Thiết kế phòng karaoke

Thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp, đẳng cấp để kinh doanh

""Với tiêu chí tạo ra những phòng karaoke đẹp nhất đẳng cấp nhất nhưng giá thành rẻ nhất... Nhằm tạo mục tiêu thu hồi vốn nhanh, hiệu xuất đầu tư cao, thành công trong kinh doanh cho các chủ đầu tư karaoke. HM Design luôn nghiên cứu, phát triển vật liệu kết hợp những ý tưởng đơn giản nhưng độc đáo trong thiết kế phòng karaoke, áp dụng các công nghệ tân tiến trong sản xuất... nhằm giảm giá thành thi công phòng hát karaoke nhưng vẫn tạo ra được những phòng karaoke vô cùng đẳng cấp.""

Tìm hiểu về chúng tôi

Bạn đang tìm đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke. Hãy để HM DESIGN giúp bạn

Hơn 10+ năm kinh nghiệm, triển khai thành công hơn 800+ dự án tư vấn & thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp, HM DESIGN thấu hiểu những nỗi lo của Quý khách hàng khi quyết định mở quán karaoke để kinh doanh

 • Lo lắng về kết quả dịch vụ tư vấn & thiết kế không đúng định hướng mong muốn.
 • Phải nghe quá nhiều lời hứa hẹn chung chung từ các công ty khác trong khi không có bất kỳ một cam kết nào.
 • Lo lắng chất lượng dịch vụ không tương xứng với chi phí đầu tư. ( Tìm hiểu thêm về chi phí đầu tư karaoke )

 

12+ năm kinh nghiệm thiết kế thi công karaoke

 

HM Design nhìn nhận mỗi không gian phòng karaoke là nơi những trải nghiệm về giải trí diễn ra. Vì vậy, thiết kế nội thất karaoke chính là kiến tạo một không gian giải trí đẹp, tinh tế, phù hợp với mong muốn và phong cách của chủ đầu tư, để những khoảnh khắc trong không gian đó luôn là những khoảnh khắc đáng nhớ với mỗi khách hàng. Vì vậy thiết kế karaoke đẹp có vai trò vô cùng quan trọng với một quán hát karaoke muốn xây dựng chỗ đứng và hình ảnh của mình trên thị trường. Với một quán karaoke mới chuẩn bị ra mắt thị trường, việc phòng hát karaoke của bạn phải đẹp, đẳng cấp sẽ là bước khởi đầu để tạo nên sự thành công cho quán karaoke của bạn. Hiện nay, chúng ta thấy rất nhiều những thông tin, những đơn vị thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp miễn phí, thi công phòng karaoke giá rẻ... Tuy nhiên, ai cũng biết cái gì miễn phí, cái gì giá rẻ cũng nên đặt ra câu hỏi về chất lượng, về điều kiện xung quanh sản phẩm ấy, và bao nhiêu là rẻ cho một quá trình tạo nên một phòng hát karaoke hoàn chỉnh? Tại HM Design chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế phòng karaoke hoàn hảo nhất... Chúng tôi có trách nhiệm tạo nên những quán karaoke tốt nhất về mọi mặt để khách hàng kinh doanh thành công. Những tiêu chí cơ bản khi chúng tôi mang đến dịch vụ cho khách hàng:

Đội ngũ thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp 

Họ là các kiến trúc sư đến từ các trường Đại học danh tiếng ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, họ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phòng karaoke, tạo nên những bản vẽ phòng karaoke đẹp, phù hợp và chuyên nghiệp. Chúng tôi cập nhật cho nhân viên của mình những công nghệ sản xuất, công nghệ vật liệu mới nhất để áp dụng vào phòng karaoke nhằm đảm bảo phòng karaoke của bạn luôn dẫn đầu xu thế thị trường. Với nguyên tắc làm việc đột phá ý tưởng - kỹ thuật chuẩn mực - nâng cao chất lượng nhưng giá thành phù hợp - không ngừng sáng tạo... Chúng tôi sẽ tạo ra cho bạn những sản phẩm phòng karaoke độc đáo, khác biệt, đẳng cấp nhất.

 Quy trình thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

Chúng tôi xây dựng quy trình làm việc “đơn giản – nhanh chóng – sáng tạo – thân thiện“ dựa trên sự đặc biệt về sản phẩm và dịch vụ của chính mình. Thông qua việc nghiên cứu, phân tích và sáng tạo để hiểu rõ nhu cầu và cơ hội liên quan khách hàng hoặc thị trường để tạo ra giá trị cho quán karaoke của bạn. Chúng tôi xây dựng những trải nghiệm độc đáo, toàn diện kết nối mọi người và thương hiệu theo cách của của chính mình.

 

 

Lợi ích bạn nhận được khi chọn HM DESIGN thiết kế phòng karaoke

 

Khi các bạn lựa chọn HM DESIGN là đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke - Khi đó việc của bạn cần làm còn lại là tập trung vào các giải pháp kinh doanh và tính chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng - Tất cả mọi việc tạo dựng nên một quán karaoke ĐẲNG CẤP chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất là việc của chúng tôi:

 • 01Uy tín của HM Design được khẳng định với hơn 600 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.
 • 02Chất lượng sản phẩm vượt trội: Hãy xem các dự án thiết kế karaoke của chúng tôi để kiểm chứng.
 • 03Đội ngũ thiết kế tài năng: Hơn 20 kiến trúc sư thiết kế được đào tạo bài bản từ các trường Đại học danh tiếng về kiến trúc & mỹ thuật.
 • 04Ý tưởng phong phú: Luôn có ít nhất 04 kiến trúc sư và 01 giám đốc sáng tạo thực hiện dự án của bạn.
 • 05Dịch vụ chỉ kết thúc khi bạn hài lòng: Không giới hạn số lần thiết kế hay hiệu chỉnh. Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng.
 • 06Chúng tôi luôn ở ngay bên bạn: Bạn có thể lựa chọn làm việc với chúng tôi tại văn phòng của chúng tôi ở Hà Nội hay TP.HCM miễn sao tiện lợi cho bạn.
 • 07Đảm bảo cạnh tranh kinh doanh: Bạn yên tâm, chúng tôi không thiết kế cho quán karaoke thứ 2 cách khu vực bạn kinh doanh trong vòng bán kính 30km để bạn phát triển kinh doanh.
 • 08Thời gian thực hiện nhanh: Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành.
 • 09Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình. Không hề có các phụ phí trong gói dịch vụ thiết kế phòng karaoke của chúng tôi.
 • Cam kết 100% khách hàng hài lòng: duy nhất tại HM DESIGN, chúng tôi cam kết đảm bảo phục vụ cho đến khi khách hàng hài lòng 100%.

HM Design đã hợp tác hàng trăm khách hàng trong lĩnh vực thiết kế karaoke


HM Design là đối tác của rất nhiều khách hàng tại Việt Nam. Với mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và có những đề xuất thiết kế phòng karaoke khác nhau phù hợp với quy mô và lĩnh vực hoạt động của quán karaoke. Với mỗi Dự án, chúng tôi luôn chú ý đến sự hài lòng cùng hiệu quả của dịch vụ, chúng tôi hiểu sự hợp tác thành công còn là cơ hội tích lũy và tạo dựng quan hệ thân thiết giữa HM Design với Khách hàng.Đội ngũ Quản lý dự án thân thiện, có kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực thương hiệu.


Đội ngũ Quản lý dự án của HM Design với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và thiết kế karaoke sẽ đồng hành cùng khách hàng, bảo vệ lợi ích cho khách hàng, cũng như quản lý tiến trình công việc giúp dự án hoàn thành tốt nhất. Chúng tôi luôn định hướng mỗi dự án không chỉ dựa vào nhu cầu của khách hàng, mà còn dựa vào thời điểm xây dựng thương hiệu ấy, để mang đến cho khách hàng những thời cơ mới, vận hội mới.HM Design mang đến sự hài lòng cho khách hàng với chi phí thiết kế thi công karaoke tốt nhất.


Chúng tôi không đem đến chi phí rẻ nhất mà luôn đem đến cho khách hàng chi phí tốt nhất, chất lượng cao nhất xứng đáng với giá trị mà chủ đầu tư bỏ ra cho chính quán karaoke của mình.

 

CÁC KIẾN THỨC VỀ THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE

Chia sẻ các kinh nghiệm, kiến thức cần thiết về tư vấn thiết kế phòng karaoke các chủ đầu tư cần biết!...

Mau Phong Karaoke Ua Chuong Nhat
 

Mẫu thiết kế phòng karaoke được ưa chuộng nhất

Giới thiệu những mẫu phòng karaoke ấn tượng nhất được các khách hàng rất ưa chuộng thời điểm hiện tại...

Gia Dau Tu 1 Phong Karaoke 2018
 

Giá đầu tư 1 phòng karaoke hết bao nhiêu?

Các bạn đang trăn trở và muốn tìm hiểu xem chi phí đầu tư, giá đầu tư 1 phòng karaoke hết bao nhiêu?

Trang Tri Phong Karaoke Dep
 

Trang trí phòng karaoke đẹp là yếu tố quan trọng hàng đầu!

Để quán karaoke kinh doanh thành công thì yếu tố trang trí phòng karaoke đẹp, đạt tiêu chuẩn là điều hết sức quan trọng...

Xu Huong Thiet Ke Karaoke 2018
 

Xu hướng phong cách thiết kế phòng karaoke 2018.

Năm 2018 có nhiều thay đổi về phong cách, xu hướng thiết kế. Sự sang trong, đẳng cấp trong phương pháp áp dụng vật liệu...

Thiet Ke Phong Karaoke Gia Dinh
 

Thiết kế phòng karaoke gia đình đẳng cấp nhất

Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vất thiết kế lắp đặt thi công phòng hát karaoke gia đình chuyên nghiệp đẳng cấp với giá rẻ nhất...

Mau Phong Karaoke Don Gian
 

Giới thiệu mẫu phòng hát karaoke đơn giản giá rẻ.

Có rất nhiều mẫu phòng karaoke đẹp nhưng đơn giản và giá thành thi công vô cùng rẻ. Chỉ khoảng từ 3 đến 5 triệu / 1m2 sàn...

 

Trước khi bắt đầu kinh doanh quán karaoke, nhiều chủ đầu tư đã và đang gặp khó khăn trong việc quyết định lựa chọn đơn vị thiết kế thi công quán karaoke uy tín. Thấu hiểu được những khó khăn đó của chủ đầu tư. HM Design đã có những bài viết về tư vấn thiết kế phòng karaoke cũng như chi phi phí đầu tư 1 phòng karaoke. Bạn hãy tiếp tục tìm hiểu những bài viết về thiết kế karaoke ở phía dưới để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách có nhu cầu thiết kế thi công phòng karaoke xin vui lòng liên hệ với HM DESIGN theo thông tin sau

HM INTERIOR DESIGN

Địa chỉ: Tòa MD Complex - Số 1 - Hàm Nghi - Mỹ Đình - Hà Nội
Điện thoại: 0988 0505 86