Karaoke theo tỉnh thành

Thiết kế thi công karaoke tại Khánh Hòa

Nếu để nói về Khánh Hòa chắc các bạn cũng biết đây là địa danh nổi tiếng với lĩnh vực chính là phát triển du lịch với hơn hàng trăm km đường bờ biển và có thành phố biển Nha Trang thơ mộng, sầm uất… Nếu bạn đi từ sân bay Cam Ranh đi Nha Trang sẽ phải đi qua Bãi Dài là nơi quy tụ hàng chục Resot quy mô quốc tế đẹp và đẳng cấp tuyệt vời.

Khánh hòa là tỉnh có mật độ dân cư cao và sầm uất đứng thứ 5 của cả nước.

thiết kế thi công karaoke tại Khánh Hòa


Khí hậu Khánh Hòa quanh năm không nóng quá cũng không lạnh quá… nên có thể phát triển du lịch quanh năm… Nói như vậy để biết tiềm năng kinh tế ở Khánh Hòa là vô cùng lớn. Và tất nhiên ở Khánh Hòa nói chung và các thành phố lớn tại đây nói riêng như Nha Trang, Cam Ranh… hoàn toàn là những nơi có thể tạo ra những cơ sở kinh doanh karaoke để phục vụ nhu cầu địa phương cũng như đáp ứng nhu cầu khách du lịch quanh năm.

Bạn sẽ chắc chắn khỏi phải lo liệu mở một cơ sở kinh doanh karaoke tại Khánh Hòa, tại Nha Trang, hay tại Cam Ranh… mà không có khách. Vấn đề của sự đầu tư đúng và biết cách sẽ tạo cho bạn kết quả kinh doanh thành công.

Chúng tôi miễn phí hoàn toàn 100% mọi phí thiết kế karaoke tại Khánh Hòa, Nhận trọn gói thi công karaoke tại Khánh Hòa. Chúng tôi khi tiếp nhận công trình karaoke tại Khánh Hòa chúng tôi sẽ lên cho bạn hoàn chỉnh các ý tưởng thiết kế, thi công cũng như cách thức vận hành kinh doanh quán cho những chủ đầu tư chưa có kinh nghiệm triển khai mô hình kinh doanh quán karaoke chuyên nghiệp.

Những công tình karaoke chúng tôi đã thi công tại Khánh Hòa như karaoke Luxury tại 23-25 Vân Đồn- TP Nha Trang hay Karaoke Crown tại Trần Phú - Nha Trang - Khánh Hòa. Những công trình karaoke húng tôi đã thực hiện thi công tại đây đều có quy mô thuộc hàng khủng… với các công trình với số lượng phòng hát lên tới hơn 30 phòng karaoke trên từng công trình.
Khi các chủ đầu tư ở Khánh Hòa muốn thi công karaoke chúng tôi sẽ đưa các bạn tham quan các mô hình kinh doanh karaoke tại đây để các bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm để triển khai cho quán karaoke của mình.

Các chính sách ưu đãi khuyến mãi cho khách hàng thiết kế thi công karaoke tại Khánh Hòa

1- Miễn phí toàn bộ phí thiết kế
2- Tặng Toàn bộ chi phí bọc cửa cách âm
3- Tặng 5% tổng gí trị công trình
4- Tặng Voucher mua hàng trị giá 40 triệu đồng ( Voucher được mua hàng trên tất cả các đại lý của chúng tôi về âm thanh, bàn ghế, đồ trang trí karaoke, vật liệu.. trên toàn quốc )
5- Hỗ trợ thi công karaoke trả góp với quy trình trả góp lên tới 12 tháng.
Tóm lại khách hàng thi công karaoke tại Khánh Hòa sẽ được công ty chúng tôi hỗ trợ rất nhiều ưu đãi. Hy vọng với những chính sách trên các chủ đầu tư karaoke tại Khánh Hòa sẽ mạnh dạn đầu tư và tạo nên những thành công lớn trên những quán karaoke hoành tráng do chúng tôi thiết kế và thi công.

Liên hệ đặt phòng hát karaoke tại Khánh Hòa

Các cơ sở kinh doanh karaoke lớn tại Khánh Hòa. Các bạn có thể liên hệ để đặt phòng hát hoặc đặt tua theo nhu cầu:

1- Karaoke Luxury | Địa chỉ: 23-25 Vân Đồn, Phước Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

Quy mô 29 phòng karaoke đẳng cấp, sảnh rộng 200 m2 với kiến trúc tân cổ điển.

SĐT: 0886 906 969 

2- Karaoke Crown | Địa chỉ : 60 Trần Phú, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

Quy mô 32 phòng karaoke siêu đẳng cấp bậc nhất Khánh Hòa, sảnh rộng 300 m2, có phòng karaoke rộng tới 200 m2, nhiều phòng karaoke vip có diện tích 60, 70,80 m2. Giá thành ở đây cực kỳ hợp lý cho khách đến hát.

SĐT: 0988 0505 86

3- Karaoke XV:

4- karaoke Quốc Tế:

5- Karaoke Swiss:

Hotline: 0988.0505.86