Karaoke phong cách Hoàng Gia

Phòng karaoke phong cách cổ điển Hoàng Gia đẳng cấp

Chuyên mục này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu phòng phong cách cổ điển hoàng gia. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thế nào là phòng karaoke phong cách hoàng gia hay còn gọi là phong cách hoàng gia tân cổ điển. Và sau cùng là báo giá sơ bộ đến các bạn giá thành của các phòng karaoke phong cách hoàng gia đó.

Karaoke phong cách Hoàng Gia
Phòng karaoke phong cách Hoàng Gia đẳng cấp tại HM Design

HM design luôn nghiên cứu cho ra đười những mẫu phòng karaoke phong cách cổ điển hoàng gia đẳng cấp nhưng giá thành rẻ nhất. Những mẫu karaoke phong cách cổ điển hoàng gia của chúng tôi thi công chỉ giao động từ 5 đến 7 triệu/ m2 sàn ( Full nội thất & ánh sáng) nhưng chắc chắn các bạn sẽ hài lòng vì chất lượng, sự hoành tráng và tinh tế của nó.

Phòng karaoke thiết kế theo lối kiến trúc tân cổ điển hoàng gia cần sự tinh tế, hoa mỹ và nhịp nhàng... Sự dụng tông sáng mầu, tông vàng kết hợp các loại vật liệu như Pu, compusite, alu, fip, 3duv, công nghệ mạ nano, mạ crome, dát vàng, phào chỉ... và các loại vật liệu tiêu âm chuyên dụng cho karaoke để tạo nên karaoke phong cách cổ điển hoàng gia đẳng cấp.

Dưới đây là những mẫu phòng karaoke phong cách tân cổ điển Hoàng Gia mới nhất HM Design chúng tôi đã thiết kế và thi công. các bạn click để xem chi tiết các mẫu phòng karaoke...

Mẫu phòng karaoke phong cách Hoàng GiaCó rất nhiều phong cách thiết kế phòng karaoke để tạo nên phòng karaoke của bạn...như tôi đã nói với các bạn ở những bài viết trước, nên kết hợp nhiều phòng karaoke với nhiều phong cách khác nhau để tạo nên quán karaoke của bạn, mỗi khách hàng đến quán karaoke của bạn sẽ có những gu thẩm mỹ cũng như sở thích khác nhau về phong cách phòng karaoke.

Giới thiệu vật liệu sử dụng cho karaoke Hoàng Gia

Phong cách karaoke Hoàng Gia là một dạng phòng karaoke rất đẳng cấp, lộng lẫy và ấn tượng. Ở đây HM Design giới thiệu đến các bạn các vật liệu, linh kiện, cấu kiện... để hình thành nên karaoke phong cách Hoàng Gia. Những họa tiết hoa văn, đầu cột, vòm, tượng… do chúng tôi sản xuất sẽ là nền tảng để các đơn vị tư vấn thiết kế karaoke chuyên nghiệp có thể tham khảo, mua, lắp ráp tạo nên những phòng karaoke Hoàng Gia độc đáo nhất. Các bạn có nhu cầu cung cấp cấu kiện họa tiết để lắp ráp thi công phòng karaoke phong cách Hoàng Gia hãy gọi cho HM Design để được tư vấn chi tiết từ A đến Z nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ bản vẽ thiết kế, bản vẽ kỹ thuật, cấu kiện... đến khi bạn lắp đặt hoàn thiện phòng karaoke của mình.

Hotline: 0988.0505.86