Tư vấn thiết kế karaoke

Dịch vụ thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp uy tín hàng đầu

Một cơ sở kinh doanh karaoke thành công!... ngoài yếu tố về " Vị trí, âm thanh, giá thành, quản lý..." thì yếu tố về tính kiến trúc tổng quan của quán karaoke và kiến trúc nội thất quán karaoke của bạn là điều vô cùng quan trọng. Quán karaoke của bạn với nhiều phòng hát karaoke... Mỗi phòng hát karaoke đó phải tạo nên được sự độc đáo, ấn tượng, khác biệt và phù hợp nhất với nhu cầu khách hát tại địa phương của bạn!...

thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

“ Chúng tôi sẽ giúp bạn có được phòng karaoke đẹp nhất... ”

Yếu tố [THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE] cần phải được chú trọng ở một mức độ nhất định. Yếu tố này về cơ bản sẽ là tiền đề tạo nên sự thành công trong hoạt động kinh doanh của bạn sau này!..

Nội thất karaoke. HM Design

Một phòng karaoke đẹp là phòng karaoke được thiết kế đảm bảo các tiêu chí " Công năng sử dụng hài hòa + không gian ánh sáng phù hợp + mầu sắc, chất liệu, vật liệu tạo nên sự sang trọng đẳng cấp + tạo cảm giác ấn tượng thoải mái cho người dùng"... Khi các bạn tin tưởng HM Design là đơn vị thiết kế phòng karaoke cho bạn... chúng tôi luôn biết cách tạo nên những phòng karaoke đẹp nhất và luôn hài hòa, đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên...

Đơn vị thiết kế karaoke Uy Tín nhất

Những phòng karaoke do HM Design thiết kế cho bạn chắc chắn bạn sẽ có cảm giác hoàn toàn khác biệt, mới lạ, đẳng cấp, tinh tế đến mức hoàn hảo nhất. Hơn trên hết!... chúng tôi biết cách Design tạo nên cho bạn phòng karaoke với nội thất trang trí đẹp tuyệt vời nhưng với giá thành chi phí hợp lý nhất.

Nên thiết kế phòng karaoke theo những phong cách nào?

Hiện nay đối với những phòng karaoke chuyên nghiệp để kinh doanh hoặc phòng hát gia đình... có nhiều phương án và phong cách để thiết kế phòng karaoke đó cho bạn... Về cơ bản chủ yếu là bạn thích phòng karaoke đó của bạn được định hướng thiết kế theo phong cách nào thuộc sở thích của bạn mà thôi.

Có những phong cách thiết kế phòng karaoke như: Phong cách Hiện đại, hoàng gia, cổ điển, tân cổ điển, sang trọng, Ấn Độ, Hylap, Nhật Bản, Hàn Quốc... nhiều khi có thể thiết kế karaoke theo chủ đề như " chủ đề bóng đá, chủ đề về Hà Nội, kinh đô ánh sáng Paris, mùa thu, phi thuyền, robos, chiến tranh giữa các vì sao..." tóm lại là bạn có thể nghĩ ra rất nhiều ý tưởng để có thể đưa vào thiết kế cho một phòng hát karaoke.

Bạn thích phòng karaoke của bạn thiết kế theo phong cách nào thì tùy bạn!... nhưng theo tôi dù thiết kế phòng karaoke theo phong cách nào thì yếu tố phục vụ khách hàng mới là quan trọng nhất. Tức là sở thích của khách hàng của bạn mới là quan trọng chứ không phải sở thích của bạn!

KTS. Hồng Minh

Giới thiệu một số phong cách thiết kế trang trí nội thất phòng karaoke

 
Xem thêm mẫu thiết kế phòng karaoke Hoàng Gia Xem thêm mẫu thiết kế phòng karaoke hiện đại Xem thêm mẫu phòng karaoke thiết kế sang trọng
Phòng karaoke thiết kế theo phong cách bar Mẫu phòng hát karaoke theo thiết kế dạng Pub Phòng karaoke độc đáo phong cách gỗ mộc

HM Design dẫn đầu xu thế thiết kế karaoke theo phong cách mới

HM Design là doanh nghiệp với thâm niên hơn 12 năm trong ngành chuyên về lĩnh vực thiết kế thi công karaoke trên toàn quốc... Hiện nay trụ sở văn phòng của chúng tôi đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM... đảm bảo kết nối khách hàng và tiếp nhận thi công công trình cũng như bảo hành công trình cho tất cả các khác hàng trên cả 3 miền Bắc -Trung - Nam.

Áp dụng vật liệu, công nghệ mới nhất vào sản xuất - trang trí nội thất karaoke

Với phong cách kiến trúc trong thiết kế phòng hát karaoke. Chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi những vật liệu mới... nghiên cứu áp dụng những công nghệ, ý tưởng khác biệt vào thiết kế phòng hát karaoke. Nhiệm vụ của HM Design là không ngừng sáng tạo, thiết kế, tạo ra những sản phẩm nội thất phòng karaoke đẳng cấp, ấn tượng nhưng mới mẻ... theo phong cách, trào lưu, xu thế mới nhất.

Tư vấn nội thất phòng hát karaoke chuyên nghiệp

HM Design Thiết kế phòng karaoke uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Nếu HM Design là đơn vị thiết kế nội thất karaoke cho bạn... bạn hãy yên tâm rằng!... khi đó bạn đang được sở hữu những mẫu phòng karaoke theo phong cách, xu thế mới nhất 

Khẳng định là đơn vị thiết kế karaoke uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. HM Design đã thực hiện hàng trăm công trình karaoke với hàng ngàn phòng karaoke trên cả nước. Luôn được các chủ đầu tư tôn trọng và quý mến... Khi các bạn có ý định mở quán karaoke để kinh doanh và cần tìm đơn vị thiết kế nội thất karaoke chuyên nghiệp... Các bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi... HM Design biết cách để tạo nên cho bạn cơ sở kinh doanh karaoke hoàn hảo, đẳng cấp nhưng với chi phí giá thành tiết kiệm nhất.

Báo giá thiết kế trọn gói các hạng mục công trình karaoke

HM Design với những kiến trúc sư tài năng và kinh nghiệm, chúng tôi tạo nên những công trình karaoke đẹp hoàn hảo từ nội thất đến ngoại thất.  hợp xu thế... Những mẫu thiết kế của chúng tôi theo tiêu chí chính xác, tinh tế, tỉ mỉ, độc đáo, tuyệt đối không rườm rà diêm dúa... Ngoài ra sản phẩm thiết kế của chúng tôi tạo ra mục tiêu là đẹp, sang trọng, đẳng cấp... nhưng chi phí giá thành đầu tư phải luôn tiết kiệm nhất...

Báo giá thiết kế karaoke

Miễn phí 100% phí thiết kế karaoke khi khách hàng thi công với HM Design

Miễn phí thiết kế karaokeThật tuyệt vời!... vì khi thi công karaoke với chúng tôi các bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn mọi phí thiết kế.

Với chính sách nhằm hỗ trợ tuyệt đối cho khách hàng đã và đang thi công karaoke với chúng tôi. HM Design sẽ miễn phí toàn bộ phí thiết kế... điều đó đồng nghĩa với việc: Bạn sẽ được chúng tôi thiết kế chi tiết từ móng đến mái, từ trong ra ngoài... thiết kế đẳng cấp hoàn hảo cho toàn bộ công trình với chi phí 0 đồng.

Các tiêu chí của chúng tôi về thiết kế phòng karaoke

Phòng karaoke do HM Design thiết kế luôn đảm bảo đủ các tiêu chí: (1) Đẳng Cấp - Sang trọng, (2) Khác biệt - Độc đáo, (3) Xu thế mới - Bền theo thời gian... và đặc biệt là " Chi phí đầu tư phải là thấp nhất". Các tiêu chí đó tưởng chừng đơn giản nhưng thực chất không hề đơn giản.

1- Nội thất phòng karaoke nên thiết kế đẳng cấp sang trọng 

Đẳng cấp - sang trọng ở đây thể hiện phòng karaoke đó phải thể hiện được sự tinh tế, cao cấp, những vật liệu tối ưu không được rẻ tiền " nhôm nhựa"... Đường nét thiết kế cho phòng karaoke đó phải thể hiện được sự phóng khoáng, sang trọng...

2- Thiết kế phòng karaoke phải tạo được sự độc đáo khác biệt

Độc đáo - khác biệt ở đây là sự khác hoàn toàn với những phòng karaoke phong cách đại trà của thị trường. Chúng tôi tạo ra cho bạn không gian nội thất phòng karaoke chắc chắn sẽ thực sự ấn tượng, khác biệt. Khách hàng đến với quán của bạn sẽ có cảm giác như chưa từng đến nơi nào được trang hoàng lỗng lẫy như cơ sở kinh doanh karaoke của bạn.

3- Lựa chọn xu hướng thiết kế karaoke phải lâu lỗi mode và bền theo thời gian

"Bền" ở đây có nghĩa là... nếu những đơn vị tư vấn thiết kế phòng karaoke cho bạn thật đẹp nhưng sử dụng toàn những vật liệu không bền, kém chất lượng... thì đương nhiên dù phòng karaoke của bạn có đẹp tới đâu, hào nhoáng tới đâu cũng rất nhanh xuống cấp. Như vậy chỉ một thời gian ngắn sau khi thi công bạn lại phải tái đầu tư hoặc phải tiếp tục nâng cấp. Bạn cần lựa chọn xu hướng thiết kế karaoke mới nhất hiện nay thường sử dụng những vật liệu bền vững, bền, đẹp... như đồ nhập, Inox, kính phun cát, epoxi, đá xuyên sáng, exilic... Hạn chế vật liệu như alu, mdf, xi mạ, mạ crome hay sơn phun... vì sẽ rất nhanh "xuống cấp".

4- Thiết kế karaoke phải tính toán để tiết kiệm, giảm chi phí đầu tư thấp nhất

Tất nhiên rồi... bạn làm phòng karaoke là để kinh doanh.... kinh doanh là để thu hồi vốn... và tất nhiên muốn thu hồi vốn thì bạn phải biết cách đầu tư cho phòng karaoke đó của bạn ở mức độ chi phí hợp lý... tránh lãng phí, tránh đầu tư quá cao để khó thu hồi vốn hay cũng tránh đầu tư quá thấp thì phòng karaoke của bạn không đạt chất lượng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế karaoke

Bạn đang tìm đơn vị thiết kế phòng karaoke uy tín chất lượng? HM Design chính là đơn vị mà bạn cần tìm!...

"Hơn 12+ năm kinh nghiệm, triển khai thành công hơn +600 dự án karaoke với hàng ngàn phòng hát karaoke trên cả nước, HM DESIGN thấu hiểu những nỗi lo của Quý khách hàng khi quyết định mở quán karaoke để kinh doanh, và chúng tôi biết cách để tạo nên thành công cho từng công trình, từng chủ đầu tư..."

  • 01 - HM design miễn phí 100% phí thiết kế cho mọi công trình karaoke... Các bạn sẽ được chúng tôi thiết kế từ "Móng đến Mái", từ A đến Z cho công trình mà không cần phải bỏ ra bất kể một khoản chi phí nào.
  • 02 - Chúng tôi giúp bạn lên ý tưởng thiết kế tổng thể cho quán karaoke của bạn... Giúp bạn hoạch định tài chính, dự trù chi phí đầu tư, khởi tạo quy trình kinh doanh, giúp bạn tạo nên một cơ sở kinh doanh bài bản, hoành tráng và chuyên nghiệp nhất...
  • 03 - Lên bản vẽ thiết kế 3d và bản vẽ thiết kế kỹ thuật chi tiết cho từng hạng mục công trình. Thiết kế mặt tiền, thiết kế sảnh hành lang, thiết kế từng phòng karaoke theo từng diện tích, bố trí công năng hoàn hảo nhất cho công trình của bạn.

Kiến tạo những ý tưởng thiết kế độc đáo nhất cho phòng hát karaoke

HM Design nhìn nhận mỗi không gian nội thất phòng karaoke là nơi những trải nghiệm về giải trí diễn ra. Vì vậy, thiết kế nội thất cho phòng hát karaoke chính là kiến tạo một không gian giải trí đẹp, tinh tế, phù hợp với mong muốn và phong cách của chủ đầu tư, để những khoảnh khắc trong không gian đó luôn là những khoảnh khắc đáng nhớ với mỗi khách hàng.

Vì vậy thiết kế karaoke đẹp có vai trò vô cùng quan trọng với một quán hát karaoke muốn xây dựng chỗ đứng và hình ảnh của mình trên thị trường. Với một quán karaoke mới chuẩn bị ra mắt thị trường, việc thiết kế nội thất cho phòng hát karaoke của bạn phải chất lượng, độc đáo, đẳng cấp, khác biệt... sẽ là bước khởi đầu để tạo nên sự thành công cho quán karaoke của bạn.

Mẫu thiết kế phòng karaoke mới nhất theo xu thế mới năm 2020

1000 mẫu thiết kế karaoke tại HM Design

Đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm thiết kế karaoke tại HM Design

Nói đến phong cách phòng karaoke, xu hướng thiết kế phòng karaoke... hay mẫu mã phòng karaoke. Tất cả đều từ "bàn tay" "Khối óc" của những kiến trúc sư đang miệt mài ngày đêm tạo nên những ý tưởng mới cho thiết kế phòng karaoke. Chúng tôi tự hào được cống hiến của những nhà thiết kế tâm huyết với nhiều năm trong nghế. Sự tìm tòi về vật liệu, khai thác tối đa công năng sử dụng trên từng sản phẩm vật liệu, phối kết hợp các loại công nghệ về ánh sáng, về gia công... để ngày càng tạo ra cho thị trường giải trí karaoke tại Việt Nam những mẫu phòng karaoke ngày càng đẳng cấp.

Đội ngũ thiết kế karaoke tại HM luôn biết cách nắm bắt xu thế thị trường, đi trước thời đại... để tạo ra những bản vẽ thiết kế nội thất karaoke thời thượng nhất... tránh lỗi thời... và đặc biệt ngày càng mang đến cho thị trường karaoke những điều mới mẻ nhất.

 

Đội ngũ thiết kế phòng karaoke tài năng

Lựa chọn HM Design làm đối tác thiết kế karaoke | Bạn nhận được gì?

Khi các bạn lựa chọn HM DESIGN tư vấn thiết kế nội thất karaoke từ A tới Z cho bạn. Khi đó việc của bạn cần làm những việc còn lại là tập trung vào các giải pháp kinh doanh, giải pháp quản lý nhân sự, tuyển nhân sự... và tính chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng cho quán karaoke của bạn sau này. 

>>> Xem thêm: Quy trình thi công phòng hát karaoke từ A đến Z

Tất cả mọi việc từ thiết kế đến thi công tổng thể từ A đến Z quán karaoke. Tạo nên cho bạn một quán karaoke ĐẲNG CẤP!... chuyên nghiệp và HOÀN HẢO NHẤT là việc của chúng tôi.

Chúng tôi là đối tác của rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư lớn tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế nội thất quán karaoke. Với mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và có những đề xuất ý tưởng thiết kế khác nhau phù hợp với quy mô và lĩnh vực hoạt động của quán karaoke. Với mỗi Dự án, chúng tôi luôn chú ý đến sự hài lòng cùng hiệu quả của dịch vụ... kết quả cuối cùng là mang lại thành công cho từng chủ đầu tư.

Chúng tôi hiểu sự hợp tác thành công còn là cơ hội tích lũy và tạo dựng quan hệ thân thiết giữa HM Design với Khách hàng. Khi tạo ra một công trình karaoke kinh doanh thành công là chúng tôi đang tạo ra uy tín, thương hiệu và chỗ đứng vững chắc của HM Design trong thị trường nội thất karaoke.

Bạn muốn xây dựng một cơ sở kinh doanh karaoke chuyên nghiệp, đẳng cấp... bạn muốn sở hữu những phòng karaoke đa dạng phong cách với những mẫu mã thiết kế đẹp nhất, hợp xu thế nhất?... HM Design là đơn vị thiết kế thi công trang trí nội thất karaoke khẳng định chuyên nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn được thị trường đánh giá là đơn vị tạo ra những bản vẽ thiết kế phòng karaoke độc đáo, ấn tượng... là đơn vị dẫn đầu về xu thế, phong cách khác biệt... tạo nên xu thế mới cho nội thất phòng hát karaoke tại thị trường Việt Nam. Chuyên mục này chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các vấn đề kiến thức, kinh nghiệm về thiết kế nội thất karaoke
 

Hotline: 0988 0505 86