KARAOKE PHONG CÁCH BAR

Karaoke theo phong cách Bar Mini sôi động

Bạn muốn thiết kế một không gian karaoke sôi động cho giới trẻ. Nơi mọi người được thả hồn hòa quện giữa không gian âm thanh ánh sáng của những bản nhac mạnh. Bạn hãy lựa chọn thiết kế karaoke phong cách bar cho phòng karaoke của mình.

Thế nào là phòng karaoke phong cách Bar ???...

Karaoke phong cách bar là một trường phái thiết kế karaoke hiện đại kết hợp dạng Bar. Nổi bật của karaoke theo phong cách này là sử dụng ánh sáng mạnh hơn, hiệu ứng sân khấu nhiều hơn, sử dụng ghế ngồi cao và không gian linh hoạt hơn so với thiết kế phòng karaoke theo phong cách hiện đại. Những phòng karaoke theo phong cách Bar luôn có nhiệm vụ tạo sự sôi động tối đa cho khách hàng sử dụng... Đối với một quán kinh doanh karaoke chuyên nghiệp và muốn tạo hiệu ứng tốt cho khách hàng giới trẻ thì chúng tôi khuyên bạn nên có ít nhất một vài phòng karaoke thiết kế theo phong cách này.

mẫu phòng karaoke bar mini 2019

Xem thêm: Thiết kế karaoke theo phong cách hiện đại

Sự khác biệt của phòng karaoke phong cách bar

Thông thường với phòng karaoke phong cách bar nội thất sẽ sử dụng bàn cao, ghế đứng hoặc sử dụng bục tôn nền để tăng chiều cao ghế. Với một số phòng bar vip có diện tích rộng người thiết kế thường bố trí khu vực sân khấu hoành tráng hơn với bàn DJ làm vị trí trung tâm. Bàn DJ thông thường được bố trí đứng với các họa tiết kính sơn cát, led full hoặc màn hình led. Có thể làm hiệu ứng sân khấu nền để tăng thêm sự ảo giác và tính đẳng cấp cho phòng karaoke phong cách bar mini.

karaoke phong cách bar đẳng cấp

 

Hệ thống ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho phòng karaoke phong cách bar

Phòng karaoke thiết kế theo phong cách bar nổi trội hơn các phòng karaoke phong cách khác là hệ thống đèn sân khấu chuyên nghiệp. Các hệ thống đèn moving head, path led, laze được chú trọng để tạo hiệu ứng mạnh mẽ để khách hàng cảm thấy như mình đang ngồi trong bar thật sự. Các hệ thống đèn sân khấu chuyên nghiệp như moving, lazer, beam... sẽ được kết nối qua hệ thống điều khiển... các đơn vị thi công karaoke cho bạn sẽ lập trình hệ thống ánh sáng sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng cũng như tạo nên được giá trị hiệu ứng tốt nhất cho phòng karaoke đó.

phòng karaoke phong cách bar đẳng cấp 

Một số mẫu phòng karaoke phong cách bar mini được ưa thích nhất

HM Design giới thiệu đến các bạn một số mẫu phòng karaoke phong cách bar mini được nhiều khách hàng yêu thích và muốn được sở hữu nhất trong năm 2018. Đây là những mẫu phòng karaoke dạng phong cách Bar thể hiện rõ nét được tính sôi động đẳng cấp, thể hiện được sự khác biệt mạnh mẽ và đầy ấn tượng được nhiều chủ đầu tư thích nhất.

mẫu phòng karaoke bar mini được yêu thích

Phòng karaoke bar mini ấn tượng tại karaoke Trần Gia - Đồng Đăng - Lạng Sơn.

Phòng karaoke phong cách mini bar Phòng karaoke bar mini được thi công tại karaoke Magic 65 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội.

Mẫu phòng karaoke mini bar mới nhất

Phòng karaoke phong cách bar mạnh mẽ ấn tượng độc đáo tại karaoke Dragon - Cầu Giấy - Hà Nội.

Mẫu phòng karaoke bar mini đẹp

Mẫu phòng karaoke phong cách bar thi công tại Luxury Gia Bảo - TP Thanh Hóa.

Khi các bạn có nhu cầu thi công cho quán karaoke của mình những phòng karaoke phong cách bar mini mạnh mẽ, ấn tượng, chất lượng và đẳng cấp nhất hãy gọi cho HM Design để được tư vấn thiết kế, lên báo giá và thực hiện. Chúng tôi chắc chắn sẽ là đơn vị thi công karaoke sẽ luôn làm bạn hài lòng và yên tâm nhất.Mau Phong Karaoke Phong Cach Bar 04L

Hotline: 0988 0505 86