Thiết kế phòng karaoke

Thiết kế phòng karaoke đẳng cấp chuyên nghiệp nhất!

" Với tiêu chí tạo ra những phòng karaoke đẹp nhất đẳng cấp nhất nhưng giá thành rẻ nhất... Nhằm tạo mục tiêu thu hồi vốn nhanh, hiệu xuất đầu tư cao, thành công trong kinh doanh cho các chủ đầu tư karaoke. HM Design luôn nghiên cứu, phát triển vật liệu kết hợp những ý tưởng đơn giản nhưng độc đáo trong thiết kế phòng karaoke, áp dụng các công nghệ tân tiến trong sản xuất... nhằm giảm giá thành thi công phòng hát karaoke nhưng vẫn tạo ra được những phòng karaoke vô cùng đẳng cấp."

Tìm hiểu về chúng tôi

Bạn đang tìm đơn vị thiết kế thi công phòng Karaoke. Hãy để HM DESIGN giúp bạn

Hơn 10+ năm kinh nghiệm, triển khai thành công hơn 800+ dự án tư vấn & thiết kế phòng Karaoke chuyên nghiệp, HM DESIGN thấu hiểu những nỗi lo của Quý khách hàng khi quyết định mở quán karaoke để kinh doanh

 • Lo lắng về kết quả dịch vụ tư vấn & thiết kế không đúng định hướng mong muốn.
 • Phải nghe quá nhiều lời hứa hẹn chung chung từ các công ty khác trong khi không có bất kỳ một cam kết nào.
 • Lo lắng chất lượng dịch vụ không tương xứng với chi phí đầu tư. ( Tìm hiểu thêm về chi phí đầu tư Karaoke )

 

12+ năm kinh nghiệm thiết kế thi công Karaoke

 

HM Design nhìn nhận mỗi không gian phòng karaoke là nơi những trải nghiệm về giải trí diễn ra. Vì vậy, thiết kế nội thất Karaoke chính là kiến tạo một không gian giải trí đẹp, tinh tế, phù hợp với mong muốn và phong cách của chủ đầu tư, để những khoảnh khắc trong không gian đó luôn là những khoảnh khắc đáng nhớ với mỗi khách hàng. Vì vậy thiết kế Karaoke đẹp có vai trò vô cùng quan trọng với một quán hát karaoke muốn xây dựng chỗ đứng và hình ảnh của mình trên thị trường. Với một quán karaoke mới chuẩn bị ra mắt thị trường, việc phòng hát Karaoke của bạn phải đẹp, đẳng cấp sẽ là bước khởi đầu để tạo nên sự thành công cho quán Karaoke của bạn. Hiện nay, chúng ta thấy rất nhiều những thông tin, những đơn vị thiết kế phòng Karaoke chuyên nghiệp miễn phí, thi công phòng Karaoke giá rẻ... Tuy nhiên, ai cũng biết cái gì miễn phí, cái gì giá rẻ cũng nên đặt ra câu hỏi về chất lượng, về điều kiện xung quanh sản phẩm ấy, và bao nhiêu là rẻ cho một quá trình tạo nên một phòng hát Karaoke hoàn chỉnh? Tại HM Design chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế phòng Karaoke hoàn hảo nhất... Chúng tôi có trách nhiệm tạo nên những quán Karaoke tốt nhất về mọi mặt để khách hàng kinh doanh thành công. Những tiêu chí cơ bản khi chúng tôi mang đến dịch vụ cho khách hàng:

 

Đội ngũ thiết kế karaoke tài năngHọ là các kiến trúc sư đến từ các trường Đại học danh tiếng ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, họ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phòng Karaoke, tạo nên những bản vẽ phòng Karaoke đẹp, phù hợp và chuyên nghiệp. Chúng tôi cập nhật cho nhân viên của mình những công nghệ sản xuất, công nghệ vật liệu mới nhất để áp dụng vào phòng karaoke nhằm đảm bảo phòng Karaoke của bạn luôn dẫn đầu xu thế thị trường. Với nguyên tắc làm việc đột phá ý tưởng - kỹ thuật chuẩn mực - nâng cao chất lượng nhưng giá thành phù hợp - không ngừng sáng tạo... Chúng tôi sẽ tạo ra cho bạn những sản phẩm phòng Karaoke độc đáo, khác biệt, đẳng cấp nhất.

 

Chúng tôi xây dựng quy trình làm việc “đơn giản – nhanh chóng – sáng tạo – thân thiện“ dựa trên sự đặc biệt về sản phẩm và dịch vụ của chính mình. Thông qua việc nghiên cứu, phân tích và sáng tạo để hiểu rõ nhu cầu và cơ hội liên quan khách hàng hoặc thị trường để tạo ra giá trị cho quán Karaoke của bạn. Chúng tôi xây dựng những trải nghiệm độc đáo, toàn diện kết nối mọi người và thương hiệu theo cách của của chính mình.

 

 

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ? KHI LỰA CHỌN HM DESIGN LÀM ĐỐI TÁC THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE

 

Khi các bạn lựa chọn HM DESIGN là đơn vị thiết kế thi công phòng Karaoke - Khi đó việc của bạn cần làm còn lại là tập trung vào các giải pháp kinh doanh và tính chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng - Tất cả mọi việc tạo dựng nên một quán Karaoke ĐẲNG CẤP chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất là việc của chúng tôi:

 • 01Uy tín của HM Design được khẳng định với hơn 600 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.
 • 02Chất lượng sản phẩm vượt trội: Hãy xem các dự án thiết kế Karaoke của chúng tôi để kiểm chứng.
 • 03Đội ngũ thiết kế tài năng: Hơn 20 kiến trúc sư thiết kế được đào tạo bài bản từ các trường Đại học danh tiếng về kiến trúc & mỹ thuật.
 • 04Ý tưởng phong phú: Luôn có ít nhất 04 kiến trúc sư và 01 giám đốc sáng tạo thực hiện dự án của bạn.
 • 05Dịch vụ chỉ kết thúc khi bạn hài lòng: Không giới hạn số lần thiết kế hay hiệu chỉnh. Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng.
 • 06Chúng tôi luôn ở ngay bên bạn: Bạn có thể lựa chọn làm việc với chúng tôi tại văn phòng của chúng tôi ở Hà Nội hay TP.HCM miễn sao tiện lợi cho bạn.
 • 07Đảm bảo cạnh tranh kinh doanh: Bạn yên tâm, chúng tôi không thiết kế cho quán Karaoke thứ 2 cách khu vực bạn kinh doanh trong vòng bán kính 30km để bạn phát triển kinh doanh.
 • 08Thời gian thực hiện nhanh: Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành.
 • 09Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình. Không hề có các phụ phí trong gói dịch vụ thiết kế phòng Karaoke của chúng tôi.
 • Cam kết 100% khách hàng hài lòng: duy nhất tại HM DESIGN, chúng tôi cam kết đảm bảo phục vụ cho đến khi khách hàng hài lòng 100%.

HM Design đã hợp tác hàng trăm khách hàng trong lĩnh vực thiết kế Karaoke


HM Design là đối tác của rất nhiều khách hàng tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế thi công quán Karaoke. Với mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và có những đề xuất thiết kế phòng Karaoke khác nhau phù hợp với quy mô và lĩnh vực hoạt động của quán Karaoke. Với mỗi Dự án, chúng tôi luôn chú ý đến sự hài lòng cùng hiệu quả của dịch vụ, chúng tôi hiểu sự hợp tác thành công còn là cơ hội tích lũy và tạo dựng quan hệ thân thiết giữa HM Design với Khách hàng.Đội ngũ Quản lý dự án thân thiện, có kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực thiết kế phòng karaoke.


Đội ngũ Quản lý dự án của HM Design với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và thiết kế Karaoke sẽ đồng hành cùng khách hàng, bảo vệ lợi ích cho khách hàng, cũng như quản lý tiến trình công việc giúp dự án hoàn thành tốt nhất. Chúng tôi luôn định hướng mỗi dự án không chỉ dựa vào nhu cầu của khách hàng, mà còn dựa vào thời điểm xây dựng quán karaoke, để mang đến cho khách hàng những thời cơ mới, vận hội mới.HM Design mang đến sự hài lòng cho khách hàng với chi phí thiết kế thi công Karaoke tốt nhất.


Chúng tôi không đem đến chi phí rẻ nhất mà luôn đem đến cho khách hàng chi phí tốt nhất, chất lượng cao nhất xứng đáng với giá trị mà chủ đầu tư bỏ ra cho chính quán Karaoke của mình.

 

CÁC KIẾN THỨC VỀ THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE

Chia sẻ các kinh nghiệm, kiến thức cần thiết về tư vấn thiết kế phòng Karaoke các chủ đầu tư cần biết!...

Trước khi bắt đầu kinh doanh quán Karaoke, nhiều chủ đầu tư đã và đang gặp khó khăn trong việc quyết định lựa chọn đơn vị thiết kế thi công quán Karaoke uy tín. Thấu hiểu được những khó khăn đó của chủ đầu tư. HM Design đã có những bài viết về tư vấn thiết kế phòng Karaoke cũng như chi phi phí đầu tư 1 phòng Karaoke. Bạn hãy tiếp tục tìm hiểu những bài viết về thiết kế Karaoke ở phía dưới để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Xem tất cả công trình Karaoke

 

HM DESIGN - ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG KARAOKE UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1

 

HM Design là một đơn vị thiết kế thi công nội thất Karaoke uy tín chuyên nghiệp, với cơ sở vật chất, máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi luôn luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất. Với nguyên tác hoạt động đặt niềm tin của khách hàng là số một của chúng tôi, để không ngừng sáng tạo những nội thất Karaoke mới nhất độc nhất và lạ nhất và chất lượng nhất. Chúng tôi tự hào vì có được niềm tin từ Quý khách hàng."

Những mẫu thiết kế phòng Karaoke của HM DESIGN mang đậm tính sáng tạo, nghệ thuật, mới lạ, ấn tượng và đẳng cấp tạo nên các xu hướng phong cách các mẫu phòng Karaoke đẹp mới trên thị trường.

Với tiêu chí thiết kế nên những phòng Karaoke đẹp & đẳng cấp nhất nhưng giá thành, chi phí được tối ưu nhất... Nhằm tăng khả năng thu hồi vốn nhanh, hiệu xuất lợi nhuận cao, thành công trong kinh doanh cho các chủ đầu tư phòng hát Karaoke.

HM DESIGN luôn nghiên cứu, phát triển vật liệu kết hợp những ý tưởng đơn giản, độc đáo trong thiết kế phòng Karaoke, áp dụng các công nghệ tân tiến trong xưởng sản xuất nội thất của chúng tôi đã giảm giá thành thi công phòng hát Karaoke từ 10 - 15% so với những đơn vị thiết kế thi công phòng hát Karaoke khác. Và đem tới khách hàng với giá thành tốt nhất, tiến độ thi công nhanh nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng và phong cách cực kỳ cao cấp - sang trọng.

Để một quán Karaoke kinh doanh thu hút nhiều khách hàng điều quan trọng nhất là phòng hát của bạn phải được trang trí đẹp đúng sở thích của nhóm đối tượng khách hàng bạn nhắm đến + âm thanh phòng hát của bạn phải hay. Chính vì điều đó!... Trang trí nội thất phòng Karaoke ngày càng được chủ đầu tư yêu cầu cao và là một phần không thể thiếu nếu muốn mô hình kinh doanh của mình phát triển tốt.

Nhắm đến đối tượng khách hàng tiềm năng để trang trí sao cho đúng phù hợp và đúng sở thích của từng nhóm khách hàng là vô cùng quan trọng trong lúc thị trường Karaoke cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Khi bạn nhắm đến nhóm đối tượng khách hàng trẻ thì phong cách sôi động, ảo giác và sự phóng khoáng là một lựa chọn không thể tốt hơn. Nhưng khi nhóm đối tượng khách hàng của bạn là khách trung tuổi thích sự đẳng cấp sang trọng, khách nhiều tuổi hơn thích sự chín chắn, nhẹ nhàng… Đó là điều bạn nên lưu tâm khi thiết kế nội thất phòng Karaoke của mình.

Vậy giải pháp giúp mô hình kinh doanh ở đây phát triển là gì? Chính là đa dạng phong cách thiết kế quán Karaoke sao cho đáp ứng đầy đủ các sở thích riêng của nhóm đối tượng khách hàng.

HM DESIGN sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu phòng Karaoke mới nhất, đa dạng nhất, đẹp nhất 2018... Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết và làm việc liên tục... Xưởng nội thất của chúng tôi được trang bị công nghệ hiện đại luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và sáng tạo... Trong danh mục thiết kế phòng Karaoke này là những mẫu thiết kế, những kinh nghiệm khi thiết kế thi công Karaoke, công trình phòng Karaoke vip, đẹp, đã thi công mới nhất để các bạn và chủ đầu tư tham khảo.

Đến với thiết kế nội thất Karaoke HM DESIGN bạn sẽ có được những nội thất tốt nhất cho quán Karaoke của bạn. Với sự tư vấn nhiệt tình và những sản phẩm có chất lượng hàng đầu bạn sẽ không ngừng hài lòng về chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất và chất lượng nhất.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị tư vấn thiết kế phòng Karaoke tuy nhiên các bạn lưu ý! Tất cả các đơn vị đấy không phải đơn vị nào cũng có chuyên môn về thiết kế Karaoke để tư vấn cho bạn. Các bạn nên kiểm tra, định vị các nguồn thông tin để tránh thu nạp những nguồn thông tin không chính xác.

HM DESIGN là công ty thiết kế thi công Karaoke chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn biết cách tạo ra những sản phẩm thiết kế phòng Karaoke vô cùng độc đáo, đẳng cấp nhưng giá thành hợp lý phải chăng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những phương án thiết kế phòng Karaoke thông minh, sáng tạo và tiết kiệm chi phí đầu tư nhất nhất để có được hiệu quả tốt.

Các kiến thức về thiết kế phòng karaoke. Làm thế nào để tạo ra những phòng hát karaoke đẳng cấp đẹp nhất nhưng giá thành rẻ nhất

Với tiêu chí "Tận Tâm - Uy Tín - Giá Tốt" chúng tôi hy vọng sẽ giúp chủ đầu tư có được công trình ưng ý và thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Với đội ngũ thiết kế, thợ thi công, giám sát... đầy nhiệt huyết, tài năng, lành nghề... HM DESIGN sẽ làm hài lòng những nhà đầu tư khi làm việc với chúng tôi!

 

Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn về từng mẫu thiết kế hay các vấn đề khác về vật liệu, kỹ thuật hay giá thành... các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY HM DESIGN

Địa chỉ: Tòa MD Complex - Số 1 - Hàm Nghi - Mỹ Đình - Hà Nội

Xưởng sản xuất: KCN Lai Xá, QL32, Đức Giang, Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0988 0505 86

Tel/Fax: 02473 291 291

Email: noithathm@gmail.com l Website: https://xaydungvieta.com