Thiết kế phòng karaoke

Tư vấn thiết kế phòng karaoke đẹp, chuyên nghiệp l HM Design

Bạn đang tìm đơn vị thiết kế phòng karaoke uy tín chất lượng ?

HM Design chính là đơn vị mà bạn cần tìm!...

Hơn 12+ năm kinh nghiệm, triển khai thành công hơn +600 dự án tư vấn & thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp, HM DESIGN thấu hiểu những nỗi lo của Quý khách hàng khi quyết định mở quán karaoke để kinh doanh

 • Lo lắng về kết quả dịch vụ tư vấn & thiết kế không đúng định hướng mong muốn.
 • Phải nghe quá nhiều lời hứa hẹn chung chung từ các công ty khác trong khi không có bất kỳ một cam kết nào.
 • Lo lắng chất lượng dịch vụ không tương xứng với chi phí đầu tư. ( Tìm hiểu thêm về chi phí đầu tư Karaoke )

tư vấn kinh nghiệm thiết kế karaokeHM Design nhìn nhận mỗi không gian phòng karaoke là nơi những trải nghiệm về giải trí diễn ra. Vì vậy, thiết kế nội thất karaoke chính là kiến tạo một không gian giải trí đẹp, tinh tế, phù hợp với mong muốn và phong cách của chủ đầu tư, để những khoảnh khắc trong không gian đó luôn là những khoảnh khắc đáng nhớ với mỗi khách hàng. Vì vậy thiết kế Karaoke đẹp có vai trò vô cùng quan trọng với một quán hát karaoke muốn xây dựng chỗ đứng và hình ảnh của mình trên thị trường. Với một quán karaoke mới chuẩn bị ra mắt thị trường, việc phòng hát karaoke của bạn phải đẹp, đẳng cấp sẽ là bước khởi đầu để tạo nên sự thành công cho quán karaoke của bạn.

Có dễ để tìm được một đơn vị thiết kế karaoke thực sự chuyên nghiệp để bạn có thể yên tâm?

Hiện nay, chúng ta thấy rất nhiều những thông tin, những đơn vị thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp, miễn phí, đẳng cấp, nhiều năm kinh nghiệm... rồi đơn vị nào cũng tự cho mình là đơn vị làm phòng karaoke rẻ nhất... Tuy nhiên đâu mới là đơn vị thật sự có năng lực? thật sự đúng với những lời mình nói? đúng với những lời hứa của họ?... Đó là hàng chuỗi những nhiều cần giải đáp mà không dễ để bạn biết chắc chắn được câu trả lời.

thiết kế karaoke đẹp ấn tượng tại HM Design

Bạn có thể sở hữu những phòng karaoke vô cùng đẹp, rất chất lượng nhưng giá rẻ???...

Tôi có thể nói với bạn rằng!... tại HM Design chúng tôi thi công phòng karaoke giá rất rẻ... Có thể bạn không tin điều đó... bởi lẽ bạn cũng từng nghe rất nhiều đơn vị nói y nguyên điều đó. Và tất nhiên trên xã hội này chẳng có điều gì là hoàn toàn miễn phí, cái gì giá rẻ cũng nên đặt ra câu hỏi về chất lượng, về điều kiện xung quanh sản phẩm ấy, và bao nhiêu là rẻ cho một quá trình tạo nên một phòng hát karaoke hoàn chỉnh?

Đội ngũ thiết kế karaoke tài năng+ Tại HM Design chúng tôi miễn phí 100% phí thiết kế karaoke

Đúng như vậy chúng tôi miễn phí 100% phí thiết kế karaoke cho bạn nhưng sẽ không hoàn toàn 100%. Bởi lẽ cái chúng tối lấy được từ sự miễn phí đấy đó là thương hiệu, là sự quảng cáo, là niềm tin cho tương lai công trình của bạn... Bạn có thể để chúng tôi thiết kế miễn phí và thi công karaoke với đơn vị khác... nhưng tôi tin một ngày không xa chúng tôi sẽ vẫn có thể lại được hợp tác với bạn.

+ HM Design khẳng định là đơn vị thi công karaoke đẳng cấp nhưng giá rẻ nhất.

Chúng tôi cam kết về điều đó. Chúng tôi bằng những kiến trúc sư giỏi nhất và nhiều năm kinh nghiệm sẽ tạo ra cho bạn những mẫu  phòng karaoke vô cùng tinh tế, chất lượng, độc đáo nhưng không quá cầu kỳ... điều đó sẽ làm cho phòng hát của bạn rẻ đi nhiều do chúng ta biết cách tiết kiệm những điều không cần thiết.

Bên cạnh đó hệ thống nhà máy của chúng tôi trang bị hiện đại bậc nhất trên thị trường. Những dàn máy gia công của chúng tôi sẽ giúp thi công rút gọn được thời gian, giảm chi phí nhân công, giảm phát sinh vật liệu và trên hết bạn sẽ có chất lượng sản phẩm vô cùng chính xác và đẳng cấp.

Đó chính là những điều tại sao HM Design có thể tạo ra cho bạn những phòng karaoke đẹp, đẳng cấp nhưng giá rẻ bất ngờ!... Các bạn hãy tin và trải nghiệp xưởng sản xuất của chúng tôi hoặc những công trình chúng tôi đã thi công để hiểu rõ hơn về điều đó.

Chúng tôi sẽ tạo ra cho bạn những phòng karaoke với thiết kế ưng ý hoàn hảo nhất.

Tại HM Design chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế phòng karaoke hoàn hảo nhất... Chúng tôi có trách nhiệm tạo nên những quán karaoke tốt nhất về mọi mặt để khách hàng kinh doanh thành công. Những tiêu chí cơ bản khi chúng tôi mang đến dịch vụ cho khách hàng là quy trình làm việc "đơn giản – nhanh chóng – sáng tạo – thân thiện" dựa trên sự đặc biệt về sản phẩm và dịch vụ của chính mình. Thông qua việc nghiên cứu, phân tích và sáng tạo để hiểu rõ nhu cầu và cơ hội liên quan khách hàng hoặc thị trường để tạo ra giá trị tốt nhất cho quán karaoke của bạn. Chúng tôi xây dựng những trải nghiệm độc đáo, toàn diện kết nối mọi người và thương hiệu theo cách của của chính mình.

Tham khảo bài viết: Top những mẫu phòng karaoke được ưa chuộngý tưởng thiết kế karaoke độc đáo

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ? KHI LỰA CHỌN HM DESIGN LÀM ĐỐI TÁC THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE

Khi các bạn lựa chọn HM DESIGN tư vấn thiết kế phòng karaoke và thi công cho bạn từ A tới Z - Khi đó việc của bạn cần làm còn lại là tập trung vào các giải pháp kinh doanh, giải pháp quản lý nhân sự... và tính chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng - Tất cả mọi việc tạo dựng nên một quán karaoke ĐẲNG CẤP nhất!... chuyên nghiệp và hoàn hảo là việc của chúng tôi. 

10 điều khác biệt khi lựa chọ HM thiết kế karaoke cho bạn

 • 01Uy tín của HM Design được khẳng định với hơn +600 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.
 • 02Chất lượng sản phẩm vượt trội: Hãy xem các dự án công trình karaoke của chúng tôi để kiểm chứng năng lực.
 • 03Đội ngũ thiết kế tài năng: Hơn 20 kiến trúc sư thiết kế được đào tạo bài bản từ các trường Đại học danh tiếng.
 • 04Ý tưởng phong phú: Luôn có ít nhất 4 kiến trúc sư và 01 giám đốc sáng tạo thực hiện trên dự án của bạn.
 • 05Dịch vụ chỉ kết thúc khi bạn hài lòng: Không giới hạn số lần thiết kế hay hiệu chỉnh.
 • 06Bạn có thể lựa chọn làm việc với chúng tôi tại văn phòng ở Hà Nội hay TP.HCM miễn sao tiện lợi cho bạn.
 • 07Chúng tôi không thiết kế cho quán karaoke thứ 2 cách khu vực bạn kinh doanh trong vòng bán kính 10km trong 2 năm.
 • 08Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất.
 • 09Miến phí thiết kế: Chúng tôi miễn phí thiết kế phòng karaoke cho bạn. Nếu các bạn hài lòng... hy vọng bạn có thể chọn chúng tôi là đơn vị thi công karaoke cho bạn.
 • Cam kết 100% khách hàng hài lòng: HM Design, cam kết đảm bảo phục vụ cho đến khi khách hàng tuyệt đối hài lòng.

hm thiet ke karaoke dang cap

CHIA SẺ CÁC KIẾN THỨC VỀ THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE CỦA HM DESIGN

Các kiến thức về thiết kế phòng karaoke dành cho các chủ đầu tư có ý định mở quán karaoke để kinh doanh...

Trước khi bắt đầu kinh doanh quán Karaoke, nhiều chủ đầu tư đã và đang gặp khó khăn trong việc quyết định lựa chọn đơn vị thiết kế thi công quán Karaoke uy tín. Thấu hiểu được những khó khăn đó của chủ đầu tư. HM Design đã có những bài viết về tư vấn kinh nghiệm thiết kế Karaoke cũng như chi phí đầu tư 1 phòng Karaoke. Bạn hãy tiếp tục tìm hiểu những bài viết về thiết kế Karaoke ở phía dưới để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

tư vấn thiết kế karaoke uy tín hàng đầu

Bạn muốn sở hữu cho mình những phòng karaoke đẹp nhất!...
Bạn đã có ý tưởng gì chưa?...

HM Design đã hợp tác thành công và thực hiện thiết kế hàng trăm công trình karaoke trên cả nước


Chúng tôi là đối tác của rất nhiều khách hàng tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế thi công quán Karaoke. Với mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và có những đề xuất thiết kế phòng Karaoke khác nhau phù hợp với quy mô và lĩnh vực hoạt động của quán Karaoke. Với mỗi Dự án, chúng tôi luôn chú ý đến sự hài lòng cùng hiệu quả của dịch vụ, chúng tôi hiểu sự hợp tác thành công còn là cơ hội tích lũy và tạo dựng quan hệ thân thiết giữa HM Design với Khách hàng. Giới thiệu đến các bạn những công trình karaoke tiêu biểu chúng tôi đã thực hiện Tại đây
HM Design tạo ra những kiệt tác về thiết kế cho những phòng karaoke của bạn

Những phòng karaoke đẳng cấp sẽ tạo thành một quán karaoke đẳng cấp... một quán karaoke đẳng cấp sẽ thu hút và phục vụ được những khác hàng đẳng cấp... và điều đó sẽ tạo nên thanh công lớn vang dội cho quán karaoke của bạn. Hiểu rõ điều đó chúng tôi với những kiến trúc sư thộc top đầu của Việt Nam về thiết kế karaoke sẽ tạo ra cho bạn những kiệt tác thiết kế về phòng karaoke. Những ý tưởng độc đáo, khác biệt, siêu đẳng cấp sẽ giúp bạn thỏa mãn khi sở hữu những phòng karaoke tuyệt vời nhất cho quán của bạn. 
 

Hotline: 0988 0505 86