Tư vấn thiết kế karaoke

Thiết kế phòng karaoke phong cách năm 2019

Với sự phát triển vượt bậc về công nghệ cũng như chất liệu, vật liệu. Phong cách thiết kế phòng karaoke 2019 và công nghệ thi công phòng karaoke kể từ năm 2019 có nhiều ưu thế vượt trội và khác biệt nhiều so với phong cách phòng karaoke của  những năm trước. Phong karaoke theo phong cách mới không còn gói gọn đơn giản trong những vật liệu như da, nỉ, gỗ, cnc... như trước đây nữa. Nó khác biệt và đẳng cấp hơn nhiều! HM Design đã áp dụng triệt để các tính năng vật liệu cũng như công nghệ tân tiến để tạo ra những sản phẩm phòng karaoke vừa đẹp, vừa đẳng cấp nhưng giá thành rẻ và rất bình dân.

mẫu phòng karaoke thiết kế theo phong cách 2019

Những đơn vị thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp đã nghiên cứu phối kết hợp những loại vật liệu cao cấp mới như Alumium, đá xuyên sáng, kính sơn cát, kính mầu cao cấp, led full hiệu ứng theo nhạc, led 3D, màn hình led p6, mica hút nổi, miếng dán 3d, compusite, da sần cao cấp...đặc biệt thêm là công nghệ sơn mạ nano, mạ crome trên các chất liệu được thay thế cho những kiểu sơn phun thông thường.

Tất cả sự phối hợp hài hòa các chất liệu, vật liệu, công nghệ tân tiến sẽ biến phòng karaoke của bạn huyền ảo, sang trọng vô cùng. Với thâm niên sâu và lâu năm trong nghề cùng đội ngũ thiết kế tài năng và chăm chỉ...

Thiết kế phòng karaoke phong cách mới

HM Design luôn đi đầu trong lĩnh vực karaoke về phát triển công nghệ, vật liệu, tư duy mới trong thiết kế phòng karaoke. Với đội ngũ thợ thi công lâu năm và lành nghề, kết hợp hệ thống máy móc dây chuyền sản xuất karaoke hiện đại nhất chắc chắn sẽ là sự yên tâm tuyệt đối của khách hàng đối với sản phẩm, chất lượng của HM Design.

Chúng tôi có hệ thống nhà máy sản xuất rộng hơn 4000 m2 và khoảng hơn 100 công nhân làm việc liên tục (cả thứ 7 & chủ nhật ).

>>> Xem thêm: 10 mẫu thiết kế karaoke mới được ưa chuộng nhất

Chúng tôi có khu trưng bày vật liệu mẫu, phòng test âm thanh... Kính mong quý khách hàng sắp xếp thời gian qua trụ sở của HM Design và thăm khu sản xuất cũng như trưng bày của chúng tôi để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về karaoke cũng như hiểu về năng lực thật sự của HM Design chúng tôi.

>>> Xem thêm: Tư vấn các vấn đề về âm thanh chuyên nghiệp cho phòng hát karaoke

Một số mẫu thiết kế karaoke theo phong cách mới năm 2019:

Mẫu phòng karaoke sang trong HMST001

Mẫu phòng karaoke sang trong HMST002

Xu hướng mới trong thiết kế phòng karaoke

Phòng karaoke thiết kế theo trường phái mới Luxury

Xem thêm mẫu phòng hát karaoke thiết kế mới nhất năm 2020

 Mẫu phòng karaoke hiện đại đẳng cấp

Thiết kế phòng karaoke Luxury đẳng cấp

Chúng tôi tự hào là đơn vị luôn tiên phong trong thiết kế phòng karaoke sang trọng đẳng cấp nhưng giá thành hoàn toàn hợp lý. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi làm việc với chúng tôi. Khách hàng sẽ có được những phòng karaoke đẹp nhất, đẳng cấp nhất nhưng giá hợp lý nhất!... Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn...

Lưu

Lưu

Hotline: 0988.0505.86