Bàn karaoke B004-HG

bàn karaoke B004- HG mã bàn karaoke thuộc TOP được thịnh hành nhất năm 2020. Đây là phiên bản nâng cấp bắt mắt và độc đáo với các mẫu bàn truyền thống được chia rõ thành 3 phần bàn, thì mà bãn B004-HG là mã bàn chia thành 2 phần độc đáo tạo điểm nhần khác biệt, cấu trúc bàn vẫn đảm bảo tính chắc chắn.

Giới thiệu về bàn karaoke B 004-HG

Mẫu bàn karaoke B 004 là mẫu bàn được thiết kế tinh tế, sản xuất toàn bộ vật liệu chính từ inox 304 vàng cao cấp, được dập khối chắc chắn bằng máy chịu lực. Được kiểm tra khắt khe trong quá trình sản xuất, mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng.

Xem mẫu bàn karaoke B004-HG

Mẫu bàn karaoke B004-HG

Ảnh bàn karaoke B 004-HG áp dụng vào phòng karaoke thực tế

( vài ảnh)

Hình ảnh bàn karaoke chúng tôi sản xuất tại xưởng và xuất đi công trình

ảnh

Cấu trúc chi tiết cho mẫu bàn karaoke B 004-HG

- Mặt bàn kính cường lực 12mm ( có thể thiết kế logo, sologan theo ý tưởng của khách hàng có 100 mẫu họa tiết lựa chọn)
- Thân bàn và chân inox dập khối tạo nên sự mạnh mẽ trong thiết kế, mang lại sự sang trọng nhất định bởi ánh sáng vàng của thân bàn và chân bàn gần như liền khối, được nhấn bởi các thanh tròn tạo nên sự khác biệtkhi kết hợp với các mẫu phòng hiện đại cũng như cổ điển.

Khi đặt mua bàn karaoke tạii HM quý khách hàng được yêu cầu thiết kế theo kích thước, lựa chọn họa tiết, logo và sologan quán hoàn toàn miễn phí dựa trên cấu trúc mã bàn karaoke B 004-HG.
Miễn phí lắp đặt, ánh sáng và thiết bị điện (ngoại trừ cục nguồn).

Mọi liên hệ mua bàn karaoke tại website đều nhận được ưu đãi 5% tổng giá trị đơn hàng, miễn phí lắp đặt, miễn phí các thiết bị điện, ánh sáng bên trong bàn( không bao gồm cục nguồn)

Giá bàn karaoke B004-HG : 6,500,000 (Vnđ)

 

Hotline: 0988.0505.86