Tư vấn kinh doanh karaoke

Vì sao khách hát không trở lại quán karaoke của bạn lần 2

Bạn là chủ đầu tư của một cơ sở kinh doanh karaoke, bạn đã bỏ ra rất nhiều tiền bạc, tâm huyết, công sức để xây dựng và đưa cơ sở kinh doanh karaoke của mình đi vào hoạt động. Bạn đã nghiên cứu rất nhiều, áp dụng rất nhiều những cách thức về maketing, quảng bá thương hiệu với mục đích giới thiệu tên tuổi quán karaoke của mình với khách hàng trong khu vực… để mọi người biết đến bạn và đến với quán của bạn. Tất cả những điều bạn làm, mục đích và mong muốn sau cùng là quán bạn hút được lượng khách ổn định, lâu dài và làm thế nào để họ gắn bó, trung thành với bạn. 

Nhưng cuộc sống không như là mơ!!! Nếu bạn đã có khách đến 1 lần và chờ mãi, chờ mãi chẳng thấy họ đến với mình lần thứ 2???... Hãy cận trọng, nghiêm túc nhìn nhận và đánh giá lý do tại sao họ lại không quay lại với mình? Hãy cùng chúng tôi điểm ra những kẻ thù đang là rào cản giữa bạn và những khách hàng của bạn để từ đó triệt tiêu nó, giúp bạn giữ chân được khách hàng, giúp bạn kinh doanh tốt hơn, hiệu quả hơn nhé!

Sau đây là những lý do mà tại sao khách hàng đến hát tại quán karaoke của bạn rồi " một đi không trở lại "...

1. Nhân viên phục vụ hời hợt, thiếu chuyên nghiệp.

Đội ngũ Quản lý, nhân viên, lễ tân là những người tiếp xúc với khách hàng nhiều nhất, họ là những người lắng nghe, tư vấn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đặt mình vào tư thế của khách hàng đến hát tại quán karaoke của bạn… bạn sẽ thấy đội ngũ này cũng quan trọng không kém gì so với những gì bạn nhận được sau cánh cửa phòng hát ( tức quan trọng không kém những thứ bạn đã đầu tư cho phòng karaoke của bạn ). Khách hàng rất muốn nhận được sự quan tâm, “chiều chuộng”, nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên, lễ tân của bạn đấy. Một số lỗi thường gặp của đội ngũ nhân viên, lễ tân có thể kể đến như:

Phục vụ chậm

Khi khách gọi đồ uống, hoa quả,… mà nhân viên của bạn đáp ứng chậm thì chắc chắn khách hàng sẽ không thể hài lòng được.

nhân viên phục vụ hát karaoke

Không xử lý được các sự cố kỹ thuật phát sinh trong phòng hát

Những lỗi rất nhỏ như bị loa bị rè, micro câm, màn hình bị tắt, hay một vài lỗi nhỏ khác mà nhân viên của bạn không được đào tạo để xử lý nhanh, kịp thời cho khách hàng. Thì chắc chắn khách hàng sẽ đánh giá nhân viên của bạn không chuyên nghiệp, đẳng cấp như bạn quảng cáo đâu.

Thái độ phục vụ của nhân viên thiếu chuyên nghiệp

Đây là yếu tố rất quan trọng, nếu nhân viên của bạn không được đào tạo bài bản, chuẩn mực thì chắc chắn khách hàng sẽ quay lưng với bạn ngay lập tức đấy. Vậy nên, bạn cần phải chú trọng đến khâu đào tạo đỗi ngũ nhân viên, lễ tân của mình. Tuyệt đối không được xem nhẹ hay làm qua loa đâu nhé. Bởi, khách hàng là thượng đế, họ có quyền lựa chọn cơ mà!

Chuyen Nghiep Trong Kinh Doanh Karaoke

(HM Design luôn luôn chú trọng đến vấn đề đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn)

2. Chất lượng phòng hát không được như mong muốn.

Nói đến chất lượng, tôi tạm chia thành 2 yếu tố sau:

Không gian, nội thất

Phòng hát karaoke là nơi khách hàng đến hát hò, giao lưu, xả stress. Họ sẽ không bao giờ quay lại nếu trang trí phòng karaoke của bạn rối rắm, lòe loẹt, không theo phong cách, không có ý tưởng định hướng theo chủ đề nào cả. Không phải cứ lắp đèn đóm lập lòe vào, nháy loạn xạ gọi là phòng karaoke đâu nhé. Nếu bạn không biết cách sẽ vô tình làm cho quán karaoke của bạn thành 1 mớ hỗn độn không hơn không kém.

Âm thanh karaoke

Cái này thì khỏi phải bàn, khách hàng hát mà “không hay như ca sỹ” thì còn lâu họ mới yêu mến thương hiệu của bạn nhé. Do đó, hãy sắm cho mình một hệ thống dàn âm thanh karaoke đủ đẳng cấp, chất lượng cao để phục vụ họ một cách tuyệt vời nhất nhé.

âm thanh karaoke chuyên nghiệp

(Đến với chúng tôi, bạn sẽ luôn nhận được những gì tinh túy nhất, đẳng cấp nhất cho âm thanh của phòng karaoke chuyên nghiệp)

3. Giá cả quá cao so với những gì họ nhận được.

- Khách hàng ngày nay càng ngày càng khó tính, khó tính hơn đối với những gì họ mong muốn nhận được, Họ luôn muốn nhận được những tiện ích, dịch vụ, không gian, chất lượng phòng hát, chất lượng phục vụ,… thuộc loại tốt nhất. Nhưng cũng ngày càng trở nên dễ dãi hơn, dễ hơn về chuyện chi tiêu, thanh toán. Điều đó không có nghĩa họ tiêu thả ga, không tính toán đâu. Họ chấp nhận và sẽ rất hài lòng nếu cơ sở kinh doanh của bạn đáp ứng tốt những gì họ mong muốn, nếu làm được điều đó, họ sẽ không đắn đo nhiều về vấn đề kinh tế đâu.
- Ngày nay, giữa hàng vạn cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, khách hàng họ không thiếu sự lựa chọn, họ sẵn sàng chọn những nơi có giá cả cao hơn miễn là cái giá trị bạn mang đến cho họ phải tương xứng. Bởi vậy, trước khi bạn thực sự muốn bước chân vào lĩnh vực kinh doanh này, bạn hãy chọn cho mình những nhà thầu tư vấn thiết kế karaoke tài ba, những đơn vị thi công karaoke hàng đầu để được tư vấn, lựa chọn và hướng dẫn chi tiết để từng bước vững chắc khẳng định tên tuổi, thương hiệu của mình nhé.

khách hàng yêu thích quán karaoke của bạn

4. Quán không được vệ sinh sạch sẽ.

Bạn phải tính toán rằng, lượng khách ra vào quán bạn sẽ rất đông, thường xuyên và liên tục, hết tốp này đến tốp khác. Vậy việc của bạn cần phải làm là đảm bảo phòng hát luôn sạch sẽ, thơm tho. Phải dọn dẹp, khử mùi nhanh chóng ngay sau khi nhóm khách cũ rời đi, để đón tiếp nhóm khách mới đến một cách hoàn hảo nhất.

Trên đây là một số chia sẻ, những gì chúng tôi nhận thấy về lý do tại sao các khách hàng thường 1 đi không trở lại cơ sở kinh doanh karaoke của bạn. Nếu bạn cần, đã và đang kinh doanh loại hình dịch vụ này, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn quý hơn vàng mà chúng tôi đã đúc rút ra trong suốt hơn 12 năm hình thành, phát triển và khẳng định thương hiệu của mình.

Sự thành công của bạn là niềm cổ vũ lớn lao đối với chúng tôi. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn bằng cả trái tim để lược bỏ tối đa những điểm yếu có thể phát sinh, gây cản trở cho hoạt động kinh doanh của mình. Đồng thời nâng cao vị thế của bạn, tạo dựng hình ảnh, chỗ đứng của bạn trong mắt khách hàng. Biến họ thành những khách hàng trung thành của mình nhé!

Chúng tôi sẽ giúp bạn, tư vấn cho bạn những kinh nghiệm kiến thức về kinh doanh karaoke, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tạo nên một cơ sở kinh doanh karaoke chuyên nghiệp hoàn hảo nhất. HM Design sẽ sánh bước cùng bạn tạo nên quán karaoke kinh doanh thành công!...

Hotline: 0988.0505.86