Karaoke theo tỉnh thành

Thiết kế thi công karaoke tại Quy Nhơn

Đầu tháng 4 năm 2019. Chúng tôi có chính sách ưu đãi khuyến mãi với khách hàng thiết kế thi công karaoke tại Quy Nhơn. Với những khác hàng thi công karaoke tại đây sẽ có cơ hội nhận thưởng lớn với mức ưu đãi cự khủng lên đến giảm giá 15% tổng giá trị công trình.

Thiết kế thi công karaoke tại Quy Nhơn

Chúng tôi là đơn vị uy tín số 1 hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực thiết kế thi công nội thất karaoke. Hện nay chúng tôi đã có đại lý ở rất nhiều tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi tự tin thi công được tất cả các công trình karaoke trên toàn quốc.

Thi công nhận nhiều ưu đãi khủng với khách hàng tại Quy Nhơn

Quy Nhơn hiện nay là tỉnh thành duy nhất chúng tôi chưa thi công cho bất kể quán karaoke nào. Chính vì điều đó khi nhận hợp đồng thiết kế thi công karaoke đầu tiên tại Quy Nhơn chúng tôi sẽ giảm giá ngay 15% tổng giá trị hợp đồng và nhiều ưu đãi kèm theo khác.

Như miễn phí thiết kế, miễn phí bọc cửa cách âm, miễn phí setup hệ thống quản lý nhân viên phục vụ.

Khi chúng tôi thiết kế thi công công trình karaoke ở Quy Nhơn… các bạn yên tâm chúng tôi sẽ tạo cho bạn một cơ sở kinh doanh cực kỳ chuyên nghiệp.

Giới thiệu một số mẫu thiết kế karaoke đẳng cấp mới nhất chúng tôi đã thực hiện. Hi vọng khách hàng thi công karaoke ở Quy Nhơn sẽ mạnh dạn đầu tư và gọi cho chúng tôi để phục vụ. Chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác cùng các bạn. Chúng tôi cam kết sẽ luôn sát cánh giúp đỡ bạn và không bao giờ làm bạn thất vọng với chất lượng sản phẩm do chúng tôi thi công.

Liên hệ đặt phòng hát tại các quán karaoke ở Quy Nhơn:

1- Karaoke Dragon

Địa chỉ: 07 Lê Duẩn, Tp Quy Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 0256.6515.999 - 0977.522.279

2- Karaoke Kizz

Địa chỉ: 120 Nguyễn Thị Định, Tp. Qui Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 0256.3646.643

3- Omely 5 Karaoke

Địa chỉ: 07, Nguyễn Tất Thành, Quy Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 090 562 78 08

Hotline: 0988.0505.86