Báo giá thi công nội thất karaoke trọng gói !!!

Karaoke là một trong những ngành giải trí có tốc độ phát triển một cách chóng mặt và đem lại cơ hội kinh doanh mang lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên, việc báo giá phòng karaoke chưa thực sự có sự thống nhất chung trên toàn thị trường, dẫn đến khó khăn cho chủ đầu tư trong lựa chọn cách thức thi công cũng như các nhà thầu thi công karaoke.

Báo giá thi công trang trí nội thất karaoke

Để nhận biết được sự uy tín và chuyên nghiệp trong việc báo giá karaoke thì không hề đơn giản. Chủ đầu tư phải sáng suốt và tinh tế để không chọn nhầm đơn vị thi công không đủ năng lực. HM DESIGN chia sẻ một số kinh nghiệm về vấn đề này.

Báo giá thi công trang trí phòng karaoke năm 2020

Hiện nay, bảng giá trang trí nội thất karaoke trên thị trường rất phong phú và có sự dao động tùy theo thực trạng, diện tích của mỗi công trình, khả năng tài chính của chủ đầu tư và uy tín của đơn vị thi công nội thất karaoke.

  • Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành phòng hát karaoke

Phong cách thiết kế cho mỗi phòng hát ảnh hưởng nhiều đến báo giá thi công karaoke. Thông thường, mức giá thi công karaoke sẽ dao động từ 5.5 triệu đến 15 triệu/m2 tùy thuộc vào phong cách phòng hát karaoke. Trang trí nội thất karaoke theo phong cách cổ điển luôn được báo giá cao hơn bởi sự cầu kỉ, tỉ mỉ, mất nhiều công sức của người thiết kế và thi công trong quá trình thao tác.

Bên cạnh đó, báo giá thi công nội thất karaoke còn chịu sự tác động của hai yếu tố là giá nguyên vật liệu đầu vào và giá nhân công. Công trình được thi công với những sản phẩm cao cấp có giá nguyên vật liệu đầu vào cao kéo theo giá thành sản phẩm cao nên giá thành thi công cũng tăng lên theo giá trị sản phẩm. Ngược lại, thi công công trình với những sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu giá thành ít hơn khiến cho giá thi công giảm xuống.

Giá nhân công cũng là một yếu tố quan trọng quyết định giá thành thi công trang trí nội thất karaoke. Khi sử dụng nguồn nhân công có tay nghề cao, lâu năm kinh nghiệm sẽ có giá cao hơn, nhưng sản phẩm làm ra sẽ tinh xảo, đẳng cấp hơn, thể hiện trong từng đường nét và chi tiết. Nếu nhân công là những người chưa có nhiều kinh nghiệm, non tay nghề hơn, sản phẩm làm ra kém tinh xảo hơn thì giá thành thi công cũng giảm xuống. Hiện nay, chất lượng nguồn nhân công ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công trình.

Những người thợ thi công cho các công trình karaoke cao cấp thường được chi trả mức chi phí rất cao, họ cũng thường làm việc cho các công ty uy tín và có kinh nghiệm lâu năm tiêu biểu như HM DESIGN. Tuy nhiên, thị trường hiện nay cũng ghi nhận sự vươn lên của một số công ty thiết kế nội thất phòng karaoke với lối tư duy mới, sáng tạo trong thiết kế và đội ngũ nhân công thi công chuyên nghiệp, giá thành thi công đưa ra rất phù hợp với chất lượng cao của những công trình họ thực hiện.

  • Lựa chọn đơn vị thi công karaoke uy tín - chuyên nghiệp.

Giữa vô vàn các công ty thiết kế kiến trúc đang hoạt động hiện nay, để lọt vào mắt xanh của chủ đầu tư, các công ty cần đưa ra một bảng giá nội thất karaoke phù hợp với tình hình chung của thị trường song song với đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công.

Vì vậy, chủ đầu tư nên dựa trên báo giá của các công ty thi công để cân đối với khả năng tài chính và sở thích của bản thân cũng như gia đình. Bên cạnh đó, nên đối chiếu từ nhiều nguồn thông tin khác nhau để đánh giá chất lượng và uy tín của đơn vị thi công karaoke một cách chính xác nhất có thể.

Khi đã lựa chọn được nhà thầu thi công về mảng nội thất quán karaoke, chủ đầu tư nên trao đổi chi tiết và rõ ràng về những yêu cầu trong thiết kế, mức giá thi công mà chủ đầu tư có thể chấp nhận được để nhận được sự tư vấn hợp lý từ nhà thầu. Khi chủ đầu tư và nhà thầu thực sự hiểu nhau, việc thi công sẽ diễn ra mà ít mắc phải những khúc mắc xuất phát từ cả hai bên.

  • HM DESIGN thi công nội thất karaoke chuyên nghiệp số 1 thị trường

Với hơn 12+ năm kinh nghiệm, HM DESIGN đã trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng hát karaoke, là một trong những đơn vị đầu tiên sở hữu riêng một nhà máy sản xuất nội thất karaoke quy mô hơn 4000m2 với quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất tại KCN Lai Xá - Hoài Đức – Hà Nội.

HM DESIGN tự hào đã thi công trang trí phòng hát karaoke cho rất nhiều công trình karaoke tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Nha Trang, TP Hồ Chí Minh… và đem lại một không gian nội thất karaoke sang trọng, đẳng cấp cho khách hàng.

Bên cạnh đó, HM DESIGN luôn hồng hành với khách hàng trong suốt quá trình bảo hành, bảo trì cho sản phẩm với một chế độ bảo hành lên đến 36 tháng kể từ ngày bàn giao công trình (tùy theo từng hạng mục), bảo trì định kì 6 tháng / lần và thời điểm các tháng 2,3,4 để sản phẩm của khách hàng có độ bền cao. Sau thời hạn bảo hành, công ty vẫn cung cấp dịch vụ bảo trì với mức chi phí rất hợp lý. Khách hàng còn được hỗ trợ khi muốn tu sửa, làm mới sản phẩm với mức giá rẻ nhất. HM DESIGN cam kết luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong thi công nội thất karaoke với chi phí thi công karaoke hợp lý nhất.

Hotline: 0988.0505.86