Tư vấn thiết kế karaoke

Phòng hát trang trí đẹp quan trọng để kinh doanh thành công

Để một quán karaoke kinh doanh thu hút nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ tại quán của bạn điều quan trọng nhất là phòng hát của bạn phải được trang trí đẹp, phù hợp sở thích của khách đến hát + âm thanh phòng hát của bạn phải hay. Tuy nhiên giữa việc quán của bạn có đông khách đến hát và hiệu quả kinh doanh thành công là 2 yếu tố khác nhau. Để kinh doanh thành công tức là doanh thu trừ chi phí của bạn phải cao. Tức lợi nhuận cao... Muốn lợi nhuận kinh doanh tốt tức là phòng hát của bạn phải thu giá cao để mang lại hiệu quả kinh doanh. Và bạn phải chắc chắn rằng phòng hát của bạn phải được trang trí đẹp! trang trí phòng karaoke đẹp để khi khách hát của bạn trả phí dịch vụ khi sử dụng phòng karaoke của bạn thấy thoải mái khi trả tiền… khách của bạn phải thấy phòng karaoke của bạn đáng đồng tiền họ bỏ ra khi hát tại đây.

Phòng karaoke đẹp để kinh doanh thành công

Vậy muốn kinh doanh thành công yếu tố phòng karaoke của bạn phải đẹp, quán hát của bạn phải đẳng cấp, sang trọng… hài hòa trong bố trí không gian là điều cực kỳ quan trọng.

1. Làm thế nào để phòng karaoke của bạn trang trí đẹp trong mắt khách hàng?

“ Đẹp” là một yếu tố trừu tượng… không thể đong, đo, đếm… và đặc biệt không thể chắc chắn hay khảng định từ “ đẹp” trong mắt mỗi người. Có thể cùng là 1 phòng karaoke nhưng có người khen đẹp nhưng có người lại bảo không đẹp hay không hợp lý gì đó… Vậy làm sao để làm phòng karaoke của bạn đẹp trong mắt mọi khách đến hát.

- Điều đầu tiên quán karaoke của bạn phải đa dạng phong cách thiết kế cho từng phòng karaoke. Mỗi phong cách phù hợp và gây sở thích cho từng dạng khách hàng. Đôi khi khách hàng giới tre thích sôi động, ảo giác… khách trung tuổi thích sự đẳng cấp sang trọng, khách nhiều tuổi hơn thích sự chín chắn, nhẹ nhàng… Và đa dạng phong cách thiết kế phòng karaoke sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu đó của các dạng khách hàng.

Mẫu phòng karaoke đẹp

- Điều thứ 2 đó là quán karaoke của bạn phải trang trí đồng bộ và không gian hợp lý. Bạn cứ hình dung… có thể bạn đầu tư rất nhiều cho 1 số phòng karaoke mà bạn cảm thấy những phòng karaoke này rất đẹp. Tuy nhiên nếu khách đến với quán của bạn mà thấy sảnh, mặt tiền, hành lang, khu vệ sinh… của bạn rất bẩn, xấu hoặc đầu tư không đồng bộ thì chắc chắn dù phòng hát bạn đã đầu tư có thể đẹp đến bao nhiêu thì khách đến hát của bạn cũng nghĩ là bình thường hoặc không cảm nhận được sự đầu tư vào phòng hát đó của bạn. Tóm lại bạn phải đầu tư đồng bộ cho tổng thể công trình và từng phòng hát karaoke.

Mẫu phòng karaoke sang trọng đẳng cấp

- Điều thứ 3 là bạn phải điều tra nhu cầu hay sở thích của khách hát bạn muốn nhắm tới trong khu vực bạn kinh doanh của bạn. Bạn nên nhắm đúng phong cách thiết kế phòng karaoke mà khu vực của bạn có nhiều loại khách ưa thích sử dụng. Cái “ Đẹp” ở đây sẽ phù hợp với sở thích và bạn sẽ có hiệu quả cao trong vấn đề đầu tư.

Mẫu phòng karaoke đẹp sang trọng

- Điều thứ 4 bạn phải để ý khi trang trí phòng karaoke cho công trình của mình… Bạn nên biết thị trường karaoke liên tục thay đổi và các công ty tư vấn thiết kế karaoke cũng lên tục chuyển mình nâng cấp công nghệ để ngày càng tạo ra những công trình karaoke đẳng cấp hơn. Do vậy bạn phải biết tìm đơn vị thiết kế karaoke cho bạn đứng đầu thị trường để tạo ra cho bạn những phòng karaoke đẹp nhưng với phong cách mới nhất đang thịnh hành… Nếu phòng karaoke đó chỉ đẹp trong mắt của bạn, thậm chí của khách hàng… nhưng là phòng karaoke sử dụng những kiểu cách trang trí lỗi thời, vật liệu cũ bình dân… thì chỉ một thời gian ngắn sau khi hoạt động các quán karaoke khác mọc ra gần bạn sẽ biến quán karaoke của bạn trở nên lỗi thời… Và tất nhiên vấn đề đầu tư của bạn sẽ chẳng ra sao cả!

>>>Bài viết nên xem: Những phong cách thiết kế phòng karaoke lên ngôi năm 2020

2. Bạn phải tìm ở đâu ra công ty tư vấn thiết kế karaoke đẹp được cho công trình của mình?

Một công ty có thể làm đẹp được cho phòng hát của bạn cũng như làm đẹp được cho công trình của mình là công ty có năng lực thật sự. Và bạn phải đi tìm công ty có năng lực thật sự đó.

Công ty thiết kế thi công karaoke có năng lực thật sự đó ở đâu?

Bạn thừa sức có thể tìm thông tin các công ty chuyên về nội thất karaoke trên mạng dựa vào tìm kiếm google hoặc cũng có thể hỏi những quán karaoke đã thi công xung quanh, hỏi người thân… tuy nhiên lựa chọn ra những công ty có năng lực thật sự để trang trí quán karaoke cho bạn tốt nhất thì bạn phải đi thực nghiệm, phải tìm hiểu và tự biết được công ty đó có năng lực, khả năng thực sự để triển khai công việc cho bạn hay không.

Thiết kế phòng karaoke sang trọng

Làm thế nào để biết công ty làm nội thất phòng karaoke của bạn có năng lực thật sự?

- Dễ thôi… những đơn vị tư vấn thiết kế thi công karaoke có năng lực thật sự là những công ty có nhà máy, công xưởng sản xuất thật sự. Khu sản xuất đó phải có hệ thống con người, máy móc hiện đại, rộng rãi và đủ khả năng để tạo ra những sản phẩm đẹp cho phòng karaoke của bạn. Bạn phải đi thăm xưởng sản xuất của đơn vị đó để đánh giá năng lực sản xuất cũng như năng lực thi công karaoke của họ.

- Bạn phải thăm những điểm mà đơn vị đó đã từng thiết kế và thi công. Chỉ có công trình thực tế mới mang lại tính khách quan nhất về khả năng làm việc thật sự của đơn vị thi công đó.

- Để ý cách làm việc của đơn vị thi công. Tất nhiên rồi!... bạn đang tìm một doanh nghiệp thi công karaoke có năng lự thật sự đồng nghĩa với bạn đang đi tìm một đơn vị thi công karaoke làm việc chuyên nghiệp. Và tất nhiên một đơn vị chuyên nghiệp phải có cách làm việc chuyên nghiệp. Và cách làm việc chuyên nghiệp của nhân viên tư vấn khi làm việc với bạn sẽ thể hiện qua cách giao tiếp, cách trao đổi tư vấn, cách lên thiết kế bản vẽ, cách báo giá…

Tổng kết:

- Như vậy chúng tôi vữa tư vấn cho bạn sự quan trọng của phòng hát karaoke đẹp ảnh hưởng đến khả năng kinh doanh, khả năng sinh lời cho kinh doanh karaoke quán của bạn. Bạn phải thật sự chú trọng đến hình thức thiết kế phòng karaoke của mình cũng như hình thức trang trí tổng thể cho quán karaoke của bạn.

Xem thêm: Những mẫu phòng karaoke đẹp nhất hiện nay

- Bên cạnh đó HM Design cũng tư vấn giúp bạn cách tìm được đơn vị chuyên nghiệp có năng lực thật sự để tạo ra một công trình karaoke đẹp, đẳng cấp cho bạn.

- HM Design được thành lập năm 2009 trải qua quá trình dài hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội thất karaoke. Chúng tôi khẳng định mình là đơn vị chuyên nghiệp về thiết kế thi công karaoke… và chúng tôi là đơn vị có khả năng tạo ra những công trình hoàn hảo nhất và đảm bảo giúp chủ đầu tư có được những phòng karaoke đẹp nhất nhưng với giá thành hợp lý nhất.

 

Hotline: 0988.0505.86