VẬT DỤNG PHÒNG KARAOKE

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

Chuyên mục phụ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng tivi cũng như rất nhiều hãng tivi. Giá thành tivi tất nhiên cũng có rất nhiều loại... Tuy nhiên công ty chúng tôi chuyên phân phối dòng tivi mặt kính cường lực 4K chuyên dụng cho phòng hát karaoke khẳng định chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng nhất.

tivi karaoke 4k cường lực phân phối toàn quốc

Tivi cường lực 4K siêu nét, chất lượng bền bỉ nhất khẳng định khách hàng sẽ thấy hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất của HM. Các sản phẩm tivi 4K từ 50 icnh, 55 inch, 60, 65,70 inch... phù hợp với từng yêu cầu diện tích phòng hát.

Ba yêu điểm lớn nhất của tivi cường lực 4K do chúng tôi cung cấp là:

1 - Mặt kính cường lực, khẳng định với phòng hát khách hàng có vô tình đập vật cứng như chai bia vào mặt màn hình thì tivi của bạn cũng không hề hấn gì...

2- Giá thành tivi cường lực dành chuyên cho phòng hát karaoke của chúng tôi giá thành " siêu rẻ". Giá thành chỉ bằng 1/3 đến 1/4 giá thành so với tivi 4k cùng kích thước INCH đang bán trên thị trường hiện nay.

3- Bảo hành tối thiểu 12 tháng trên mọi sản phẩm tivi 4k cường lực do HM cung cấp. Đổi mới trong vòng 30 ngày đầu sử dụng nếu tivi lỗi do nhà sản xuất.

 

Với phòng hát karaoke, ngoài sự sang trọng đẳng cấp của phần nội thất trang trí thì các vật dùng sử dụng cho phòng karaoke phải phong phú, độc đáo, đẳng cấp là điều cần thiết để khách hàng cảm nhận được sự khác biệt của phòng karaoke của bạn với phòng karaoke của cơ sở kinh doanh khác. HM Design chuyên cung cấp các vật dùng sử dụng cho phòng hát karaoke như Đế cắm micro, đĩa hoa quả, gạt tàn, shisa...

Chuyên mục này chúng tôi giới thiệu đến các bạn các mẫu đế cắm micro đẹp được sử dụng cho phòng hát karaoke. Các đế cắm micro do chúng tôi cung cấp khẳng định sẽ tạo nên sự hoàn hảo, khác biệt, ấn tượng và tạo thêm điểm nhấn cho phòng hát karaoke của bạn.

Các bạn vui lòng lựa chọn các sản phẩm đế cắm micro phù hợp với từng không gian phòng hát dưới đây. Nếu mua hàng với số lượng nhiều chúng tôi sẽ có thêm những chính sách giảm giá tốt nhất cho các bạn. Chúng tôi khẳng định chỉ có tại HM Design các bạn mới có thể mua được những sản phẩm vật dùng cho phòng hát karaoke nói chung và đế cắm micro nói riên đa dạng, độc đáo, đẹp, mới, chất lượng... với giá thành rẻ nhất.

HM Design chuyên cung cấp các loại vật dùng sử dụng cho phòng karaoke. Đĩa hoa quả là vật dụng thiết yếu trong phòng hát karaoke kinh doanh... Đĩa hoa quả đẳng cấp, độc đáo tôn nên sự sang trọng cho nội thất phòng hát karaoke của bạn.

Tại HM Design chúng tôi có rất nhiều mẫu mã sản phẩm đĩa hoa quả karaoke đẳng cấp. Phòng hát của bạn sẽ thật sự đẳng cấp pro nếu sử dụng những đĩa hoa quả do chúng tôi cung cấp...

Hotline: 0988 0505 86