Thi công phòng karaoke | Page 1
Thi công phòng karaoke

Thi công phòng karaoke uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất!

Trên thị trường có rất nhiều công ty về tư vấn thiết kế cũng như về thi công karaoke chuyên nghiệp. HM Design là một trong những đơn vị thi công nội thất phòng karaoke có uy tín hàng đầu. Những sản phẩm phòng karaoke chúng tôi tạo ra được khẳng định bằng chất lượng toàn mỹ về thi công, độc đáo trong thiết kế và chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng. Khi thi công phòng karaoke với chúng tôi các bạn sẽ yên tâm 100% về chất lượng phục vụ, chất lượng công trình, tiến độ thi công và đẳng cấp nhưng giá thành rẻ nhất.

Phần thô thi công karaoke. Những vấn đề đặc biệt lưu ý!

Phần thô khi thi công phòng karaoke bao gồm phần khung xương, phần vật liệu cách âm, phần thi công xong các hệ thống cấp hút khí, phần các hệ thống dây điện âm tường, phần các hệ thống điện và thoát nước điều hòa... Trong mỗi phần đều có những quy trình và lưu ý riêng biệt. Ở đây tôi sẽ hướng dẫn từng quy trình để chủ đầu tư nắm được các bước giám sát phần thô công trình cũng như dành cho các đơn vị thi công nắm thêm kiến thức thi công phần thô phòng karaoke

Tiêu chuẩn của phòng karaoke để được cấp phép

Tieu Chuan Phong KaraokePhòng karaoke có những tiêu chuẩn nhất định mới đảm bảo đủ điều kiện để được cấp phép. Rất nhiều chủ đầu tư không biết những quy định này để áp dụng vào thiết kế karaoke ngay từ đầu... tránh để sảy ra trường hợp thi công phòng karaoke xong nhưng không được cấp phép kinh doanh... lúc đó các chủ đầu tư có muốn sửa đổi cho đủ tiêu chuẩn là điều rất khó khăn. Có rất nhiều tiêu chuẩn như tiêu chuẩn về diện tích, tiêu chuẩn về vị trí, tiêu chuẩn về cửa, tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy... Tất cả các tiêu chuẩn của phòng karaoke về cơ bản các chủ đầu tư nên thực hiện đúng để tránh phiền hà với cơ quan ban ngành sau này.