Tư vấn thiết kế karaoke

Giới thiệu mẫu phòng hát karaoke đẹp và ấn tượng năm 2018

Do đa dạng về hình thức giải trí việc thiết kế quán karaoke sao cho thật ấn tượng đòi hỏi đơn vị thiết kế phòng karaoke phải có sự sáng tạo cao, sành điệu, phong cách và thể hiện được đẳng cấp là rất quan trọng. HM Design xin gửi tới Quý khách hàng những ý tưởng thiết kế phòng karaoke đẹp, ấn tượng, và đẳng cấp đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của khách hàng. Đó sẽ là một lợi thế trong hoạt động kinh doanh của bạn sau này. Quán karaoke của bạn ngày càng nhận được nhiều sự chú ý của khách hàng, từ mọi đối tượng khách hàng và tất nhiên doanh thu của quán karaoke của bạn sẽ ngày càng tăng.

Mẫu phòng hát karaoke đẹp năm 2018

Trong lĩnh vực thiết kế nội thất karaoke, ngoài những yếu tối liên quan đến bố trí, trang trí nội thất, khi thiết kế các kiến trúc sư cũng cần chú ý đến yếu tố âm thanh "chính xác là yếu tố tiêu âm" cho phòng karaoke đó. Yếu tố tiêu âm đảm bảo kết hợp với những vật liệu trang trí chất lượng, độc đáo, hợp lý sẽ tạo ra phòng karaoke đẹp, đẳng cấp.

Mầu phòng hoàng gia ấn tượng HMHG001

Những phòng karaoke thiết kế đẹp và ấn tượng là những phòng karaoke tạo được cảm giác thích thú cho khách hàng đến hát. Những phòng karaoke đó sẽ có những nét thiết kế khác lạ và gây ấn tượng cho người sử dụng. HM Design khi tạo ra bất kể sản phẩm phòng karaoke nào đều rất chú trọng đến độ tỉ mỉ, tính khác biệt, độc đáo và giá thành rẻ... Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, học hỏi, phát triển... để tạo ra những phòng karaoke như vậy.

Mẫu thiết kế karaoke đẹp và ấn tượng HM Design đã thực hiện năm 2018:

Mầu phòng hoàng gia ấn tượng HMHG002

Trong thiết kế phòng karaoke nếu sử dụng da cách âm, thì những tấm thảm bằng nỉ dày với họa tiết hoa cuốn ánh vàng vừa mang vẻ quý tộc, vừa có tác dụng tiêu âm tốt, đảm bảo những tiêu chuẩn âm học cơ bản cho một phòng karaoke. Hút tới 70% những âm thanh phản xạ ở nhiều tần số khác nhau, bề mặt thảm nỉ còn được hỗ trợ bởi cấu kiện tiêu âm, cách âm được thi công chìm trong tường và trần thạch cao với các lớp vật liệu bông khoáng, mút gai tiêu âm, cao su non đệm chống lại những rung động của âm thanh. Với những tính toán kĩ càng của những nhà thi công cách âm công trình giàu kinh nghiệm, chất lượng âm thanh của phòng karaoke cũng “chất” không kém cạnh nội thất của nó.

Phòng hát karaoke nơi thể hiện tài năng ca hát của mọi người, nơi mọi người thoải mái hú hét, hoàn toàn tách biệt khỏi chốn công sở gò bó, nơi những cảm xúc thăng hoa thành tiếng ca điệu nhạc. Hãy để HM Design giúp bạn thiết kế phòng karaoke tôn lên đẳng cấp mỗi khách hàng của bạn.

Hotline: 0988.0505.86