Trang trí tiêu âm karaoke

Vật liệu trang trí nội thất phòng hát karaoke

Vật liệu trang trí là vô cùng quan trọng để tạo nên một phòng karaoke có đẹp và đạt chất lượng hay không. Như các bạn đã biết trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu có thể áp dụng khi thi công trang trí nội thất karaoke... và bạn nên sử dụng vật liệu nào cho phòng karaoke của bạn? những lưu ý gì khi sử dụng những vật liệu đó vào trang trí phòng hát karaoke của bạn?...

Tránh sử dụng vật liệu kém chất lượng trong trang trí tiêu âm karaoke

Vật liệu trang trí karaoke có rất nhiều loại rất đẹp và phù hợp trong gia công sản xuất cấu kiện để trang trí tiêu âm cho phòng karaoke. Tuy nhiên không phải tất cả những vật liệu đó các đơn vị thi công karaoke trên thị trường đang sử dụng đều tốt. Thậm chí cũng cùng một thiết kế nhưng có nhiều đơn vị trang trí làm phòng karaoke cho bạn đang cố tình sử dụng những vật liệu giả nhái, kém chất lượng. Khi bạn không là người tự hiểu biết những chất liệu nào là tốt, là xấu thì rất vô tình bạn sẽ không biết nên làm những vật liệu nào phù hợp cho phòng karaoke của bạn.

HM Design luôn cam kết 100% sử dụng những loại vật liệu tốt nhất đảm bảo nhất cho công trình của bạn. Chúng tôi là đơn vị thi công trang trí nội thất phòng hát karaoke uy tín hàng đầu Việt Nam... và chúng tôi không đánh đổi danh dự uy tín của mình để kiếm những đồng tiền lợi nhuận mang tính chất lừa đảo khách hàng. Các bạn hãy hoàn toàn tin tưởng chúng tôi... chúng tôi cam kết về điều đó khi ký hợp đồng với bạn.

Những loại vật liệu sử dụng trang trí tiêu âm cho phòng karaoke

Trong phần này HM Design muốn giới thiệu đến các bạn và quý chủ đầu tư một số vật liệu trang trí tiêu âm phòng karaoke thường dùng. Các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về chi tiết các loại vật liệu này hãy liên lạc với chúng tôi để được giải đáp, tư vấn trực tiết nhé.

  • Nhung, da, nỉ trang trí tiêu âm.

vật liệu da nỉ trong trang trí karaoke

Da nỉ khi cho vào phòng karaoke sẽ có tác dụng vừa là trang trí đẹp nhưng cũng vừa là vật liệu có tính chất tiên âm... làm mềm và hay âm thanh.

  • Alumium, 3duv, Inox, Nhôm...

vật liệu kim loại trong trang trí nội thất karaoke

Đây là loại vật liệu rất thường xuyên sử dụng cho phòng karaoke bởi tính chất dễ tạo hình khối, đẹp, thể hiện được tính đẳng cấp.

  • Mica, nhựa, đá xuyên sáng...

đá xuyên sáng trang trí phòng hát karaoke

Là những vật liệu dẫn sáng, dễ xuyên sáng... khi biết cách kết hợp vào trang trí karaoke sẽ tạo nên hiệu ứng huyền ảo, độc đáo và ấn tượng.

  • Gương kính, fip, hắt sâu, kính sơn cát...

gương kính decor trang trí cho phòng karaoke

Đây là vật liệu tạo ra sự lung linh huyền ảo trong trang trí nội thất karaoke. Những vật liệu vừa là trang trí, vừa là có tính chất mở rộng không gian, tạo nên sự xa hoa lộng lẫy cho phòng hát của bạn

Và còn rất nhiều những loại vật liệu khác nữa có thể áp dụng vào trang trí phòng hát karaoke. Với mỗi bản vẽ thiết kế karaoke những kiến trúc sư của HM Design sẽ có những cách thức, ý tưởng sắp xếp phối hợp những loại vật liệu để phù hợp. HM Design rất mong được hợp tác cùng quý khách. Khi cần tư vấn về tất tần tật mọi thứ liên quan đến thiết kế thi công phòng karaoke... Hãy gọi cho chúng tôi!...

 

Hotline: 0988.0505.86