GIỚI THIỆU

thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

thiet ke phong karaoke HM Design

- HM design là đơn vị chuyên thiết kế phòng karaoke, thi công phòng karaoke chuyên nghiệp… Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành thiết kế thi công karaoke, HM Design cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế karaoke đẹp nhất, những sản phẩm thi công phòng karaoke hoàn thiện chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn đi sâu nghiên cứu và áp dụng các loại vật liệu tân tiến nhất, mới lạ vào sản phẩm để tạo được sự khác biệt, đẳng cấp nhất cho những phòng karaoke.
- HM Design luôn biết cách tạo ra những sản phẩm karaoke đẹp, bền, đẳng cấp nhưng giá thành phải chăng. Với tiêu chí “ Ngon, bổ, rẻ, bền, đẹp…” chúng tôi luôn tạo cho khách hàng những sản phẩm giá thành không cao nhưng độ đẳng cấp thì khẳng định tuyệt đối không kém ai!...
- Xưởng sản xuất của chúng tôi đặt tại quận Hoài Đức – Hà Nội. Là cửa ngõ phía bắc thủ đô… thuận tiện cho việc giao thông hàng hóa và sản xuất lắp đặt công trình. Với diện tích hơn 4000 m2 và liên tục hơn 100 công nhân làm việc. Hệ thống nhà máy sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại được đầu tư bài bản… Chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng tất cả công trình thi công karaoke của khách hang trên cả nước. Chúng tôi tự tin sẽ luôn làm hài lòng các khách hàng mốn làm phòng karaoke dù là khó tính nhất. Các bạn sẽ cảm nhận được rõ sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của chúng tôi.
- Với khẩu hiệu Slogun “ Có uy tín – có tất cả, Mất uy tín – Mất tất cả ”. MH Design luôn minh bạch tất cả vật liệu và cách thức thi công với chủ đầu tư từ khi lên thiết kế, báo giá và thi công công trình… Chúng tôi không báo giá vo theo m2 sàn rồi làm những loại vật liệu kém chất lượng như những đội thợ… Chúng tôi có quy trình làm việc khép kín ( Lên thiết kế -> Chủ đầu tư ưng ý -> Bóc tách vật liệu -> Báo Giá chi tiết theo khối lượng và vật liệu -> Chủ đầu tư chấp nhận -> Triển khai thi công.) Tất cả chi phí thiết kế karaoke được hoàn toàn miễn phí.
- Chế độ bảo hành của HM Design luôn được chú trọng tuyệt đối để tránh làm mất uy tín của thương hiệu chúng tôi. Khi công trình đã đi vào hoạt động, nếu bất cứ sự cố gì sảy ra, có thể do các linh kiện hay cấu kiện chưa được hoàn hảo… Chúng tôi hứa và có trách nhiệm sửa chữa hoặc thay thế mới cho khách hàng muộn nhất sau 48 tiếng kể từ khi khách hàng phản ánh. Chúng tôi sẽ cố gắng nhất để không làm gián đoạn quá trình kinh doanh của chủ đầu tư.
- Toàn thể cán bộ công nhân viên HM Design nguyện trên dưới một lòng… cùng cố gắng hết sức để thiết kế thi công những công trình karaoke cho quý vị chủ đầu tư được hoàn hảo, mỹ mãn nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng vì một thương hiệu chung để ngày càng uy tín hơn nữa trong lĩnh vực thiết kế karaoke và thi công karaoke chuyên nghiệp.
- Hãy để chúng tôi làm việc với các bạn… Và các bạn sẽ không thất vọng vì điều đó… Khi các bạn muốn thiết kế phòng karaoke, muốn thi công phòng karaoke. Hãy gọi cho HM Design để được tư vấn tốt nhất.
Cảm ơn!