Karaoke theo tỉnh thành

Thiết kế thi công phòng karaoke tại Bắc Giang

Thành phố Bắc Giang hiện nay có tốc độ tăng trưởng kinh tế khá cao, nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân nơi đây cũng ngày càng lớn dần. Chính vì thế nên các dịch vụ giải trí đặc biệt là hát karaoke cũng mọc lên nhiều như nấm sau mưa. Tuy nhiên để có thể kinh doanh thành công, thu hút được khách hàng thì các chủ đầu tư dịch vụ phòng hát karaoke cần phải tạo điểm nhấn độc đáo nổi bật cho chính phòng hát nhà mình mới mong kinh doanh thuận lợi, đánh bật được các đối thủ khác.

thiết kế thi công karaoke tại Bắc Giang

Là đơn vị chuyên thiết kế thi công phòng karaoke với hơn 08+ năm kinh nghiệm, HM Design đã trực tiếp thực hiện thiết kế thi công nội thất cho hàng trăm phòng karaoke lớn nhỏ tại thành phố Bắc Giang với nhiều mẫu mã, phong cách khác nhau. Những phòng karaoke mà HM Design thực hiện đều đảm bảo tính thẩm mỹ cao, nội thất sang trọng, tiện nghi, hiện đại, hệ thống cách âm, tiêu âm, âm thanh, ánh sáng chất lượng hàng đầu hiện nay.

HM Design cam kết sẽ giúp các chủ đầu tư bỏ ra chi phí thấp nhất mà mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tất cả mọi vấn đề liên quan đến phòng hát karaoke.

Quy trình thiết kế thi công nội thất phòng karaoke tại thành phố Bắc Giang:

Tiếp nhận thông tin của khách hàng và liên hệ với khách hàng qua điện thoại hoặc email để trao đổi sơ bộ về nhu cầu của khách hàng

Gặp mặt khách hàng trực tiếp và thực hiện khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng thiết kế thi công

Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: HM Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế nội thất phòng karaoke trên mặt bằng 2D

Duyệt thiết kế 3D: Kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng phòng karaoke thật của khách hàng trên bản vẽ 3D.

Duyệt hồ sơ thiết kế phòng karaoke: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, HM Design  sẽ cung cấp cho khách hàng bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất. 

Thi công và bàn giao: HM Design thực hiện thi công theo đúng bản vẽ đã thiết kế. Cam kết đầy đủ về thẩm mỹ, chất lượng, bảo hành. Khách hàng sẽ thực hiện nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Mẫu thiết kế phòng karaoke tại Bắc Giang do HM Design thực hiện

 

Hotline: 0988.0505.86