Thiết kế phòng karaoke

Mẫu thiết kế phòng karaoke mới nhất xu hướng 2020

Hiện nay xu hướng thiết kế karaoke đã dần thay đổi... phòng karaoke năm 2020 chạy theo xu hướng mới lạ, đẳng cấp, bền vững... và sử dụng nhiều vật liệu có sẵn chuyên về trang trí phòng karaoke nhập khẩu từ Trung Quốc.

Bản chất các chủ đầu tư đã chán ngấy với những phòng karaoke " Tân cổ điển" vàng vọt diêm dúa... hay những phòng karaoke mini bar đen sì tăm tối... Khác hàng hiện nay mong muốn các đơn vị thi công karaoke chuyên nghiệp có thể tạo nên những phòng karaoke chất lượng theo đúng nghĩa... Chất lượng đúng nghĩa ở đây nằm ở chỗ " Tinh tế + khác biệt + đẳng cấp + bền theo thời gian".

Những nhà đầu tư mở quán karaoke đã mệt mỏi với những phong cách karaoke kiểu cũ cứ 2 đến 3 năm đã xuống cấp trầm trọng và lỗi thời. Những phong cách mạ crome, nano trong những phòng karaoke cổ điển khi xưa chư dùng đã hỏng, đã ố mầu... những khối alu ghép khối dùng được nửa năm đã cong vênh, hở mối ghép...

Chính vì vậy những vật liệu chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc "lên ngôi". Những vật liệu chúng tôi nhập khẩu về để thi công trang trí cho phòng karaoke thực sự đã đáp ứng được tất cả các nhược điểm và nhu cầu của khách hàng thời điểm hiện tại. Những phòng karaoke sử dụng những vật liệu trang trí mới tạo nên sự lung linh, sang trọng và khác biệt hoàn toàn so với những mẫu phòng karaoke phong cách từ năm 2019 đổ về trước.

Các bạn xem những mẫu phòng karaoke mới nhất do chúng tôi thiết kế. Dự kiến đây sẽ là trào lưu xu hướng mới của những phòng hát karaoke tại Việt nam sau này...

Mẫu phòng karaoke mới nhất KTQ 01.

mẫu phòng karaoke mới nhất 

Mẫu phòng karaoke mới nhất KTQ 02.

thiết kế karaoke xu hướng mới

Mẫu phòng karaoke mới nhất KTQ 03.

thiết kế karaoke mới nhất

Mẫu phòng karaoke mới nhất KTQ 04.

mẫu phòng karaoke đẹp

Mẫu phòng karaoke mới nhất KTQ 05.

mẫu phòng karaoke 2020

Mẫu phòng karaoke mới nhất KTQ 06.

mẫu phòng karaoke đẳng cấp

Hotline: 0988 0505 86