Trang trí phòng karaoke

Thế nào là phòng karaoke được trang trí đẳng cấp?

"" Phòng karaoke được trang trí đẳng cấp là phòng karaoke tạo nên được sự mới lạ khác biệt, được xử lý tinh tế bằng những lối kiến trúc đẳng cấp, bởi những kiến trúc sư đẳng cấp am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực nội thất karaoke. Phòng karaoke đẳng cấp phải trang trí dựa trên những vật liệu chất lượng cao cấp và áp dụng những công nghệ sản xuất tân tiến hiện đại nhất!... và tất nhiên phòng karaoke trang trí đẳng cấp phải được đa phần khách hàng ghi nhận... mọi khách hàng đến với quán karaoke của bạn phải cảm nhận được sự đẳng cấp đó!... HM Design sẽ làm được tất cả những điều đó khi trang trí phòng karaoke cho bạn.""

Tại sao phải trang trí đẹp cho phòng karaoke của bạn?

Có nhiều chủ đầu tư có tư tưởng... " Cần gì phải quá cầu kỳ trong trang trí phòng karaoke... quán karaoke là phục vụ khách để hát chứ có phải để nhìn đâu?... đẹp quá làm gì? chỉ cần âm thanh hay, phục vụ tốt, giá thành rẻ là oke rồi..." Theo ý kiến của bạn thì thế nào? Bạn nghĩ suy nghĩ đấy có đúng không?...

trang trí karaoke đẳng cấpTheo quan điểm của chúng tôi!... điều đó là đúng!... " Đúng nhưng chưa đủ". Bạn hãy thử nghĩ nếu mình là khách đi hát. Với những quán karaoke âm thanh đều hay, phục vụ đều tốt thì bạn sẽ chọn quán nào? Quán karaoke trang trí đẹp hơn hay quán karaoke vừa xấu vừa bẩn?... Với tần xuất mỗi khách đi hát tất nhiên là không quá thường xuyên thì tâm lý những người khách sử dụng dịch vụ hát karaoke tại quán của bạn họ không quá nghĩ nhiều về sự chênh lệch một ít về giá thành phòng hát. Phòng hát của bạn được trang trí đẹp hơn, đầu tư nhiều tiền hơn tất nhiên bạn có quyền lấy giá phòng hát cao hơn... tuy nhiên điều đó là phù hợp và chắc chắn mọi khách hàng sẽ dễ dàng chấp nhận điều đó. Xem thêm chuyên mục tư vấn các vấn đề về thiết kế karaoke và những mẫu thiết kế phòng karake đẹp nhất tại link: https://xaydungvieta.com/thiet-ke-phong-karaoke/

Còn nữa... Nếu khách của bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại phòng karaoke của vạn và được chúng tôi trang trí đẹp lung linh... thì thử hỏi khách của bạn có còn hứng thú quay lại những quán karaoke có phòng trang trí không ra gì nữa không?... đó chính là quy luật " Sướng quá rồi... không khổ được nữa!..."

trang trí phòng karaoke đẹp tạo nên thành công

Trang trí phòng karaoke đẹp còn có tác dụng dễ dàng tạo hiệu ứng, dễ dàng để nhiều người tự biết đến quán karaoke của bạn hơn. Với một cơ sở kinh doanh nhàng nhàng... bạn có dán áp phích, tờ rơi để quảng cáo có khi nhiều người cũng chẳng thèm để ý đến quán karaoke của bạn ở đâu, làm gì... nhưng nếu bạn biết cách trang trí phòng karaoke của mình thật đẹp thì thật sự có lẽ quán karaoke của bạn dù có đặt ở nơi heo hút, chẳng ai nhìn thấy... thì mọi người cũng phải cố gắng tìm ra bạn và để cố gắng chí ít một lần thử sử dụng dịch vụ tại quán của bạn một lần. Đó chính là ý nghĩa sâu sắc của giá trị khi phòng karaoke của bạn được trang trí đẹp. 

HM Design cùng bạn tạo nên những ý tưởng trang trí phòng karaoke đặc biệt nhất!...

Khi quyết định kinh doanh karaoke việc bạn cần một đơn vị trang trí cho quán karaoke của bạn là điều không thể thiếu được rồi. Và chúng tôi sẽ cùng bạn lên ý tưởng tạo nên những không gian ấn tượng độc đáo nhất cho từng phòng karaoke cho quán của bạn. Chúng tôi và bạn sẽ phân tách phù hợp từng không gian... mỗi không gian phòng hát của bạn đều được trang trí theo những phong cách khác nhau phù hợp với nhu cầu,  kinh phí của từng chủ đầu và những phong cách này sẽ một phần dựa theo những ý tưởng, sở thích mà khách hàng và những kiến trúc sư của HM Design thảo luận với nhau. Kết quả cuối cùng bạn nhận được sẽ là sản phẩm phòng karaoke được thi công trang trí đúng ý và hài lòng nhất.

uy tín chất lượng trong lĩnh vực trang trí karaoke

Bạn có thể thấy trong mỗi mẫu thiết kế trang trí phòng karaoke của HM Design đều mang những luồng gió lạ và rất đẹp mắt, sang trọng... Bạn có thể xem hàng trăm mẫu thiết kế karaoke của HM Design gửi đến quý khách trên website của chúng tôi để cảm nhận điều đó. Bên cạnh đó HM Design luôn mong mỏi đáp ứng toàn bộ ý tưởng, sở thích của khách hàng thành những sản phảm thiết kế cho phòng karaoke hiện thực và áp dụng được vào công trình của bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực tối đa để mọi công trình, nững phòng karaoke chúng tôi trang trí thi công cho bạn sẽ được hoàn mỹ nhất.

Vật liệu trong trang trí phòng karaoke

Vật liệu trang trí là vô cùng quan trọng để tạo nên một phòng karaoke có đẹp và đạt chất lượng hay không. Như các bạn đã biết trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu có thể áp dụng khi thi công trang trí phòng karaoke... và bạn nên sử dụng vật liệu nào cho phòng karaoke của bạn? những lưu ý gì khi sử dụng những vật liệu đó vào trang trí phòng karaoke?...

Tránh sử dụng vật liệu kém chất lượng trong trang trí karaoke

Vật liệu trang trí karaoke có rất nhiều loại rất đẹp và phù hợp trong gia công sản xuấ cấu kiện để trang trí tiêu âm cho phòng karaoke. Tuy nhiên không phải tất cả những vật liệu đó các đội thợ thi công karaoke trên thị trường đang sử dụng đều tốt. Thậm chí cũng cùng một thiết kế nhưng có nhiều đơn vị trang trí làm phòng karaoke cho bạn đang cố tình sử dụng những vật liệu giả nhái, kém chất lượng. Khi bạn không là người tự hiểu biết những chất liệu nào là tốt, là xấu thì rất vô tình bạn sẽ không biết nên làm những vật liệu nào phù hợp cho phòng karaoke của bạn.

HM Design luôn cam kết 100% sử dụng những loại vật liệu tốt nhất đảm bảo nhất cho công trình của bạn. Chúng tôi là đơn vị thi công karaoke uy tín hàng đầu Việt Nam... và chúng tôi không đánh đổi danh dự uy tín của mình để kiếm những đồng tiền lợi nhuận mang tính chất lừa đảo khách hàng. Các bạn hãy hoàn toàn tin tưởng chúng tôi... chúng tôi cam kết về điều đó khi ký hợp đồng với bạn.

Những loại vật liệu sử dụng trang trí tiêu âm cho phòng karaoke

Trong phần này HM Design muốn giới thiệu đến các bạn và quý chủ đầu tư một số vật liệu thường dùng trong trang trí phòng karaoke. Các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về chi tiết các loại vật liệu này hãy liên lạc với chúng tôi để được giải đáp, tư vấn trực tiết nhé. Call: 0988 050 586

  • Nhung, da, nỉ trang trí tiêu âm.

da nỉ trong trang trí phòng karaoke

Da nỉ khi cho vào phòng karaoke sẽ có tác dụng vừa là trang trí đẹp nhưng cũng vừa là vật liệu có tính chất tiên âm... làm mềm và hay âm thanh.

  • Alumium, 3duv, Inox, Nhôm...

vật liệu kim loại trong trang trí karaoke

Đây là loại vật liệu rất thường xuyên sử dụng cho phòng karaoke bởi tính chất dễ tạo hình khối, đẹp, thể hiện được tính đẳng cấp.

  • Mica, nhựa, đá xuyên sáng...

đá xuyên sáng trang trí karaoke

Là những vật liệu dẫn sáng, dễ xuyên sáng... khi biết cách kết hợp vào trang trí karaoke sẽ tạo nên hiệu ứng huyền ảo, độc đáo và ấn tượng.

  • Gương kính, fip, hắt sâu, kính sơn cát...

gương kính trang trí karaoke

Đây là vật liệu tạo ra sự lung linh trong trang trí karaoke. Những vật liệu vừa là trang trí, vừa là có tính chất mở rộng không gian, tạo nên sự xa hoa lộng lẫy cho phòng hát của bạn

Và còn rất nhiều những loại vật liệu khác nữa có thể áp dụng vào trang trí phòng hát karaoke. Với mỗi bản vẽ thiết kế karaoke những kiến trúc sư của HM Design sẽ có những cách thức, ý tưởng sắp xếp phối hợp những loại vật liệu để phù hợp. HM Design rất mong được hợp tác cùng quý khách. Khi cần tư vấn về tất tần tật mọi thứ liên quan đến thiết kế thi công phòng karaoke... Hãy gọi cho chúng tôi!...

Hotline: 0988 0505 86