút và sự phát triển như vũ bão của lĩnh vực kinh doanh dịch vụ karaoke ngày nay. Chúng ta có thể bắt gặp những quán hát kinh doanh karaoke ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào mà chúng ta đặt chân đến, thậm chí là ngay trong ngôi nhà của những người bạn, những người hàng xóm của chúng ta cũng có thể thấy những phòng hát karaoke được thiết kế hiện đại và bắt mắt.

Những phong cách thiết kế phòng karaoke lên ngôi năm 2020

Những phong cách thiết kế phòng karaoke lên ngôi năm 2020Xu hướng thiết kế phòng karaoke năm 2020: Phòng karaoke phong cách Hoàng Gia, Phòng karaoke phong cách Mini Bar. Đó là những mẫu thiết kế nội thất karaoke dành riêng cho những chủ đầu tư mang trong mình một xu hướng mới cùng “gu” thẩm mỹ đẳng cấp và thời thượng bậc nhất.

Thế nào để một phòng karaoke hoàn chỉnh đạt tiêu chuẩn?

Thế nào để một phòng karaoke hoàn chỉnh đạt tiêu chuẩn?Trong những năm qua, loại hình kinh doanh giải trí karaoke đang dần trở nên nóng hơn bao giờ hết. Các chủ đầu tư liên tục nâng cấp, cải tiến những cơ sở kinh doanh của mình nhằm thu hút khách hàng, tạo bước đệm vững chắc trong môi trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay. Bên cạnh việc những quán karaoke mới mở ra để kinh doanh thì những cơ sở kinh doanh karaoke đã hoạt động từ nhiều năm về trước xây dựng và cải tạo lại những phòng cũ đã lỗi thời đang dần trở nên thành 1 xu thế tất yếu.

Mẫu thiết kế mặt tiền quán karaoke đẹp

Mẫu thiết kế mặt tiền quán karaoke đẹpMặt tiền ấn tượng sẽ gây sự tò mò cho khách hàng muốn thử dịch vụ hát karaoke tại quán của bạn hơn. Ví thử... với một top đi hát karaoke nhìn thấy mặt tiền quán của bạn độc đáo thú vị chắc chắn top hát đó thay bằng đến quán cũ sẽ tò mò muốn thử hát tại quán của bạn... và việc giữ chân top hát đó thành khách hàng thân thiết của quán của bạn là cả những chương trình và vấn đề phía sau. Vấn đề đó các bạn sẽ phải làm và chắc chắn phải làm thành công để quán karaoke của bạn kinh doanh thành công.

Thiết kế phòng karaoke ý tưởng Paraon Ai Cập cổ đại

thiết kế karaoke ý tưởng Ai Cập cổ đại

Ý tưởng về một phòng karaoke theo phong cách Paraon Ai Cập cổ đại luôn là một ý tưởng thú vị. Bạn muốn tìm cho mình một phong cách mới lạ khác biệt cho phòng karaoke thì đây là điều mà bạn có thể tham khảo...

Áp dụng màn hình led đa hình vào thiết kế phòng karaoke

Áp dụng màn hình led đa hình vào thiết kế phòng karaokeNày nay công nghệ LED đã không còn xa vời với chúng ta. Đi đến đâu ta cũng có thể bắt gặp những ứng dụng của công nghệ này. Áp dụng công nghệ led đa hình vào thiết kế thi công phòng karaoke là yếu tố quan trọng tạo nên phòng karaoke siêu vip.

Phòng hát trang trí đẹp quan trọng hàng đầu để kinh doanh thành công


Bao Trang Karaoke

Để một quán karaoke kinh doanh thu hút nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ tại quán của bạn điều quan trọng nhất là phòng hát của bạn phải được trang trí đẹp, phù hợp sở thích của khách đến hát + âm thanh phòng hát của bạn phải hay. Tuy nhiên giữa việc quán của bạn có đông khách đến hát và hiệu quả kinh doanh thành công là 2 yếu tố khác nhau. Để kinh doanh thành công tức là doanh thu trừ chi phí của bạn phải cao. Tức lợi nhuận cao... Muốn lợi nhuận kinh doanh tốt tức là phòng hát của bạn phải thu giá cao để mang lại hiệu quả kinh doanh. Và bạn phải chắc chắn rằng phòng hát của bạn phải được trang trí đẹp! trang trí phòng karaoke đẹp để khi khách hát của bạn trả phí dịch vụ khi sử dụng phòng karaoke của bạn thấy thoải mái khi trả tiền… 

10 mẫu thiết kế phòng karaoke được ưa chuộng nhất hiện nay

những mẫu thiết kế phòng karaoke được ưa chuộng nhất

Thị trường karaoke rất sôi động ở khoảng 3 năm trở lại đây. Những quán karaoke kinh doanh mở ra ngày càng nhiều hơn. Với áp lực quán mới mở ra phải đẹp hơn quán cũ nên những mẫu phòng karaoke ở những quán mới ngày càng yêu cầu về tính thẩm mỹ cao hơn, chất lượng và độc đáo hơn. Cuộc đua của những đơn vị thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp ngày càng khốc liệt. Đơn vị làm phòng karaoke nào cũng phải cố gắng tạo ra những sản phẩm phòng karaoke đẹp hơn những đơn vị khác mà giá thành phải giữ nguyên hoặc rẻ hơn. Có như vậy thì mới có khả năng cạnh tranh, có uy tín và có chỗ đứng trên thị trường.

Thiết kế phòng karaoke phong cách năm 2019

Mau Thiet Ke Karaoke Hm Design 016

Với sự phát triển vượt bậc về công nghệ cũng như chất liệu, vật liệu. Phong cách thiết kế phòng karaoke và công nghệ thi công phòng karaoke kể từ năm 2019 có nhiều ưu thế vượt trội và khác biệt nhiều so với phong cách phòng karaoke của  những năm trước. Phong karaoke theo phong cách mới không còn gói gọn đơn giản trong những vật liệu như da, nỉ, gỗ, cnc... như trước đây nữa. Nó khác biệt và đẳng cấp hơn nhiều! HM Design đã áp dụng triệt để các tính năng vật liệu cũng như công nghệ tân tiến để tạo ra những sản phẩm phòng karaoke vừa đẹp, vừa đẳng cấp nhưng giá thành rẻ và rất bình dân.

Giá đầu tư 1 phòng karaoke - Phần 1

Gia Dau Tu 1 Phong Karaoke 2018

Giá đầu tư 1 phòng karaoke hết bao nhiêu tiền?... đó là trăn trở chung của các chủ đầu tư khi quyết định ban đầu chuẩn bị thiết kế thi công karaoke cho mình. Thông tin về về giá cả đầu tư trên thị trường thì rất nhiều... nhưng thông tin nào là thông đáng tin cậy?... chỉ có cách chủ đầu tư hãy đọc thông tin từ những công ty có uy tín lớn trên thị trường. HM Design là đơn vị có uy tín trên thị trường về mảng thiết kế phòng hát karaokethi công karaoke chuyên nghiệp. Chúng tôi chia sẻ cho khách hàng những thông tin chi tiết để chủ đầu tư có thể hình dung sơ bộ được giá đầu tư một phòng karaoke 20 đến 25 m2 sàn.

Giá đầu tư 1 phòng karaoke - Phần 2

Chi Phi Dau Tu Phong Karaoke 001

Như chúng tôi đã phân tích ở bài viết "Giá đầu tư 1 phòng karaoke - phần 1". Khi thiết kế thi công phòng karaoke các bạn phải chi phí "Phần cứng" bắt buộc không đổi như thế nào?... Ở bài viết này tôi sẽ phân tích tiếp cho các bạn chi phí thi công phòng karaoke phần mềm. "Phần mềm" ở đây có ý nghĩa là những hạng mục và chi phí phải tiếp tục phải đầu tư vào phòng karaoke nhưng mức đầu tư có thể thay đổi, tăng giảm tùy thuộc vào yêu cầu độ cao cấp cho phòng karaoke đó của chủ đầu tư. 

Thiết kế phòng karaoke thế nào là đẹp và đạt tiêu chuẩn?

Mau Phong Karaoke 2018 7

Có nhiều cách đánh giá về chất lượng hay đẳng cấp của một phòng karaoke. Mỗi cá nhân hay từng chủ đầu tư sẽ có cách nhìn nhận phòng karaoke thế này là vip, thế này là tốt hay tồi... Qua nhiều năm trải nghiệm trong lĩnh vực thiết kế karaoke, chúng tôi đưa ra những tiêu chí, tiêu chuẩn để đánh giá phòng karaoke thế nào được đánh giá là thiết kế đẹp, sang trọng, đẳng cấp... HM Design với những kỹ sư, kiến trúc sư, nhiều năm gắn bó trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng hát karaoke và cũng là những người trực tiếp giám sát rất nhiều các công trình karaoke khác nhau trên nhiều tỉnh thành. Chúng tôi vẫn luôn nỗ lực hàng ngày tạo ra những phòng karaoke ngày càng đẳng cấp

Thiết kế phòng karaoke đẳng cấp với giá rẻ nhất

Mau Thiet Ke Karaoke Hm Design 001

HM Design chúng tôi luôn biết cách tạo ra những phòng karaoke giá rẻ nhất nhưng luôn tạo được phong cách ấn tượng nhất. Tư duy về vấn đề thiết kế phòng karaoke, bố cục không gian và sắp xếp vật liệu là vấn đề quan trọng... đôi khi những phòng karaoke có thiết kế cầu kỳ, diêm dúa, đắt tiền nhưng không hề mang lại cảm giác sang trọng đẳng cấp cho khách hàng... Nhưng những mẫu thiết kế karaoke của HM design có giá thi công rất rẻ, hợp lý lại để lại ấn tượng cho khách hàng đến với bạn. Ở đây HM design không nói đến vấn đề tiết kiệm hay không tiết kiệm... vấn đề ở đây là sự "hợp lý", "hài hòa" và " giá phải chăng".

Thiết kế phòng hát karaoke gia đình đẹp với giá rẻ nhất

Thiet Ke Phong Karaoke Gia Dinh Dep Nhat

Hát karaoke là một lĩnh vực hoạt động giải trí tuyệt vời cho cuộc sống. Thật là tuyệt vời nếu như bạn có một phòng karaoke riêng tại gia đình mình. Phòng hát karaoke đó của bạn sẽ là nơi tập hợp vui vẻ quây quần đầm ấm bên những người bạn, những người thân của gia đình sau mỗi bữa ăn, bữa tiệc, liên hoan, ngày lễ… Phòng hát karaoke gia đình gần như là nhu cầu cần thiết khi mà các quán karaoke bên ngoài ngày càng sảy ra nhiều chuyện phức tạp. Bạn có thể sẽ hát ở những quán karaoke bên ngoài khi bạn tiếp khách, quan hệ xã hội, gặp gỡ đối tác… nhưng với những người thân yêu bên cạnh bạn thì chắc chắn hát karaoke tại gia đình là điều bạn sẽ cảm thấy yên tâm, an toàn và hạnh phúc nhất.

Thiết kế karaoke mộc mạc đẳng cấp với phong cách gỗ tự nhiên

Thiet Ke Karaoke Phong Cach Go Tu Nhien 600

Bạn đã từng hát ở phòng karaoke được trang trí hoàn toàn bằng chất liệu gỗ tự nhiên chưa? Bạn có thể hình dung phòng karaoke với gần như 90% sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên sẽ như thế nào? HM Design có thể trả lời bạn rằng… phòng karaoke được thiết kế với phong cách gỗ tự nhiên như vậy thật sự rất đẳng cấp, rất độc, và rất lạ. Bản chất rất ít công ty dám làm phòng karaoke như vậy bởi lẽ phòng karaoke gỗ tự nhiên gần như phải làm rất cầu kỳ, tỉ mỷ và thủ công. Thiết kế phòng karaoke phong cách gỗ tự nhiên để đẹp được bản chất người thiết kế phải thật sự tinh tế trong bố trí họa tiết đường nét.

HM Design - Thiết kế thi công karaoke chuyên nghiệp

Mau Thiet Ke Karaoke Hm Design 018

HM Design là đơn vị thiết kế thi công karaoke chuyên nghiệp hàng đầu. Chúng tôi luôn biết cách tạo ra những sản phẩm thiết kế phòng karaoke vô cùng độc đáo, đẳng cấp nhưng giá thành hợp lý phải chăng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những phương án làm phòng karaoke thông minh nhất để có được hiệu quả đầu tư tốt nhất. Với tiêu chí phòng karaoke "Ngon - bổ - rẻ" chúng tôi hy vọng sẽ giúp chủ đầu tư có được công trình ưng ý và thành công trong kinh doanh. Với đội ngũ thiết kế, thợ thi công, giám sát... đầy nhiệt huyết, tài năng, lành nghề... HM Design sẽ làm hài lòng những nhà đầu tư khi làm việc với chúng tôi

Ý tưởng thiên nhiên được đưa vào thiết kế phòng karaoke

Y Tuong Thien Nhien Trong Thiet Ke Karaoke 680

Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ thiết kế phòng karaoke theo phong cách thiên nhiên chưa? Hiện tại trên thị trường có rất nhiều mẫu phòng karaoke theo nhiều phong cách khác nhau, từ hiện đại nhiều ánh sáng đến cổ điển hoàng gia… Nhưng tôi chắc rằng một điều chưa chắc đã có chủ đầu tư nào có ý tưởng thiết kế phòng karaoke theo một chủ đề mang yếu tố thiên nhiên. Phòng karaoke theo ý tưởng này sẽ cho khách hàng của bạn có một cảm giác khác về một phòng karaoke truyền thống... Và tôi tin chắc rằng phòng karaoke kiểu này sẽ khiến khách hàng của bạn rất thích thú

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách Hoàng Gia

Karaoke Phong Cach Hoang Gia

Có rất nhiều phong cách thiết kế phòng karaoke để tạo nên phòng karaoke của bạn...như tôi đã nói với các bạn ở những bài viết trước, nên kết hợp nhiều phòng karaoke với nhiều phong cách khác nhau để tạo nên quán karaoke của bạn, mỗi khách hàng đến quán karaoke của bạn sẽ có những gu thẩm mỹ cũng như sở thích khác nhau về phong cách phòng karaoke. Đa dạng phong cách trong thiết kế karaoke cho quán của bạn là điều không thể thiếu nếu muốn quán của bạn kinh doanh trường tồn....

Áp dụng led full và led p10 trong thiết kế phòng karaoke

Led Trong Thiet Ke Karaoke

Với phong cách phòng karaoke theo lối hiện đại năm 2018 thì led full và màn hình led p10 không còn là xa lạ nữa. Led full và led p10 thậm chí là rất quan trọng và cần phải có cho phòng karaoke. Vấn đề ở chỗ điểm mạnh, điểm yếu của các loại led và áp dụng các loại led đó thế nào trong thực tế thiết kế phòng karaoke là cả một vấn đề. Bài viết này sẽ phân tích để giúp các bạn hiểu sâu hơn các loại led này để áp dụng cho thi công phòng karaoke công trình của bạn.

Tìm đơn vị thiết kế phòng karaoke những điều cần biết

Thiet Ke Karaoke HM Design 38

Chuẩn bị bước vào kinh doanh lĩnh vực giải trí karaoke bạn sẽ có nhiều vấn đề chưa biết về các công ty tư vấn thiết kế thi công karaoke hay các đội thợ... Về cơ bản bạn cần một đơn vị thi công karaoke có thể chuyên nghiệp và đáp ứng được nhu cầu của bạn. Tuy nhiên để đáp ứng được tính uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế karaoke thì không hề đơn giản

Thiết kế phòng karaoke đẹp và ấn tượng

Karaoke Phong Cach Hoang Gia 03

Do đa dạng về hình thức giải trí việc thiết kế quán karaoke sao cho thật ấn tượng đòi hỏi đơn vi thiết kế phòng karaoke phải có sự sáng tạo cao, sành điệu, phong cách và thể hiện được đẳng cấp là rất quan trọng. HM Design xin gửi tới Quý khách hàng những ý tưởng thiết kế phòng karaoke đẹp, ấn tượng và đẳng cấp đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của khách hàng. Đó sẽ là một lợi thế trong hoạt động kinh doanh của bạn sau này. Quán karaoke của bạn ngày càng nhận được nhiều sự chú ý của khách hàng, từ mọi đối tượng khách hàng và tất nhiên doanh thu của quán karaoke của bạn sẽ ngày càng tăng.

Thiết kế phòng karaoke phong cách sang trọng ấm áp

Mau Thiet Ke Karaoke HM 01 680

Bạn thử tưởng tượng xem, cảm giác giữa mùa đông lạnh giá, lập cập răng đập vào nhau mà khách hàng được hát hò trong một không gian ấm áp, sang trọng, đó là những mẫu thiết kế phòng karaoke được HM Design xây dựng bởi tâm huyết của đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế karaoke. Trang trí nội thất phòng karaoke độc đáo, phong cách chắc chắn sẽ gây được hứng thú đặc biệt và những giây phút thăng hoa cho khách hàng của bạn.

Giải pháp tư vấn thiết kế phòng karaoke

Trang Tri Phong Hat Karaoke 05

Các chủ đầu tư phòng hát karaoke đã tìm đến với các công ty kiến trúc uy tín để được tư vấn và thiết kế phòng karaoke nhằm mong muốn phòng karaoke của mình sẽ độc đáo, chuyên nghiệp và mang nét riêng cho quán karaoke của mình. Góp một phần vào việc đó HM Design đã và đang dành hết đam mê và tâm huyết để tạo ra các phòng karaoke đẳng cấp nhất. HM Design hân hạnh gửi tới các chủ đầu tư một số lời khuyên trong vấn đề thiết kế karaoke...

Hotline: 0988 0505 86