Tư vấn thiết kế karaoke

Những phong cách thiết kế phòng karaoke lên ngôi năm 2020

Xu hướng thiết kế phòng karaoke năm 2020: Phòng karaoke phong cách Hoàng Gia, Phòng karaoke phong cách Mini Bar. Đó là những mẫu thiết kế nội thất karaoke dành riêng cho những chủ đầu tư mang trong mình một xu hướng mới cùng “gu” thẩm mỹ đẳng cấp và thời thượng bậc nhất.

Tóm lược bài viết[Ẩn]

Các phong cách thiết kế nội thất phòng karaoke – Hot trend năm 2020

Trong năm 2019, xu hướng thiết kế nội thất karaoke theo phong cách Hoàng Gia, Mini bar, lên ngôi thì năm 2020, các phong cách này tiếp tục “làm mưa làm gió” với nhiều mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp – tinh tế – đẳng cấp và thời thượng.

>>Tham khảo bài viết: Phòng hát trang trí đẹp quan trọng để kinh doanh thành công

Thiết kế nội thất phòng karaoke theo phong cách Hoàng Gia

Một phong cách mang lại cái nhìn độc đáo, sang trọng, tinh tế trong từng đường nét cho từng chi tiết, phòng hát được thiết kế dựa trên nền tảng là những họa tiết hoa văn cầu kỳ được dát vàng hoặc mạ crome... Những họa tiết hoa văn tân cổ điển bằng chất liệu phù điêu hoặc compusite được các đơn vị thiết kế karaoke khéo léo đưa vào phòng hát của bạn tạo nên sự xa hoa lộng lẫy đậm chất Hoàng Gia. Phong cách này được khá nhiều gia chủ lựa chọn trong thời gian gần đây.

Mẫu phòng karaoke cao cấp năm 2020

>>Phòng hát karaoke phong cách Hoàng Gia: https://xaydungvieta.com/karaoke-royal-classico/

Thiết kế nội thất phòng karaoke theo phong cách Mini Bar

Nếu bạn muốn thu hút giới trẻ đển với quán hát của bạn, sẽ thật sự thiếu sót nếu quán hát của bạn không có phòng karaoke phong cách Mini Bar. Phòng karaoke thiết kế theo phong cách Mini Bar thường dành cho khách hàng giới trẻ hoặc những khách hàng ưa nhạc mạnh.

  • Phòng karaoke Mini Bar sử dụng những dòng loa có công suất mạnh, chơi tốt các dòng nhạc Dance, Remix. Là những dòng loa Full, có công suất cực đại trên 1000W có độ phủ âm rộng trên 40m2, cùng với độ nhạy loa trên 90dB giúp cho phần âm thanh có uy lực hơn và hoạt động có công suất cao trong không gian, nhưng không cần tốn quá nhiều điện năng.

phòng karaoke phong cách Mini Bar mạnh mẽ phong cách mới

  • Phòng Mini Bar được trang bị hệ thống đèn LED cùng đèn Laser tối tân, với nhiều tính năng hiện đại hơn.
  • Để phục vụ tốt cho việc quẩy cùng nhạc thì chắc chắn không thể thiếu được hệ thống đèn LED, đèn Laser được thiết kế hiện đại, cảm biến theo nhạc giúp cho bạn có được trải nghiệm tốt nhất.

Phòng karaoke bar mini đỉnh cao năm 2020

>>Phòng hát karaoke phong cách Mini Bar: https://xaydungvieta.com/karaoke-pc-mini-bar/

Trên đây là xu hướng thiết kế nội thất karaoke lên ngôi 2020. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích bạn trong việc lựa chọn phong cách thiết kế cho quán hát của mình. 

Nội thất karaoke lên ngôi năm 2020

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành trang trí nội thất phòng hát karaoke, HM Design cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế karaoke đẹp nhất, những sản phẩm phòng karaoke hoàn thiện chất lượng tốt nhất nhưng giá thành hoàn toàn hợp lý

Hotline: 0988.0505.86