Karaoke phong cách Hiện Đại

Mẫu phòng karaoke phong cách hiện đại

Bạn đang muốn tìm những phòng karaoke phong cách hiện đại đẳng cấp nhất thị trường hiện nay? 

Bạn muốn tìm những mẫu phòng karaoke hiện đại đẹp nhưng giá thành rẻ nhất, phù hợp nhất?

Bạn muốn biết phòng karaoke hiện đại sau khi thi công hoàn thiện phải chi phí hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay những phòng karaoke phong cách hiện đại đang là những phòng karaoke được ưa chuộng sử dụng nhất cho những cơ sở kinh doanh karaoke đẳng cấp. Với ưu điểm là những phòng karaoke này luôn tạo được sự cuốn hút hoành tráng đối với tất cả những khách hàng đến hát với quán của bạn... chính vì vậy nhu cầu để tạo ra những phòng karaoke đẳng cấp theo phong cách hiện đại là vô cùng cần thiết đối với bất kể một cơ sở kinh doanh karaoke nào.

HM Design là đơn vị tư vấn thiết kế karaoke luôn đi đầu xu thế, dẫn đầu thị trường về tạo ra những phòng karaoke phong cách hiện đại mới nhất, độ lạ nhất với tiêu chí " đẹp, đẳng cấp... nhưng giá thành rẻ nhất".

Chúng tôi tạo nên những mẫu phòng karaoke hiện đại nhưng sử dụng những loại vật liệu bền vững và cao cấp để tăng tuổi thọ sử dụng cho phòng hát của bạn cũng như để phòng karaoke của bạn không bị lỗi thời sớm cũng như chủ đầu tư lâu phải tái đầu tư lại trong tương lai.

Dưới đây là những mẫu phòng karaoke thiết kế theo phong cách hiện đại mới nhất của HM Design.

🌸🌸🌸 Mẫu phòng karaoke hiện đại 01

phòng karaoke hiện đại mới nhất

👉 Giá 5,5 triệu / m2 sàn -> Mẫu phòng karaoke hiện đại lấy ý tưởng từ chiếc gương thần trong truyện cổ tích. 

🌸🌸🌸 Mẫu phòng karaoke hiện đại 02.

thiết kế karaoke phong cách hiện đại

👉 Giá 6,5 triệu / m2 sàn -> Phòng karaoke hiện đại đẳng cấp lấy nguồn cảm hứng từ nội thất phi thuyền không gian. Với những nét design khỏe khoắn, góc cạnh như những khoang cửa trong phi thuyeenfkhoong gian Apolo.

🌸🌸🌸 Mẫu phòng karaoke hiện đại 03.

phòng karaoke hiện đại ấn tượng

👉 Giá 5,8 triệu / m2 sàn -> Phòng karaoke hiện đại với không gian diện tích nhỏ hẹp khoảng 20 m2. Kết hợp màn hình led và hiệu ứng led full P10

🌸🌸🌸 Mẫu phòng karaoke hiện đại 04.

Phòng karaoke hiện đại siêu đẳng cấp

👉 Giá 7,5 triệu / m2 sàn -> Nguồn cảm hứng thiết kế từ phi thuyền không gian của người ngoài hành tinh. Phòng karaoke phong cách hiện đại này chắc chắn sẽ làm choáng ngợp, hài long tất cả những ai dù là khó tính nhất.

🌸🌸🌸 Mẫu phòng karaoke hiện đại 05.

mẫu phòng karaoke hiện đại ấn tượng

👉 Giá 6,3 triệu / m2 sàn -> Phòng karaoke này mang sự ấn tượng của những hệ khối Logic hình học. Lấy nguồn cảm hững của những chú Robot, những bánh răng chuyển động... Tạo nên phòng karaoke hiện đại đẳng cấp, độc đáo không lẫn vào đâu.

🌸🌸🌸 Mẫu phòng karaoke hiện đại 06.

 Mau Phong Karaoke Moi Nhat 2020 01

👉 Giá 8,3 triệu / m2 sàn -> Phòng karaoke hiện đại đẳng cấp theo công nghệ mới nhất 2019. Với những thanh hiệu ứng ánh sáng hình cây tạo cảm giác mới lạ và khác biệt hờn toàn so với những phòng karaoke truyền thống.

🌸🌸🌸 Mẫu phòng karaoke hiện đại 07.

Phong Karaoke Hien Dai Gia Re 01

👉 Giá 6,5 triệu / m2 sàn -> Phòng karaoke hiện đại sử dụng màn hình led P10 kết hợp với những khối design ánh sáng khỏe khoắn.

🌸🌸🌸 Mẫu phòng karaoke hiện đại 08.

Phong Karaoke Hien Dai Gia Re 02

👉 Giá 6,3 triệu / m2 sàn -> Phòng karaoke hiện đại tinh tế với những khối kiến trúc trừu tượng đẳng cấp.

Tham khảo chuyên mục: Tư vấn thiết kế phòng karaoke của HM Design

HM Design chúng tôi luôn là đơn vị luôn nhanh nhạy nắm bắt những công nghệ và vật liệu mới nhất để áp dụng vào các phòng karaoke do chúng tôi thực hiện. Các bạn hoàn toàn yên tâm khi giao công trình karaoke của bạn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện công trình của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Hotline: 0988.0505.86