Karaoke theo tỉnh thành

Thiết kế thi công phòng hát karaoke tại thành phố Bà Rịa

Bạn đang là chủ một quán karaoke tại thành phố Bà Rịa. Bạn muốn thu hút khách hàng đến với quán của bạn? Thị hiếu thẩm mỹ của con người tại thành phố Bà Rịa ngày càng cao, nhưng chất lượng dịch vụ của bạn tốt nhưng do thiết kế phòng hát karaoke của bạn chưa thực sự ấn tượng và mang tính đẳng cấp riêng biệt thì quán hát của bạn sẽ bị hoà chung vào các phòng hát karaoke bình thường khác.

Thiết kế thi công phòng karaoke tại thành phố Bà Rịa

Làm thế nào để thu hút khách hàng tại thành phố Bà Rịa đến quán karaoke của bạn?

Kế hoạch kinh doanh phòng hát karaoke của bạn được lập kế hoạch sẵn sàng, và được sự tư vấn từ bạn bè, những người trong nghề, mỗi bước đi trong kế hoạch của bạn đều quan trọng và ảnh hưởng tới doanh số khách hàng sau này. Sau khi lựa chọn địa điểm ưng ý để triển khai thi công phòng hát karaoke, việc lựa chọn đơn vị thiết kế phòng hát karaoke và thi công phòng hát karaoke nên được lựa chọn cùng một đơn vị. Nếu bạn lựa chọn một đơn vị thiết kế và thi công phòng hát khác nhau rất có thể họ sẽ không hiểu được hết ý đồ của bên thiết kế và việc chênh lệch giữa bản thiết kế và hiện thực có thể làm bạn thất vọng.

Việc lựa chọn đơn vị chuyên thi công và thiết kế phòng hát karaoke trên địa bàn thành phố Bà Rịa là một quyết định quan trọng. Trước thị hiếu của giới trẻ thay đổi từng thời điểm, thì tìm kiếm một đơn vị có kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công phòng hát có lẽ sẽ làm bạn đau đầu.

Tự hào là đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke hàng đầu tại Việt nam với nhiều năm kinh nghiệm, HM Design sẽ giúp bạn tăng doanh số khách hàng với nội thất phòng karaore được thiết kế sang trọng, tiện ích.

Quy trình thiết kế và thi công phòng karaoke chuyên nghiệp, mang đến khách hàng sự hàng lòng ngay từ phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Sản xuất nội thất ở xưởng

Sau khi bóc tách và bổ kỹ thuật phòng karaoke, chúng tôi sẽ cho sản xuất nội thất ở xưởng. Khâu sản xuất ở xưởng lúc nào cũng được thực hiện, xen kẽ với phần thô, phần lắp ráp, phần hoàn thiện.

Lắp ráp phòng karaoke

Sau khi hệ thống cách âm, và hệ thống điện được lắp ráp hoàn chỉnh, vật liệu trang trí được chuyển lên để tiến hành lắp ráp. Lúc này hệ thống ánh sáng cũng được thi công. Chủ đầu tư cần theo giõi và giám sát xem thợ đã thi công chuẩn chỉ hay chưa. Nếu chưa chuẩn, cần nhắc giám sát để thi công phòng karaoke cho đúng

Hoàn thiện phòng hát karaoke

Sau khi đã hoàn thiện xong phần thô và phần lắp ráp, chúng tôi sẽ cho chuyển bàn ghế lên để lắp đặt. Trong thời gian này, chủ đầu tư đã có thể cho lắp ráp âm thanh, tivi, điều hòa. Nếu có chỗ nào cần chỉnh sửa chúng tôi sẽ chỉnh sửa theo ý chủ đầu tư. 

Bàn giao và bảo hành

Cuối cùng là phần bàn giao và tiến hành nghiệm thu công trình. Quý chủ đầu tư sẽ kiểm tra kĩ lại phòng đã được thiết kế với đúng mẫu 3d chưa, vật liệu đã phù hợp chưa, lắp ráp đã chuẩn chưa? Khi đã thấy hài lòng, HM Design sẽ kết thúc quá trình thi công. Sau khi dùng một thời gian, nếu có hỏng hóc quý chủ đầu tư liên hệ lại và chúng tôi sẽ cho kĩ thuật xuống bảo hành công trình nhanh nhất có thể.

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh phòng hát karaoke hay là làm phòng karaoke gia đình gọi ngay cho HM Design. Chúng tôi có đội kiến trúc sư tài năng và đội thợ thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực karaoke. Với quy trình thi công karaoke theo dây chuyền hiện đại, HM Design đã tạo ra những mẫu phòng karaoke đẹp, chuẩn chỉ theo như 3d. Chất lượng thi công tốt cùng với chế độ bảo hành nhanh nhất sẽ làm hài lòng bạn.

Nếu bạn muốn xem thực tế công trình karaoke HM Design đã thiết kế và thi công hãy qua nhà hàng Vườn Tao Ngộ tại địa chỉ : 501-503 Cách Mạng Tháng 8, P. Phước Nguyên, Tp. Bà Rịa. Đây là một trong những công trình karaoke tại thành phố Bà Rịa mà HM Design đã thiết kế và thi công với nhiều mẫu phòng hát với phong cách đa dạng.

Mẫu phòng hát karaoke tại thành phố Bà Rịa do HM Design thiết kế và thi công

Mẫu phòng hát karaoke cổ điển

Mẫu phòng hát karaoke cổ điển giá từ 7->8 triệu/m2 sàn

Mẫu phòng karaoke cổ điển

Mẫu phòng hát karaoke cổ điển giá từ 7->8 triệu/m2 sàn

Mẫu phòng hát karaoke hiện đại giá từ 5->7 triệu/m2 sàn

Mẫu phòng hát karaoke hiện đại giá từ 5->7 triệu/m2 sàn

Mẫu phòng hát karaoke hiện đại giá từ 5->7 triệu/m2 sàn

Mẫu phòng hát karaoke hiện đại giá từ 5->7 triệu/m2 sàn

Mẫu phòng hát karaoke Mini Bar giá từ 4->7 triệu/m2 sàn

Mẫu phòng hát karaoke Mini Bar giá từ 4->7 triệu/m2 sàn

Mẫu phòng hát karaoke Mini Bar giá từ 4->7 triệu/m2 sàn

Mẫu phòng hát karaoke Mini Bar giá từ 4->7 triệu/m2 sàn

 

Hotline: 0988.0505.86