Tư vấn thiết kế karaoke

Phòng hát gia đình kết hợp phòng khách

Với mỗi hộ gia đình thường rất muốn sở hữu cho mình không gian nội thất phòng hát karaoke gia đình để đôi lúc quay quần bên nhau để trải nghiệm cảm giác “mình được làm ca sỹ” và hát cho những người thân yêu nghe những bài hát mà mình yêu thích.

Tóm lược bài viết[Ẩn]

Tuy nhiên không phải đơn giản mà bạn có thể sở hữu phòng hát gia đình khi mà căn nhà của bạn không đủ diện tích để có thể tạo nên một không gian ca hát… và bài toán giải là kết hợp công năng giữa phòng karaoke gia đình với công năng khác như… Phòng khách, phòng sinh hoạt chung hoặc thậm chí là khu bếp… Ở bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sự kết hợp công năng hài hòa giữa phòng khách và phòng karaoke. Đây là ý tưởng tuyệt vời để giải quyết nhu cầu “Vẹn cả đôi đường” cho nhưng căn hộ hoặc gia đình muốn sở hữu không gian hát gia đình khưng không có khu vực riêng và sẽ kết hợp công năng này với không gian phòng tiếp khách.

Lợi ích của việc kết hợp phòng hát gia đình với phòng khách

Thiết kế phòng khách kết hợp với công năng phòng karaoke gia đình giúp gia đình bạn trở nên gần gũi và ấm áp, đồng thời các thành viên trong gia đình của bạn sẽ có một nơi giải trí, giải stress lành mạnh và có nhiều thời gian dành cho nhau hơn.

Mẫu phòng hát gia đình kết hợp phòng khách 

Mẫu căn phòng không gian tổng hợp phòng khách và karaoke, được bố trí nội thất một cách thông minh tinh tế, trang nhã, lịch sự, ấn tượng… của KTS HM design

Thiết kế nội thất phòng karaoke gia đình và phòng tiếp khách cùng chung một không gian, nhưng mỗi phòng, mỗi công năng vẫn có sự ngăn cách hoặc hài hòa về không gian nhất định. Yếu tố tiên quyết định đó là khi không hát karaoke thì căn phòng của bạn sẽ là phòng khách… và ngược lại khi không tiếp khách và bật nhạc lên là bạn lại có một phòng karaoke hoàn chỉnh với yếu tố ánh sáng nổi bật, âm thanh tiêu âm cách âm đảm bảo để bạn tha hồ thỏa sức ca hát mà không sợ ảnh hưởng đến ai cũng như có được phòng karaoke tại gia với chất lượng âm thanh “đỉnh” nhất.

Kết hợp quầy bar pha chế trong phòng hát gia đình kết hợp phòng khách

Mẫu phòng hát gia đình kết hợp phòng khách đẹp

Phòng karaoke kết hợp phòng khách đẹp với nội thất bố trí thông minh, hài hòa… không gian rang trí ấn tượng tạo nên sự đẳng cấp thật sự cho ngôi nhà bạn. Không gian phòng hát gia đình, là nơi mọi người ngồi lại với nhau, kết hợp được vừa là phòng khách vừa là phòng hát đẳng cấp là cả một sự nỗ lực phi thường của các kiến trúc sư.

Phòng karaoke kết hợp tiếp khách ấm cúng đẳng cấp

Xen kẽ sự tiện nghi trong sinh hoạt của phòng khách như tủ rượu, kệ trưng bày kỷ vật theo phong cách của gia chủ… kết hợp với âm thanh ánh sáng của phòng hát gia đình sẽ là sự khác biệt ngỡ ngàng mà bạn sẽ vô cùng thích thú và càng them yêu thích chính căn nhà của bạn.

Siêu phẩm phòng hát gia đình kết hợp phòng khách

HM Design sẽ tạo cho bạn phòng hát gia đình kết hợp phòng khách ấn tượng

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn thiết kế nào để phù hợp với vừa hát karaoke gia đình vừa là phòng tiếp khách cho ngôi nhà của bạn. Hãy để HM Design với đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một không gian trải nghiệm kết hợp đỉnh cao và hoàn hảo nhất.

Hotline: 0988.0505.86