dịch vụ tư vấn thiết kế phòng karaoke

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách Pub

Đôi khi thiết kế phòng karaoke cần một sự mới mẻ, khác biệt hoàn toàn với những phong cách khác mà vẫn tạo được sự đẳng cấp ấn tượng... Bạn đã từng nghĩ sẽ thiết kế karaoke quán của bạn theo dạng Pub design chưa? thiết kế karaoke theo lối kiến trúc Pub design là lối kiến trúc không quá cầu kỳ, mộc mạc nhưng có chủ đề rõ ràng, ghế dạng ngồi cao kết hợp với sofa truyền thống tạo nên sự thanh lịnh, trẻ trung... Thiết kế karaoke dạng này sẽ rất phù hợp với giới trẻ theo nhóm... Âu Việt tin tưởng thi công karaoke dạng Pub sẽ là một trào lưu mới về thiết kế karaoke trong thời gian tới... Khi mà karaoke trên thị trường đang chạy theo xu hướng đèn led rất lòe loẹt và rối mắt thì giải pháp thiết kế karaoke dạng tĩnh này, với style chủ đề, thân thiện, khác lạ này sẽ là giải pháp thay thế hoàn hảo nhất.

Còn một vấn đề nữa mà chúng tôi tin phong cách karaoke dạng này sẽ rất phù hợp để phát triển bởi lẽ thiết kế karaoke theo dạng Pub này chỉ gặp khó về tạo dựng ý tưởng thiết kế cho các đơn vị thiết kế karaoke chuyên nghiệp chứ phần giá thành thi công cho một phòng karaoke dạng này rất rẻ... thậm chí chỉ bằng 1/2 giá thành so với thi công karaoke theo dạng hiện đại hay mini bar hiện nay... Và tất nhiên điều đó sẽ giúp các chủ đầu tư thu hồi vốn nhanh.

Còn một điều tuyệt vời khác của thiết kế karaoke theo phong cách này là khả năng phòng cháy chữa cháy...Vấn đề về cháy nổ trong phòng karaoke là vấn đề nhức nhối thời gian vừa qua, khi mà rất nhiều các cơ sở kinh doanh karaoke sảy ra cháy nổ gây thiệt hại rất nặng nề... Với karaoke dạng Pub là trường phái hạn chế nhất khả năng sảy ra cháy nổ... do thiết kế không rườm rà, không nhiều hệ thống ánh sáng hay thiết bị điện phức tạp... do vậy sẽ làm giảm tối đa khả năng chập cháy cho phòng karaoke nhưng vẫn tạo được sự đẳng cấp cho phòng karaoke.

Một số mẫu thiết kế karaoke dạng Pub:

thiet ke karaoke HM design 13  thiet ke karaoke HM design 12

thiet ke karaoke HM design 7  thiet ke karaoke HM design 9

thiet ke karaoke HM design 10  thiet ke karaoke HM design 11

Lưu

TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY HM DESIGN

Địa chỉ: Tòa MD Complex - Số 1 - Hàm Nghi - Mỹ Đình - Hà Nội     Hotline: 098 1144 567 l Email: noithathm@gmail.com