Tuyển dụng

Tuyển thợ thi công phòng karaoke [Hà Nội và TP HCM]

HM Design đang cần tuyển thợ thi công phòng karaoke ở các vị trí làm việc tại Hà Nội và TP HCM. Các bạn đăng ký tuyển dụng & làm việc sẽ được hưởng chế độ đãi ngộ hấp dẫn nhất. Mức lương ổn định, nhiều chính sách ưu đãi về an sinh xã hội cho người lao động.

Chắc chắn khi "đầu quân" làm việc cho chúng tôi bạn sẽ được làm việc trong môi trường, điều kiện làm việc tốt nhất. Hiện nay tất cả công nhân của HM Design đi thi công karaoke tại các công trình được công ty lo chu cấp đầy đủ tất cả các vấn đề về đi lại, ăn ở, sinh hoạt hàng ngày... 100% công nhân viên chỉ yên tâm công tác mà không phải lo bất kể điều gì khác.

Chế độ lương hấp dẫn, lương sẽ được tăng dần theo định mức chu kỳ lao động. Tại HM Design mọi công nhân sẽ được tăng lương sau 06 tháng làm việc... mức độ tăng lương tùy thuộc vào kết quả lao động và vị trí công tác. (Lương khởi điểm thấp nhất là 6 triệu đồng / tháng).

Chế độ thưởng xứng đáng với từng bộ phận và từng cán bộ công nhân. Tại HM Design ngoài chế độ lương cứng và phụ cấp cố định sẽ thưởng cho thợ thi công karaoke tại công trình là 3 đến 5 triệu đồng / 1 phòng karaoke lắp đặt hoàn thiện. Nếu thợ thi công phòng karaoke đã có kinh nghiệm và tay nghề cứng... (Chúng tôi đảm bảo mức thu nhập của bạn không dưới 20 triệu đồng cả lương và thưởng).

 

Hotline: 0988.0505.86