KARAOKE PHONG CÁCH HOÀNG GIA

Mẫu thiết kế phòng karaoke phong cách hoàng gia

Phòng karaoke thiết kế theo lối kiến trúc hoàng gia cần sự tinh tế, hoa mỹ và nhịp nhàng... Sự dụng tông sáng mầu, tông vàng kết hợp các loại vật liệu như Pu, compusite, alu, fip, 3duv... và các loại vật liệu tiêu âm chuyên dụng cho karaoke để tạo nên karaoke phong cách hoàng gia đẳng cấp. HM design luôn nghiên cứu cho ra đười những mẫu thiết kế phòng karaoke phong cách hoàng gia đẳng cấp nhưng giá thành phải chăng. Những mẫu karaoke phong cách cổ điển chúng tôi thi công chỉ giao động từ 5 đến 7 triệu/ m2 sàn nhưng chắc chắn các bạn sẽ hài lòng vì sự tinh tế của nó.

Phòng karaoke này kết hợp họa tiết kính sơn cát, kính mầu với khung vòm cổ điển và họa tiết dát vàng. Giá phòng karaoke này khoảng 8 triệu 1m2 sàn (Full nội thất)

thiết kế karaoke phong cách Hoàng Gia

Phòng karaoke này kết hợp hệ thống cột và đầu cột cổ điển. Khung tranh dát vàng kết hợp màn hình led. Các hệ thống đèn chùm sang trọng tạo nên phòng karaoke phong cách Hoàng Gia vô cùng đẳng cấp. Giá phòng karaoke này khoảng 7.5 triệu 1m2 sàn (Full nội thất)

Mau Thiet Ke Karaoke Ua Chuong 02

Đây là phòng karaoke phong cách hoàng gia rất được ưa chuộng bởi sự đẳng cấp hoàn mỹ. Các hoa văn họa tiết kết hợp với hiệu ứng màn hình led P10 tạo nên sự xa hoa, lộng lẫy... Giá thi công phòng karaoke này khoảng 8.2 triệu/ 1m2 sàn ( Đã gồm đầy đủ nội thất )

Karaoke Phong Cach Hoang Gia 03

Mẫu phòng karaoke phong cách Hoàng Gia kết hợp rèm trang trí tạo cảm giác thân thiện, sang trọng và đẳng cấp. Giá 7tr/m2 sàn

XEM THÊM BÀI VIẾT: 10 mẫu thiết kế phòng karaoke được ưa chuộng nhất hiện nay

HM DESIGN là đơn vị hàng đầu trong xu thế tạo ra những phòng karaoke đẹp với giá rẻ nhất. Tiêu chi đạt được hiệu quả cao trong thiết kế trang trí phòng karaoke nhưng biết cách tiết kiệm chi phối vật liệu hợp lý tạo ra công trinhfkaraoke cho bạn thật sự mỹ mãn nhưng giá thành thì tuyệt đối rất phù hợp.

  • HM DESIGN tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế phòng karaoke đẳng cấp giá rẻ nhất Việt Nam. 
  • HM DESIGN là đơn vị thi công karaoke chuyên nghiệp hàng đầu. Chúng tôi luôn làm hài lòng 100% các khách hàng dù là kỹ tính nhất.

 

Hotline: 0988 0505 86