Karaoke phong cách Hoàng Gia

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách Hoàng Gia

Có rất nhiều phong cách thiết kế phòng karaoke để tạo nên phòng karaoke của bạn...như tôi đã nói với các bạn ở những bài viết trước, nên kết hợp nhiều phòng karaoke với nhiều phong cách khác nhau để tạo nên quán karaoke của bạn, mỗi khách hàng đến quán karaoke của bạn sẽ có những gu thẩm mỹ cũng như sở thích khác nhau về phong cách phòng karaoke. Đa dạng phong cách trong thiết kế karaoke cho quán của bạn là điều không thể thiếu nếu muốn quán của bạn kinh doanh trường tồn....

Tóm lược bài viết[Ẩn]

Phương pháp thiết kế để tạo ra phòng karaoke phong cách Hoàng Gia

Sử dụng tông màu sáng kết hợp lối thiết kế hoa văn cầu kỳ, đa dạng vật liệu, phối kết hợp tính chất cổ điển sang trọng sẽ tạo nên karaoke phong cách hoàng gia. Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều những đầu cột Dorich, hoa văn họa tiết cổ điển... Người thiết kế phải biết cách áp dụng để trang trí phòng karaoke, điểm nhấn thêm các đèn treo dạng Gothic cổ điển để tạo ra phòng karaoke đậm chất Hoàng Gia cổ điển.

Ở đây tôi đang nói về karaoke phong cách hoàng gia. Một phong cách thiết kế phòng karaoke bậc nhất về sự đẳng cấp, xa hoa, cầu kỳ và tinh tế. Khách hàng khi hát trong phòng karaoke phong cách này sẽ được tận hưởng không gian thoải mái nhất...và đương nhiên phong cách này theo tôi nghĩ không nên thiếu trong quán karaoke của bạn.

Một số mẫu thiết kế phòng karaoke phong cách Hoàng Gia

HM Design giới thiệu một số mẫu phòng hát mang phong cách Hoàng Gia để các bạn hình dung rõ hơn về thiết kế karaoke phong cách này.

phong cách karaoke hoàng gia đẳng cấp

Những hình khối vòm đậm chất tây âu, kết hợi tranh phục hưng nhẹ nhàng xen kẽ các vật liệu tiêu âm hợp lý tạo nên phòng karaoke tân cổ điển Hoàng Gia vô cùng đẳng cấp.

karaoke hoàng gia sang trọng

Sử dụng hệ thống cột vòm theo trường phái kiến trúc phục hưng. Kết hợp với dát vàng và mạ crome nhằm tôn lên vẻ sang trọng, vua chúa cho phòng karaoke vô cùng đẳng cấp.

Phân tích ưu nhược điểm của phong cách thiết kế karaoke Hoàng Gia Classic

Ưu điểm: Ưu điểm lớn nhất đó là tính trường tồn về sự "nhàm chán"...karaoke có thể có nhiều phong cách thiết kế cũng như thi công, có phong cách thời thượng sử dụng công nghệ điện tử, công nghệ led, có phong cách diêm dúa hoa hoè, có phong cách moden hiện đại...mọi phong cách đó có thể hôm nay khách hàng đến với bạn sẽ thích nhưng chưa chắc ngày mai khách hàng sẽ vẫn thích... do thiết kế karaoke phong cách hoàng gia kết hợp sự tỉ mỷ cầu kỳ trong thi công, sang trọng đẳng cấp... phối kết hợp nhuần nhuyễn, hài hòa giữa phong cách cổ điển châu âu với những vật liệu tinh xảo hoa mỹ châu á và những vật liệu tiêu âm cao cấp nên sẽ không gây ra sự nhàm chán đơn điệu cho khách hàng như những phong cách khác.

Mẫu phòng karaoke Hoàng gia đơn giản giá 6,5 triệu / m2 sàn

Nhược điểm: Nhược điểm lớn nhất của phòng hát karaoke phong cách Hoàng Gia đó là “thời gian thi công”. Do tính chất cầu kỳ, hoa mỹ nên phong cách hoàng gia sẽ có thời gian thi công chậm hơn những phòng karaoke theo phong cách khác. Trong quá trình kinh doanh phòng karaoke phong cách hoàng gia bạn sẽ phải năng vệ sinh hơn. Phong cách này cần phải sạch sẽ mới có thể phô diễn hết nét đẹp và sự tinh tế cũng như tính đẳng cấp của nó.

Xem thêm mẫu thiết kế karaoke phong cách Hoàng Gia: https://xaydungvieta.com/karaoke-royal-classico/

 

Lưu

Lưu

Hotline: 0988.0505.86