Tư vấn thiết kế karaoke

Ý tưởng thiên nhiên được đưa vào thiết kế phòng karaoke

Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ thiết kế phòng karaoke theo phong cách thiên nhiên chưa? Hiện tại trên thị trường có rất nhiều mẫu phòng karaoke theo nhiều phong cách khác nhau, từ hiện đại nhiều ánh sáng đến cổ điển hoàng gia… Nhưng tôi chắc rằng một điều chưa chắc đã có chủ đầu tư nào có ý tưởng thiết kế phòng karaoke theo một chủ đề mang yếu tố thiên nhiên. Phòng karaoke theo ý tưởng này sẽ cho khách hàng của bạn có một cảm giác khác về một phòng karaoke truyền thống... Và tôi tin chắc rằng phòng karaoke kiểu này sẽ khiến khách hàng của bạn rất thích thú

Thiết kế phòng karaoke lấy ý tưởng từ thiên nhiên không có nghĩa là bạn phải bê nguyên cây cối rồi hoa lá vào phòng karaoke đâu nhé! Người thiết kế phải biết cách điệu những thứ mang hình tượng thiên nhiên để mang vào phòng hát. Sao cho tổng hòa không gian vẫn là phòng karaoke sang trọng, sạch sẽ, đẳng cấp như những phòng karaoke thông thường... nhưng khi nhìn vào phòng hát đó ai cũng hiểu rằng phòng karaoke này mang ý tưởng ngôn ngữ thiết kế độc đáo của thiên nhiên hoặc núi rừng…

Ví dụ về một mẫu thiết kế karaoke lấy ý tưởng từ thiên nhiên:

Thiên nhiên trong phòng hát karaoke

Có rất nhiều ý tưởng để người thiết kế có thể tạo nên một phòng karaoke theo dạng chủ đề nào đó. Với karaoke theo chủ đề thiên nhiên này tôi nghĩ là một ý tưởng thiết kế phòng karaoke không hề tồi. Khách hàng khi hát những phòng karaoke kiểu này chắc chắn sẽ cảm giác rất mới lạ, và ấn tượng. Theo tôi nghĩ khi khách hàng ngồi hát ở những phòng karaoke theo ý tưởng này sẽ cảm thấy rất dễ chịu thoải mái.
Để một quán karaoke ấn tượng với khách hàng khu vực bắt buộc quán karaoke đó phải có những điều khác biệt, độc đáo và có điểm gì đó hơn những quán karaoke quanh khu vực… Vì vậy khi bắt tay với một đơn vị thiết kế karaoke chuyên nghiệp để làm phòng karaoke cho bạn. Các bạn nên có những ý tưởng khác biệt một chút để karaoke của mình không đụng hàng với những quán karaoke xung quanh bạn. Tốt hơn hết hãy yêu cầu các đơn vị làm phòng karaoke đó hãy tự nêu ra các ý tưởng thiết kế hay các chủ đề thiết kế khác nhau… Rồi sau đó bạn sẽ chọn những ý tưởng hay chủ đề mà bạn thích và phù hợp với bạn.

Khi các bạn muốn có những phòng karaoke hoàn toàn khác biệt và đẳng cấp cho riêng mình!... Hãy gọi cho chúng tôi!... HM design có những kiến trúc sư tài năng và nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ tạo ra cho bạn những mẫu phòng karaoke mà bạn hài lòng nhất!

Hotline: 0988.0505.86