CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

KARAOKE LUXURY BÀ RỊA

  • Chủ đầu tư: Chị Hồng
  • Tel: ( Đặt Phòng hát): 0586 900 900 
  • Địa chỉ công trình : Địa chỉ: Số 597 Phạm Văn Đồng, Phước Nguyễn, TP Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
  • Karaoke Luxury hay còn gọi là karaoke Vườn Tao Ngộ tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Karaoke Luxury đẳng cấp bậc nhất tại Bà Rịa Vũng Tàu

Với diện tích khu đất là 3.250 m2 đất... Chủ đầu tư đã xây dựng quy mô tạo nên karaoke Luxury - Vườn Tao Ngộ với không gian quy hoạch vô cùng rộng rãi và đẳng cấp... Với thời điểm hiện tại KARAOKE LUXURY khẳng định là quán karaoke được đầu tư bài bản, quy mô và đẳng cấp nhất tp Bà Rịa.

  • Quy mô quán karaoke LUXURY - VƯỜN TAO NGỘ : Gồm 30 phòng karaoke + Đại sảnh khủng 250 m2 + Hành lang siêu ấn tượng.
  • HM Design tự hào là đơn vị thiết kế thi công tổng thể nội ngoại thất công trình karaoke Luxury.

 Hình ảnh lễ khai trương karaoke Luxury Bà Rịa

Khai trương karaoke Luxury Bà Rịa 

Tưng bừng khai trương karaoke Luxury Bà Rịa

Ngày 08/01/2021 Karaoke Luxury (Vườn Tao Ngộ) TP Bà Rịa từng bừng khai trương với sự góp mặt của người dân TP Bà Rịa và anh em các tỉnh gần xa trên toàn quốc. Buổi lễ khai trương tưng bừng rực rỡ... để lại ấn tượng sâu nặng trong lòng những người đến dự buổi lễ khai trương.

Buổi lễ khai trương karaoke LUXURY BÀ RỊA là thời điểm khoảnh khắc để giới thiệu về quy mô hoành tráng cũng như chi tiết sự tỉ mỉ đẳng cấp của công trình karaoke LUXURY Bà Rịa do Công ty chúng tôi HM Design thiết kế thi công tổng thể. Đa phần khách hàng đều tấm tắc trầm trồ khen ngợi với sự đẳng cấp xa hoa lộng lẫy tại quán karaoke Luxury...

Một số hình ảnh nội thất karaoke Luxury Bà Rịa do chúng tôi thực hiện.

Nội thất karaoke Luxury Bà Rịa 

ảnh nội thất tại karaoke Luxury Bà Rịa

Sự ra đời của 𝐊𝐀𝐑𝐀𝐎𝐊𝐄 𝐋𝐔𝐗𝐔𝐑𝐘 𝐁𝐀̀ 𝐑𝐈̣𝐀 là sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng nghỉ của toàn bộ cán bộ công nhân viên HM Design. Chúng tôi nguyện sẽ song hành cùng các chủ đầu tư đã tin tưởng, đặt niềm tin cho HM Design chúng tôi thi công... đồng thời sẽ tiếp tục phấn đấu cống hiến hơn nữa để ngày càng tạo ra các siêu phẩm nội thất phòng karaoke... cũng như ngày càng tạo nên các cơ sở quán karaoke đẳng cấp kinh doanh thành công.

Hotline: 0988.0505.86