Thiết kế phòng karaoke

Mẫu thiết kế mặt tiền quán karaoke đẹp

Đối với một công trình karaoke đẹp cần đảm bảo mặt tiền quán karaoke của bạn phải độc đáo, ấn tượng, đặc sắc và đẳng cấp.

Mặt tiền ấn tượng sẽ gây sự tò mò cho khách hàng muốn thử dịch vụ hát karaoke tại quán của bạn hơn. Ví thử... với một top đi hát karaoke nhìn thấy mặt tiền quán của bạn độc đáo thú vị chắc chắn top hát đó thay bằng đến quán cũ sẽ tò mò muốn thử hát tại quán của bạn... và việc giữ chân top hát đó thành khách hàng thân thiết của quán của bạn là cả những chương trình và vấn đề phía sau. Vấn đề đó các bạn sẽ phải làm và chắc chắn phải làm thành công để quán karaoke của bạn kinh doanh thành công.

Tham khảo: Yếu tố thành công trong kinh doanh karaoke

  • Khi các bạn tin tưởng hợp tác thiết kế phòng karaoke với HM Design... chúng tôi chắc chắn sẽ thiết kế cho công trình karaoke do chúng tôi thi công những mặt tiền hoàn hảo và ấn tượng nhất.
  • Thi công mặt tiền karaoke là một trong những sở trường của HM Design. Các bạn hãy hoàn toàn tin tưởng chúng tôi... bởi vì chúng tôi sẽ tạo ra cho bạn mặt tiền karaoke đẹp nhất, đẳng cấp nhất và phù hợp nhất với túi tiền của bạn.
  • Khi các bạn tin tưởng hợp tác thiết kế phòng karaoke với HM Design... chúng tôi chắc chắn sẽ thiết kế cho công trình karaoke do chúng tôi thi công những mặt tiền hoàn hảo và ấn tượng nhất.

Một số mẫu mặt tiền karaoke đẹp

Mặt tiền karaoke ADWard Mặt tiền karaoke Luxury

Mặt tiền karaoke Roma

thiết kế mặt tiền karaoke Luxury Lai Châu Mặt tiền karaoke Queen Be

mặt tiền karaoke Queen Be

Karaoke Deluxe - Lê Hồng Phong - TP Hải Phòng

Mặt tiền karaoke Deluxe Hải Phòng 

Trên là một số mẫu mặt tiền cho quán karaoke mà HM Design đã thi công. Do chính sách về quy định mặt tiền quảng cáo không được vượt quá 20 m2 nên những cơ sở kinh doanh karaoke mới đa phần sử dụng kiến trúc tân cổ điển để áp dụng cho quán karaoke của mình. Một phần mặt tiền karaoke theo kiến trúc tân cổ điển vừa đẹp, sang, đẳng cấp mà còng có thể lách được quy định mặt tiền ko quá 20m2.

Các bạn là những chủ đầu tư có nhu cầu mở quán hát karaoke để kinh doanh?... các bạn nên gọi cho chúng tôi để những kiến trúc sư của HM Design tư vấn ngay từ đầu cho bạn từ công năng, kết cấu đến thiết kế mặt tiền để bạn có được công trình karaoke hoàn hảo nhất.

Xem thêm: HM Design đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0988 0505 86