Thiết kế phòng karaoke đẳng cấp với giá rẻ nhất

HM Design chúng tôi luôn biết cách tạo ra những phòng karaoke giá rẻ nhất nhưng luôn tạo được phong cách ấn tượng nhất. Tư duy về vấn đề thiết kế phòng karaoke, bố cục không gian và sắp xếp vật liệu là vấn đề quan trọng... đôi khi những phòng karaoke có thiết kế cầu kỳ, diêm dúa, đắt tiền nhưng không hề mang lại cảm giác sang trọng đẳng cấp cho khách hàng...

Tóm lược bài viết[Ẩn]

Những mẫu thiết kế karaoke của HM design có giá thi công rất rẻ, hợp lý lại để lại ấn tượng cho khách hàng đến với bạn. Ở đây HM design không nói đến vấn đề tiết kiệm hay không tiết kiệm... vấn đề ở đây là sự "hợp lý", "hài hòa" và " giá phải chăng".

thiết kế phòng karaoke đẳng cấp với giá rẻ nhất

Làm gì để tạo ra phòng karaoke đẹp, đẳng cấp với giá rẻ được?

Để phòng karaoke đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cao, đẳng cấp nhưng giá thành thi công rẻ… Khi đó chúng tôi những kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại HM Design phải thật sự nghiên cứu, chau chuốt trong từng đường nét thiết kế. Chúng tôi tập trung vào những mảng khối có giá trị, lược bỏ những chi tiết rườm rà… áp dụng vật liệu thật hợp lý. Chỉ khi tạo ra những mẫu thiết kế karaoke đẹp, đơn giản nhưng đẳng cấp, hiệu quả... thì khi đó giá thành thi công cho phòng karaoke đó mới rẻ được. Các bạn nên hiểu cụm từ “ HM Design thiết kế thi công karaoke giá rẻ “ có nghĩa rằng chúng tôi sẽ dùng chất xám của mình, của những kiến trúc sư tài năng và nhiều năm kinh nghiệm để tạo ra những phòng karaoke đẳng cấp giá rẻ chứ không phải chúng tôi tạo ra những mẫu thiết kế không ra gì hoặc bằng những vật liệu kém chất lượng để thi công ra những phòng karaoke rẻ tiền.

Phòng karaoke đẹp, đẳng cấp, giá rẻ.

Thiết kế phòng karaoke giá rẻ nhưng đẹp... khó hay dễ?

Thực chất theo tôi thì thiết kế phòng karaoke giá rẻ nhưng đẹp không quá khó! Theo quan điểm từ trước tới nay của các đơn vị thi công hay kể cả tâm lý của chủ đầu tư khi nghĩ về phòng karaoke đều nghĩ rằng phòng karaoke phải khù khoằm, cầu kỳ, hiệu ứng ánh sáng loạn xạ, choáng ngợp… Nhưng thực chất có những mẫu thiết kế phòng karaoke theo trường phái Luxury sang trọng, đơn giản, lịch sự nhưng đẳng cấp… Hoặc những phòng karaoke thiết kế theo lối kiến trúc tây âu đầy giá trị nghệ thuật. Kể cả những phòng karaoke dạng mini bar có nhất thiết phải quá cầu kỳ?... Tất nhiên cầu kỳ thì sẽ đắt! giá thành đội lên… Nhưng nhiều khi cầu kỳ, giá thi công đắt nhưng thẩm mỹ của những phòng karaoke đó cũng chẳng ra gì. Minh chứng là hiện nay có rất nhiều quán karaoke thi công rất cầu kỳ, dùng loạn hết cả các loại led, màn hình led… nhưng nhìn rất nhàm chán và nhà quê. Phòng karaoke đó không thể đẳng cấp được bởi lẽ người thiết kế đó chẳng có một ý đồ sắp xếp, chẳng có một chút kiến thức nào về design hình khối… cơ bản là chỉ thấy xã hội là thế thì mình na ná làm giống thế. Và tất nhiên hình khối, tỷ lệ, phương thức áp dụng vật liệu lệch lạc hết cả.
Cái khó của thiết kế phòng karaoke giá rẻ nhưng đẹp, thậm chí độc lạ và đẳng cấp… đó là ý tưởng. Ý tưởng thiết kế của người kiến trúc sư được gửi gắm vào phòng karaoke đó. Ý tưởng đó hợp lý, độc đáo nhưng dễ thi công thì phòng karaoke đó sẽ đạt tiêu chí đẹp rẻ…
Tuy nhiên cái dễ để thiết kế phòng karaoke giá rẻ đó là… đôi khi hãy nghĩ mọi thứ thật đơn giản. Hãy nghĩ phòng karaoke đẹp không phải cứ cầu kỳ mới đẹp được… khi đó chúng ta vô tình sẽ tạo ra những sản phẩm phòng karaoke đơn giản nhưng đạt chất lượng.

XEM THÊM: ĐẦU TƯ 1 PHÒNG KARAOKE HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Phòng karaoke giá rẻ hết bao tiền?

Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công những phòng hát giá rẻ nhưng đẹp, chất lượng! Đôi khi chỉ với 3 đến 5 triệu/ m2 sàn bạn hoàn toàn tạo ra những phòng karaoke đẳng cấp không kém những phòng karaoke được những đơn vị khác thi công với giá 9 đến 10 triệu 1m2 sàn. Mong các bạn hãy tin tưởng vào HM Design, hãy thử làm việc và đặt niềm tin nơi chúng tôi… Chúng tôi sẽ không bao giờ làm cho các bạn thất vọng. Chúng tôi hiểu phải làm gì để bạn được thành công và tạo ra công trình karaoke hoàn hảo nhất cho mình.

>>> Xem thêm bài viết: Thiết kế phòng karaoke bình dân chất lượng giá rẻ nhấtLưuLư

Hotline: 0988.0505.86