Karaoke theo tỉnh thành

Thiết kế thi công phòng hát karaoke tại An Giang

Trong lĩnh vực giải trí, dịch vụ kinh doanh karaoke đã và đang phát triển nhanh chóng từ dịch vụ cao cấp tới bình dân, từ các thành phố lớn tới các tỉnh nhỏ trong đó có An Giang. Tại An Giang, có rất nhiều đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke nhưng không phải đơn vị nào cũng có kinh nghiệm, chuyên môn, chuyên nghiệp hay phương pháp làm việc sáng tạo, quy mô, khoa học và hiệu quả. HM Design là đơn vị thiết kế thi công phòng hát karaoke chuyên nghiệp tại An Giang giá rẻ, phòng hát vip đẹp, ánh sáng độc đáo sử dụng âm thanh ,ánh sáng ấn tượng.

thi công karaoke tại An Giang

Thiết kế phòng karaoke sang trọng ấn tượng tạo không gian phù hợp để làm nơi giải trí, thư giãn vui chơi cùng bạn bè, gia đình, đối tác.

Một không gian đẹp với ánh sáng âm thanh, nội thất trang trí hài hòa ,đa phong cách sẽ cho một không gian khác biệt và ấn tượng.

Phòng hát karaoke là không gian dùng để phục vụ mục đích vui chơi giải trí của khách hàng.

Dịch vụ thiết kế thi công phòng kraoke tại An Giang của HM Design như sau:

  • Thiết kế hoàn toàn miễn phí khi bạn thi công trọn gói, Nội thất karaoke mới là điểm đáng chú ý nhất trong khi thi thiết kế thi công karaoke
  • Lên các phương án phù hợp với nguồn tài chính
  • Các sản phẩm đều là hàng chính hãng
  • Thi công đẹp hiệu quả, giá thành rẻ nhất thị trường

Chế độ bảo hành phòng hát karaoke tại An Giang:

  • Bảo hành miễn phí 1 đến 5 năm
  • Luôn có mặt chậm nhất 24h sau khi có yêu cầu kiểm tra của khách hàng , thời gian hẹn chính xác đảm bào tiến độ , uy tín.

Chúng tôi đã nghiên cứu phối kết hợp những loại vật liệu cao cấp mới như Alumium, đá xuyên sáng, kính sơn cát, kính màu cao cấp, led full hiệu ứng theo nhạc…đặc biệt thêm là công nghệ sơn mạ nano, mạ crome trên các chất liệu được thay thế cho những kiểu sơn phun thông thường, không ngửng đổi mới và sáng tạo trong thiết kế karaoke.

Thiết kế karaoke tại An Giang không nhất thiết phải áp dụng các loại vật liệu đắt tiền là sẽ có không gian phòng hát chất lượng.

Quan trọng nhất là dựa vào những kiến thức chuyên môn, những kinh nghiệm thiết kế thi công karaoke trên thực tế để kết hợp mọi yếu tố sao cho phù hợp để tạo thành một không gian phòng hát đẹp, có chủ đề rõ ràng, tiện nghi, chất lượng âm thanh tiêu chuẩn, phù hợp với nhu cầu kinh doanh của chủ đầu tư, túi tiền khách hàng .

Tùy vào không gian phòng Karaoke mà chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế karaoke, thi công karaoke như thế nào để tạo ra hiệu quả kinh doanh tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất cho chủ đầu tư từ đơn gản đến phức tạp, cao cấp, Vip, Super Vip.

HM Design đơn vị thiết kế thi công phòng hát karaoke chuyên nghiệp, thi công thiết kế phòng karaoke tại An Giang giá rẻ, phòng hát vip đẹp, ánh sáng độc đáo ,âm thanh hay chất lượng cao.

HM Design đáp ứng đủ các yêu cầu của khách hàng, có kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong lúc làm việc, có trình độ chuyên môn cao, làm việc luôn sáng tạo đạt hiệu quả cao trong công việc, mang lại phong cách thiết kế mới lạ, đẳng cấp cho karaoke của bạn.

Mẫu phòng karaoke 2019

Mẫu phòng karaoke 2019

Mẫu phòng karaoke 2019

Danh sách quán karaoke tại An Giang

 Quán karaoke  Địa chỉ  Giờ mở cửa
 Kỳ Anh Karaoke  Nguyễn Văn Linh, TT. An Châu, Châu Thành, An Giang  08:00 - 22:00
 HD Karaoke  69 Ngô Quyền, Tri Tôn, An Giang  08:00 - 22:00
 T3 Karaoke  404 Hải Thượng Lãn Ông, P. Mỹ Xuyên, Tp. Long Xuyên, An Giang  08:00 - 22:00
 Karaoke Katina  61 Võ Thị Sáu, P. Mỹ Xuyên, Tp. Long Xuyên, An Giang  08:00 - 22:00
 Diệp Karaoke  70/4 Lê Văn Nhung, Tp. Long Xuyên, An Giang  08:00 - 22:00
 Xì Trum Karaoke  15 - 17 Tỉnh Lộ 956, Cầu Cồn Tiên, P. A, Thành Phố Châu Đốc, An Giang  08:00 - 22:00

Hotline: 0988.0505.86