KARAOKE PHONG CÁCH HOÀNG GIA

Phòng karaoke phong cách Hoàng Gia đẳng cấp

Chuyên mục này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu thiết kế karaoke phong cách hoàng gia. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thế nào là phòng karaoke phong cách hoàng gia. Và sau cùng là báo giá sơ bộ đến các bạn giá thành của các phòng karaoke phong cách hoàng gia đó.

Karaoke phong cách Hoàng Gia
Karaoke phong cách Hoàng Gia

Karaoke Phong Cach Hoang Gia 02 680

Mẫu phòng karaoke phong cách hoàng gia

Phòng karaoke thiết kế theo lối kiến trúc hoàng gia cần sự tinh tế, hoa mỹ và nhịp nhàng... Sự dụng tông sáng mầu, tông vàng kết hợp các loại vật liệu như Pu, compusite, alu, fip, 3duv... và các loại vật liệu tiêu âm chuyên dụng cho karaoke để tạo nên karaoke phong cách hoàng gia đẳng cấp. HM design luôn nghiên cứu cho ra đười những mẫu thiết kế phòng karaoke phong cách hoàng gia đẳng cấp nhưng giá thành phải chăng. Những mẫu karaoke phong cách cổ điển chúng tôi thi công chỉ giao động từ 5 đến 7 triệu/ m2 sàn nhưng chắc chắn các bạn sẽ hài lòng vì sự tinh tế của nó.

Vat Lieu Cho Karaoke Hoang Gia

Vật liệu dùng cho phòng karaoke hoàng gia

Phong cách karaoke Hoàng Gia là một dạng phòng karaoke rất đẳng cấp, lộng lẫy và ấn tượng. Ở đây HM Design giới thiệu đến các bạn các vật liệu, linh kiện, cấu kiện... để hình thành nên karaoke phong cách Hoàng Gia. Những họa tiết hoa văn, đầu cột, vòm, tượng… do chúng tôi sản xuất sẽ là nền tảng để các đơn vị tư vấn thiết kế karaoke chuyên nghiệp có thể tham khảo, mua, lắp ráp tạo nên những phòng karaoke Hoàng Gia độc đáo nhất. Các bạn có nhu cầu cung cấp cấu kiện họa tiết để lắp ráp thi công phòng karaoke phong cách Hoàng Gia hãy gọi cho HM Design để được tư vấn chi tiết từ A đến Z nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ bản vẽ thiết kế, bản vẽ kỹ thuật, cấu kiện... đến khi bạn lắp đặt hoàn thiện phòng karaoke của mình.

Hotline: 0988 0505 86